เปิดประสบการณ์ความหอมละมุนด้วย เนสกาแฟ โกลด์

31 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 9648
เปิดประสบการณ์แห่งความหอมละมุนด้วย เนสกาแฟ โกลด์  หลังจากเหนื่อยจากการทำงานในแต่ละวัน เติมพลังความสดชื่นให้กับเพื่อนร่วมงานของคุณๆ ได้ด้วยเนสกาแฟ โกลด์ บาริสต้า ที่จะช่วยเติมความสดชื่นให้ท่านในยามเช้า เพื่อการเริ่มต้นงานที่ดี หรือเติมพลังในยามบ่าย หลังจากเหนื่อยจากการทำงานมาครึ่งวัน ด้วยกาแฟสุดพรีเมี่ยมที่ชงจาก เครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista ที่สามารถรังสรรค์เมนูได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส อีกทั้งยังสามารถเลือกชงกาแฟได้มากถึง 5 เมนู ซึ่งได้แก่
- Americano(อเมริกาโน)
- Lungo(ลุงโก้)
- Espresso(เอสเพรสโซ่)
- Latte(ลาเต้)
- Cappuccino(คาปูชิโน่)
ไม่ว่ากาแฟแก้วโปรดของคุณจะเป็นแบบไหน ทุก ๆ เมนูยอดฮิตที่ทุก ๆ คนต้องการ นั้นได้ถูกบรรจุอยู่ในเครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista ซึ่งเป็นเครื่องชงกาแฟที่ถูกออกแบบมาเพื่อการชงกาแฟ เนสกาแฟ โกลด์ โดยเฉพาะ ผสานกับกาแฟแท้เกรดพรีเมี่ยม จากเนสกาแฟที่เมื่อชงออกมาจะได้กาแฟที่มีความหอมละมุน

พิเศษสุด! เมื่อสมัครแพ็กเกจกาแฟพรีเมี่ยม จ่ายเพียง 1,529 บาท ทุกๆ 2 เดือน(กาแฟเฉลี่ยแก้วละ 3 บาทเท่านั้น) รับไปทันทีเครื่องชงกาแฟเนสกาแฟ โกลด์ บาริสต้า (มูลค่า 3,990 บาท) ให้ใช้กันได้ฟรี ๆ ตลอดอายุสัญญา รับประกันคุณภาพเครื่องชงกาแฟตลอดอายุสัญญา พร้อมกับบริการหลังการขาย ฟรี และยังได้รับส่วนลด 10% ในการซื้อผลิตภัณฑ์ Nescafe Gold และ Nestle Coffee-mate มีบริการจัดเก็บเงินปลายทาง และรับชำระผ่านบัตรเครดิต พร้อมออกใบกำกับภาษี

ใครที่สนใจสมัครสมาชิก Nescafe Gold Barista หรืออยากได้ข้อมูลเพิ่มเติม เชิญชมได้ที่เว็บไซต์ https://www.nescafebaristaclub.com/th