เครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista

52 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 10356
วันนี้ขอมารีวิว เครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista กันสักหน่อยนะครับ ขอบอกว่าฟินและประหยัดเงินค่ากาแฟไปได้มาก ๆ เลย ทั้งตัวผมเองและลูกน้อง คือตัวผมทำธุรกิจส่วนตัว และมีลูกน้องที่ทำงานร่วมกันอยู่ประมาณ 6 คน ซึ่งถ้ารวมตัวผมเข้าไปด้วยก็เป็น 7 คนพอดิบพอดีครับ ที่สำคัญลูกน้องทุกคนเป็นคนที่โปรดปรานการดื่มกาแฟ และนี่ก็เป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ตัวผมได้มารู้จักกับ เครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista และได้ทำการสมัครเป็นสมาชิก Nescafe Gold Barista Subscription ซึ่งต้องบอกไว้เลยว่าตอบโจทย์ผมเองและลูกน้องทั้งหมดได้อย่างครบถ้วนเลยครับ เนื่องมาจาก เครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista นั้นสามารถชงกาแฟออกมาได้มากถึง 5 แบบ ซึ่งได้แก่ Americano(อเมริกาโน)  , Lungo(ลุงโก้) , Espresso(เอสเพรสโซ่) , Latte(ลาเต้) และ Cappuccino(คาปูชิโน่) และที่สำคัญที่สุดเลย(สำหรับผม)ก็คือเรื่องราคาครับ เนื่องจากว่าเจ้าเครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista มีค่าใช้จ่ายต่อแก้วเพียงแค่ 3 บาทเท่านั้น สะดวกและประหยัดอย่างนี้ พูดได้เลยว่าห้ามพลาดกับการได้เป็นเจ้าของเครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista

สำหรับการเป็นเจ้าของเครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista นั้นก็ไม่ยากเลยครับ เพียงแค่สมัครเป็นสมาชิก Nescafe Gold Barista Subscription ก็จะได้รับเครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista มาใช้กันฟรี ๆ แล้วครับ ส่วนตัวผมเองนั้นสมัครแพ็กเกจ Premium ด้วยราคาเริ่มต้นแค่เพียง 1,529 บาท ต่อ 2 เดือน แค่นี้ผมก็ได้รับ เครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista มาใช้ 1 เครื่อง พร้อมกับ เนสกาแฟโกลด์เบลนด์ 6 ถุง เนสท์เล่ คอฟฟีเมต 3 กล่อง แก้ว 2 ใบและขวดโหลใส่กาแฟ 1 ขวด บอกได้เลยว่าคุ้มค่ามาก ๆ กับการเป็นสมาชิก

ในส่วนเรื่องรสชาด พูดตรง ๆ เลยครับว่าไม่ได้อวยหรืออะไรทั้งนั้น แค่ได้ลิ้มลองรสชาดกาแฟแก้วแรกที่ชงจาก เครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista ก็รับรู้ได้ถึงรสชาด ความหอมละมุนของกาแฟ Nescafe Gold และที่ฟินสุด ๆ ก็คือ สามารถชงกาแฟ ให้เกิดเป็นฟองครีมนุ่มๆ ฟูๆ เหมือนที่ร้านกาแฟชงให้เลย เอาเป็นว่าถ้าท่านใด สนใจต้องการ เครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista ไปใช้ที่ออฟฟิศก็ลองเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บนะครับ https://www.nescafebaristaclub.com/th