Caroline(คาโรไลน์)ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน

41 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ modeling

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 288
Caroline คาโรไลน์ ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน

นวัตกรรมของการดูแลรูปร่างที่ง่ายและได้ผล ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก พร้อมมีผิวสุขภาพดี ด้วยส่วนผสมเกรดพรีเมี่ยม จากทั่วทุกมุมโลก  Caroline ให้ผลลัพธ์ทั้งการ ลดน้ำหนัก หรือ ลดความอ้วน ทั้งช่วยในเรื่อง ลดหน้าท้อง หรือ ลดพุง ลดต้นแขน ลดต้นขา ลดรอบเอว หรือ ลดเอว อย่างได้ผลดีจริง และไม่ทำให้โยโย่  ปลอดภัยที่สุด   แค่วันล่ะ 1 แคปซูลเท่านั้น
คาโรไลน์ ประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100 % ดังนั้น ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก Caroline จึงไม่ทำให้เกิดอันตรายต่อร่างกาย
และไม่ทำให้เกิดอาการโยโย่ใดๆ ทั้งสิ้น  นี่คือ ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก หรือ ผลิตภัณฑ์ลดความอ้วน ที่คิดค้นและพัฒนาจากผู้รู้จริง โดยบริษัท Masterpiece Life Vision จำกัด 
คาโรไลน์ ประกอบด้วยอะไรบ้าง
 ดอกคำฝอย

 ช่วยลดไขมันในเส้นเลือด ป้องกันไขมันอุดตันในเส้นเลือดเนื่องจากดอกคำฝอยมีกรดไลโนเลอิค อยู่มากซึ่งกรดชนิดนี้จะเข้าไปทำปฏิกิริยากับไขมันในเลือดและขับออกทางปัสสาวะและทางอุจจาระ
ช่วยขยายหลอดเลือดป้องกันโรคความดันโลหิตสูงช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดในร่างกายให้ดียิ่งขึ้นทำให้มีออกซิเจนเข้าถึงเซลล์ต่างๆ ได้ ช่วยสลายลิ่มเลือด จะมีประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้ที่ชอบกินของหวาน เพราะจะมีระดับ   น้ำตาลในเลือดสูง ทำให้เลือดเหนียวข้นจับตัวกันเป็นลิ่มเลือดทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตทำงานได้ไม่ดีโดยดอกคำฝอยจะช่วยสลายลิ่มเลือดให้
เล็กลง   ช่วยป้องกันไม่ให้เลือดเกาะตัวกันเป็นลิ่มเลือดช่วยบำรุงหัวใจ ช่วยทำให้มีเลือดไปเลี้ยงที่หัวใจมากยิ่งขึ้น ทำให้หัวใจแข็งแรง ช่วยบำรุงโลหิตประจำเดือนของสตรี ช่วยขับระดูโลหิตประจำเดือนของสตรี ช่วยกระจาย   เลือดแก้ประจำเดือนคั่งค้างมาไม่เป็นปกติ ดอกคำฝอย มีฤทธิ์ยับยั้งเชื้อไวรัสและเชื้อแบคทีเรีย ช่วยแก้น้ำเหลืองเสีย บำรุงน้ำเหลือง   ให้เป็นปกติ
ลดน้ำหนัก,ลดความอ้วน,ลดพุง,ลดต้นแขน,ลดต้นขา,ลดหน้าท้อง,Caroline,ผิวขาว,ลดเร็ว,ไม่โยโย่่,คาโรไลน์,ดีที่สุด
L-Glutathione
 เป็นที่ทราบโดยทั่วกัน L-Glutathione มีผลเกี่ยวกับ Beauty and Whitening ซึ่งรังสี UV-A และ UV-B ในแสงแดดเป็นตัวกระตุ้นการสร้างเม็ดสีเมลานินและอนุมูลอิสระ ทำลายเซลล์ผิว ทำให้ผิวหมองคล้ำ เกิดจุดด่างดำและเกิดฝ้า L-Glutathione (แอล กลูต้าไธโอน) มีคุณสมบัติช่วยในการต่อต้านกลไกของอนุมูลอิสระ ที่ทำให้เกิด Lipid peroxide ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดฝ้า นอกจากนี้ L-Glutathione (แอล กลูต้าไธโอน) ไปยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ Tyrosenase ส่งผลให้เม็ดสีเมลานินไม่ถูกสร้างขึ้นทำให้ผิวค่อยๆกระจ่างใสขึ้น
Caroline มี L-Carnitine-Fumarate (LCF) ส่วนประกอบสำคัญแอลคาร์นิทีน ในรูปแบบที่ดีที่สุดสำหรับการเผาผลาญ

Pine Bark Extract
 สารสกัดจากเปลือกของต้นสนมาริไทม์ในประเทศฝรั่งเศส อุดมไปด้วย สารโปรแอนโทซัยยานิดีน หรือ พิกโนจีนอล
- ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยชะลอวัย
- เสริมความแข็งแรงของหลอดเลือด
- ลดปัญหาเส้นเลือดขอด
- ช่วยเติมออกซิเจนให้กับเซลล์ในร่างกาย ทำให้เซลล์อ่อนเยาว์
- ลดอาการติดเชื้อของเซลล์ต่างๆ ที่เสื่อมสภาพ
- ออกฤทธิ์ยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวส่วนเกิน แก้ปัญหาฝ้ากระ จุดด่างดำ ช่วยให้ ผิวขาวใส
Caroline,ลดน้ำหนัก,ลดความอ้วน,ลดต้นแขน,ลดต้นขา,คาโรไลน์,ไม่โยโย่,ลดพุง,ที่ดีที่สุด
สารต้านอนุมูลอิสระ ไลโคปีน
- พบในเมล็ดมะเขือเทศเท่านั้น มีคุณสมบัติช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องร่างกายจาก         ความเสื่อมสภาพ ยับยั้งการเจริญเติบโตของมะเร็งหลายชนิด
  ช่วยให้ผิวขาวใส อมชมพู สุดยอดของสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติ
 Grape seed Extract pure 100%
 - สารสกัดจากเมล็ดองุ่นชนิดบริสุทธิ์เข้มข้นมีคุณสมบัติเป็นซุบเปอร์แอนตี้ออกซิแดนท์ (Super Anti-oxidant) มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ
  ที่มีประสิทธิภาพสูงกว่า วิตามิน C ถึง 20 เท่า และ สูงกว่าวิตามิน E ถึง 50 เท่า สามารถ  ต้านอนุมูลอิสระได้ทุกรูปแบบ
  สารสกัดจากเมล็ดองุ่นสามารถถูกดูดซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วจึงช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่ เสื่อมให้กลับแข็งแรง รักษาความกระชับ เต่งตึงของผิวได้ดีมาก
  ส่งผลให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ขณะเดียวกันก็ป้องกันริ้วรอยเหี่ยวย่น และความหยาบกร้านของผิวได้เป็นอย่างดี
Cactus Extract (Hoodia Gordonii ) กระบองเพชรสายพันธ์ แอฟริกัน
ช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ที่ใช้สร้างไขมันพร้อมทั้งกระตุ้นให้ร่างกายนำไขมันสะสมมาเผาผลาญได้ดีขึ้น  กระบองเพชรอุดมด้วยเส้นใยคุณภาพสูง ช่วยชะลอการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือดอุ้มน้ำได้ดี  จึงช่วยลดความอยากอาหาร  ช่วยให้ระบบขับถ่ายเป็นปกติกระบองเพชร มีผลไปกระตุ้นฮอร์โมนอินซูลินของร่างกาย ป้องกันไม่ให้น้ำตาลเปลี่ยนเป็น  ไขมัน ทำให้การสะสมไขมันลดน้อยลงช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดและไขมันที่เป็นอันตราย (LDL) แต่ช่วยเพิ่มไขมันที่เป็นประโยชน์(HDL) ทำให้  คลอเลสเตอรอล ลดลงและยังลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจ
ช่วยกระตุ้นระบบเผาพลาญพลังงานในร่างกาย ทำให้ร่างกายสามารถเผาพลาญพลังงาน     และไขมันได้เร็วขึ้น ช่วยในเรื่องการ ควบคุมน้ำหนัก

  ส้มแขก
 ส้มแขก มีสารสำคัญที่มีชื่อว่า Hydroxycitric Acid หรือเรียกสั้นๆว่า "HCA" ซึ่งเป็นสารที่มี คุณสมบัติช่วยยับยั้งเอนไซม์ในกระบวนการสร้างไขมันจากการบริโภคอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรตสูง  นอกจากนี้ยังมีกรดอินทรีย์อื่นๆ อีกด้วย   ไม่ว่าจะเป็น กรดซิตริก (Citric Acid)
   กรดโดคีคาโนอิค (Dodecanoic Acid)  กรดออคตาดีคาโนอิค (Octadecanoic acid) กรด เพนตาดีคาโนอิค (Pentadecanoic acid)
 สารสกัดจากถั่วขาว
- ช่วยในการยั้บยั้งการย่อยของคาร์โบไฮเดรต
- ช่วยป้องกันไม่ให้เกิดอาการหิวบ่อย
- มีส่วนช่วยในการ ลดน้ำหนัก
- ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด
- ลดระดับไตรกลีเซอไรด์
ก่อนใช้ ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก หรือ ผลิตภัณฑ์ลดความอ้วน Caroline เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี รวดเร็ว ควรล้างลำไส้ให้สะอาด หรือ ดีท็อกซ์ลำไส้
เมื่อลำไส้สะอาดก็จะทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมนำเอาสารอาหารจาก คาโรไลน์ ไปใช้ประโยชน์ได้มากที่สุด ส่งผลทำให้การลดน้ำหนักหรือลดความอ้วนได้ผลดียิ่งขึ้น
 ควรงดดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด ทั้งนี้เพื่อให้การ ลดน้ำหนัก หรือ ลดความอ้วน ได้ผลลัพธ์ดีตามที่ท่านต้องการซึ่งหากดื่มแอลกอฮอล์
แอลกอฮอล์มีผลทำให้ คาโรไลน์ ลดประสิทธิภาพลงเพราะ แอลกอฮอล์ ชำระล้างนำเอาสารอาหารที่บรรจุลงใน Caroline ออกไป
ควรออกกำลังกาย ควบคู่กับการใช้ ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก Caroline จะมีผลทำให้การเผาผลาญเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลดียิ่งขึ้น
ควรละเว้นพฤติกรรมการกินจุบจิบ  งดน้ำอัดลม น้ำหวานต่างๆ

 
วิธีรับประธาน : ควรทาน คาโรไลน์ ครั้งละ 1 แคปซูล ก่อนอาหารเช้า 30 นาที
 
ขนาดบรรจุ : Caroline 1 กล่องบรรจุ 30 แคปซูล