เครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista ฟรี

33 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 9660


ในคราวนี้ขออนุญาตแนะนำอีกหนึ่งบริการดี ๆ จาก Nescafe นั่นก็คือบริการ Nescafe Gold Barista Subscription หรือพูดง่าย ๆ  นั่นก็คือบริการกาแฟในรูปแบบของการบอกรับสมาชิก ซึ่งการเป็นสมาชิก Nescafe Gold Barista นั้นสมาชิกจะได้รับสิทธิพิเศษ โดยจะได้รับเครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista ไปใช้กันแบบฟรี ๆ  อีกทั้งยังจะได้รับบริการจัดส่งกาแฟไปยังที่ออฟฟิศ หรือสถานที่ตามทีระบุในตอนที่สมัครสมาชิกไว้พร้อมกับส่วนลดในการสั่งซื้อกาแฟในราคาพิเศษ พูดเลยว่าสิทธิพิเศษแบบนี้ มีไว้เพื่อสมาชิก Nescafe Gold Barista เท่านั้น(เฉลี่ยแค่แก้วละ 3 บาท)

บริการล่าสุดจาก Nescafe ที่จะช่วยให้ท่านและทีมงานของท่านเพลิดเพลินไปกับนวัตกรรมล่าสุดของเครื่องชงกาแฟ ที่ให้คุณแปรงร่างเป็นบาริสต้า ปรุงกาแฟแก้วโปรดด้วยตัวของท่านเอง เหมือนกับมีบาริสต้ามาปรุงให้คุณดื่มถึงที่ การันตีได้เลยว่ากาแฟแก้วต่อๆ ไปของคุณ ๆจะมีรสชาตที่อร่อยยิ่งขึ้น แถมยังสามารถปรับรูปแบบการชงกาแฟได้มากถึง 5 รูปแบบ อาทิ Espresso , Lungo , Americano , Cappuccino , Latte เพียงเท่านี้ คุณก็ได้แชร์ช่วงเวลาดี ๆ ได้ดื่มด่ำกับกาแฟแก้วโปรด สะดวก รวดเร็ว ประหยัดได้ที่ออฟฟิศของคุณ ๆ สิทธิพิเศษนี้สำหรับสมาชิก Nescafe Gold Barista เท่านั้น

สำหรับคุณๆที่มองหาเครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista นั้น บอกไว้ก่อนเลยว่าไม่ต้องไปหาซื้อที่ไหนเนื่องจากเครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista นั้นไม่มีขายแยก ลูกค้าต้องซื้อแพ็กเกจพรีเมี่ยมเท่านั้น หากท่านต้องการเป็นสมาชิก Nescafe Gold Barista สามารถเข้าไปดูข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.nescafebaristaclub.com/th