พระปิดตา หลวงพ่อแก้ว วัดเคลือวัลย์ พิมพ์ใหญ่ หลังแบบ

43 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ keekimaru

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 232
    • กรุพระไทย แหล่งรวบรวมพระเครื่องมากมาย
พระปิดตา หลวงพ่อแก้ว วัดเคลือวัลย์ พิมพ์ใหญ่ หลังแบบ เป็นพระปิดตาที่เป็นที่รู้จังกันอย่างดีซึ่งพระปิดตาหลวงพ่อแก้วเป็นพระที่มีชื่อเสียงกว่าพระปิดตาอื่นๆยาวมาเป็นเวลายาวนานจนถึงปัจจุบันนี้ ก็ด้วยเหตุที่ว่าความศักดิ์สิทธิ์ ความเข้มขลังในคุณวิเศษต่าง ๆ ของพระปิดตาของท่าน ไม่เป็นสองรองใคร ส่วนราคาก็ยังเป็นที่ 1 อีกเช่นกัน สภาพสวย ๆ องค์นึ่งก็ราคาสูงมากๆ จนผู้ที่เคยได้มาจากที่วัดเคลือวัลย์หรือผู้ที่สะสมเก็บเอาไว้ย่อมถือว่าเป็นผู้ที่โชคดีมากๆ เพราะใครๆก็ต่างตามหาพระปิดตา หลวงพ่อแก้ว วัดเคลีอวัลย์ พิมพ์ใหญ่ หลังแบบ กันอย่างต่อเนื่องเสมอมา

สภาพพิมพ์ด้านหน้าองค์นี้ เป็นพระปิดตาหลวงพ่อแก้ว พิมพ์ใหญ่หลังแบบ ที่สวยสมบูรณ์มาก ๆ องค์หนึ่งของวงการ เป็นพระที่กดพิมพ์ได้ลึกติดชัดเจนทุกจุดและไม่มีส่วนไหนบี้แบน   พื้นผิวมีการลงรัก เนื่องจากกาลเวลาผ่านไปร้อยกว่าปี จึงทำให้รักมีการหลุดร่อนบางส่วน จึงเห็นเนื้อในบ้างเล็กน้อย แต่ไม่มีส่วนใดสึกเลย ส่วนด้านหลังก็เป็นชนิดหลังแบบซึ่งเป็นที่นิยมกันมากที่สุด รองลงมาก็จะเป็นหลังเรียบและหลังยันต์ ตามลำดับ การกดพิมพ์หลังแบบด้านหลังก็กดได้ลึก ติดชัดเจนดี

พุทธลักษณะของพระปิดตา เป็นรูปองค์พระที่ค่อนข้างอวบอ้วน ยกมือขึ้นปิดหน้า โดยพระปิดตานี้มีความงดงามด้วยพุทธศิลป์ เปี่ยมด้วยพุทธคุณ เป็นสุดยอดปรารถนาของบรรดานักสะสมนิยมพระเครื่องวัตถุมงคล

พุทธคุณของพระปิดตาหลวงพ่อแก้ว วัดเครือวัลย์ จังหวัดชลบุรี นี้จะโดดเด่นในด้านเมตตามหาเสน่ห์เป็นเลิศ เมื่อดูจากมวลสาร และวัสดุต่าง ๆ ที่นำมาเป็นส่วนผสมเกือบทุกอย่างล้วนมุ่งเน้นไปทางด้านเมตตามหานิยมทั้งสิ้น นอกจากนี้ยังใช้ดีในด้านโชคลาภหรือโภคทรัพย์ ให้สังเกตเวลาได้พระปิดตาหลวงพ่อแก้วมาการค้าขาย การงาน กิจการงานต่าง ๆ จะดีขึ้น ฟื้นตัวขึ้น อย่างเห็นได้ชัด ส่วนด้านแคล้วคลาด คงกระพันก็มีคนเจอประสบการณ์มามากมาย ด้วยเหตุผลต่าง ๆ ที่กล่าวมานี้ พระปิดตาหลวงพ่อแก้ว วัดเครือวัลย์ จึงเป็นที่ต้องการของทุก ๆ คน และเสาะแสวงหากันมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

สำหรับท่านใดที่ต้องการพระปิดตา หลวงพ่อแก้ว วัดเคลือวัลย์ พิมพ์ใหญ่ หลังแบบ สามารถโทรมาพูดคุยติดต่อสอบถามกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูเพิ่มเติม : http://treepoowan.com/detail.php?id_detail=132
รับเปิดร้านเช่าพระเครื่องออนไลน์ เดือนละ 60 บาท ลงพระเครื่องได้ไม่จำกัดจำนวน
ดูรายละเอียดได้ที่ กรุพระไทย www.kruprathai.com
สนับสนุน พระเครื่อง