รับงานขึ้นรูปอะคริลิค ตามแบบ ให้บริการในเขตชลบุรี

39 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ keekimaru

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 232
    • กรุพระไทย แหล่งรวบรวมพระเครื่องมากมายรับงานขึ้นรูปอะคริลิค ตามแบบ ให้บริการในเขตชลบุรี ด้วยช่างฝีมือที่มีความสามารถในการออกแบบและขึ้นรูปอะคริลิคได้ตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นขึ้นรูปเป็นกล่องหรือชิ้นงานที่ใช้เฉพาะทาง เราก็สามารถสร้างให้คุณได้ เราสร้างงานขึ้นรูปอะคริลิคอย่างมีคุณภาพ ผลงานที่ออกมาเราเน้นความปราณีตในขณะที่ช่วงรอยต่อของชิ้นงานเราเน้นเป็นอย่างมาก ซึ่งผลงานที่ออกมาจึงสวยงามและถูกใจลูกค้าอย่างแน่นอน

ปัจจุบันการนำอะคริลิคมาใช้งานแทนวัสดุต่างๆอย่างเช่นเหล็กและพลาสติกทั่วๆไป ซึ่งอะคริลิคมีคุณภาพที่ดีกว่าและให้งานที่สวยงามกว่า นอกจากนี้แล้วยังให้คุณลักษณะที่มีความโปร่งใส จึงเหมาะกับการมาขึ้นรูปเป็นชิ้นงานต่างๆอย่างเช่น กล่อง , ชั้นใส่แผ่นพับ , หีบบัตรเลือกตั้ง และอีกหลากหลายชิ้นงานตามแต่ความต้องการของลูกค้า อะคริลิคเองนั้นก็มีความแข็งแรงทนทานไม่แตกง่ายเหมือนกับพวกกระจกหรือแก้วใส ความนิยมและความต้องการชิ้นงานอะคริลิคจึงสูงขึ้นเรื่อยๆ

โดยอะคริลิคนั้นมีคุณสมบัติที่น่าสนใจอย่างยิ่ง โดยมันสามารถทนทานต่อการกระแทกสูงกว่าแก้วและโพลิสไตรีนแต่ต่ำกว่าโพลิคาร์บอเนต หากอะคริลิคต้องไปอยู่ในที่อุณหภูมิสูง มันสามารถทนความรู้สูงๆได้เพราะจุดหลอมเหลวของมันประมาณ 130-140 องศาเซลเซียส มีความทนทานต่อสภาพแวดล้อมดีกว่าพลาสติกชนิดอื่นจึงนิยมใช้อะคริลิคพลาสติกกับงานกลางแจ้งได้ด้วย แต่ด้วยคุณสมบัติที่ใสมันก็มีเนื้อที่อ่อนจึงสามารถเกิดรอยขีดข่วนได้ง่าย และด้วยความ แสงสว่างสามารถส่องผ่านเนื้อพลาสติกได้ถึงร้อยละ 92 และมีการสะท้อนกลับที่ผิวประมาณร้อยละ 4

หากคุณกำลังต้องการชิ้นงานที่ขึ้นรูปเป็นกล่องใส เราขอแนะนำให้สร้างกล่องเหล่านั้นด้วยพลาสติกอะคริลิค เพราะมันมีคุณสมบัติโปร่งแสงและใส สามารถมองทะลุผ่านได้ โดยที่กล่องนั้นมีน้ำหนักเบา แข็งแรง ไม่แตกหักได้ง่าย   เราจึงบอกลาการขึ้นรูปกล่องใส่ที่เป็นกระจกไปได้เลย เพราะมันมันมีราคาที่แพงและสามารถแตกและเป็นอันตรายได้

สำหรับท่านใดที่ต้องการช่างขึ้นรูปอะคริลิคตามแบบ คุณก็สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์ต่อไปนี้่

ดูเพิ่มเติม : http://jipata-e.com/detail.php?id_detail=272
รับเปิดร้านเช่าพระเครื่องออนไลน์ เดือนละ 60 บาท ลงพระเครื่องได้ไม่จำกัดจำนวน
ดูรายละเอียดได้ที่ กรุพระไทย www.kruprathai.com
สนับสนุน พระเครื่อง