ผงพิเศษผสมมะนาวรักษาสิว -- สิวหาย หน้าสวยใสด้วย ผงพิเศษ

45 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ keekimaru

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 232
    • กรุพระไทย แหล่งรวบรวมพระเครื่องมากมายสิวเรื่องธรรมชาติที่ใครๆก็ไม่อยากเป็น แต่บางครั้งมันก็เป็นเองทั้งๆที่เราคิดว่าเราได้ดูแลความสะอาดของผิวหน้าเป็นอย่างดีแล้วแต่ทำไมสิวถึงขึ้นได้อีก บางครั้งนอกเหนือจากสิ่งสกปรกที่มักจะมาเกาะติดบนผิวหน้าของเราแล้วยังมีเรื่องของโฮโมนต่างๆในร่างกายที่สร้างและผลิตออกมา ทำให้หน้าของเรามันและเพราะผลิตไขมันออกมาเยอะเกินไปทำให้ฝุ่นละอองลอยมาติดหน้าของเราได้ง่ายและความสกปรกก็เกิดขึ้นมาได้เองโดยไม่รู้ตัว นอกจากนี้แล้วฮอร์โมนในวัยรุ่นหนุ่มๆสาวมักจะพวยพุ่งทำให้เกิดสิวได้ง่าย ทั้งๆที่บางคนกลับไม่เป็นเอาเสียเลยด้วยซ้ำ(แอบอิจฉาจัง) แต่สำหรับคุณที่เริ่มเป็นก็ควรหาวิธีรักษาเพราะรู้สึกว่าถ้าไม่รักษาหรือไม่ดูแลสิวมันจะขึ้นเองอย่างต่อเนื่อง คล้ายกับว่ามันออกลูกออกหลานอย่างไงอย่างงั้น อันนี้คิดเองนะอย่างไปซีเรียส เอาล่ะมาดูวิธีรักษาที่กันเพราะเราเคยทำแล้วได้ผลตอนนี้หน้าไม่มัน สิวไม่ขึ้นเลยล่ะนะ
 
เคล็ดลับการทำให้สิวหายด้วยผงพิเศษ
พูดถึงผงพิเศษตราร่มชูชีพหลายคนคงอาจเคยเห็นมาบ้างแล้ว ซองจะเป็นสีส้มๆ หรือใครไม่เคยเห็นก็ดูตามรูปเลยนะ ผงพิเศษมันมีขายมานานมากแล้วตั้งแต่รุ่นยายเลยก็ว่าได้นะ ปัจจุบันก็ยังคงมีขายอยู่ทั่วไปตามร้านขายยาหรือแม้กระทั่งร้านสะดวกซื้อใกล้บ้าน ราคาก็ไม่แพงอะไรเลยซองละ 10 เท่านั้นเอง รักษาสิวด้วยผงพิเศษ
 
ผงพิเศษมีสรรพคุณในการยับยั้งและฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเราจะอาศัยสรรพคุณเหล่านี้แหล่ะมาเป็นตัวป้องกันความสกปรกและแบคทีเรียหรือเชื้อโรคที่เรามองไม่เห็นให้หมดไปจากผิวหน้าของเรา อีกส่วนผสมหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กันคือมะนาว คุณอาจจะคิดว่าเอามะนาวมาทำไม คำตอบคือเอามาใช้ร่วมกับผงพิเศษนั่นแหละเพราะมะนาวมีวิตามินซีที่เป็นสิ่งจำเป็นต่อผิวหน้าของคุณและช่วยทำให้หน้าของคุณไม่มัน
 
วิธีใช้ ผงพิเศษ+มะนาว เพื่อรักษาสิวให้หายขาด
คราวนี้เรามาว่ากันด้วยวิธีการผสมยารักษาสิวสูตรง่ายๆ ราคาไม่แพงและเห็นผลจริง เรามาเริ่มทำตามทีละหัวข้อกันเลยนะ โดยมีวิธีดังต่อไปนี้

ดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=31
รับเปิดร้านเช่าพระเครื่องออนไลน์ เดือนละ 60 บาท ลงพระเครื่องได้ไม่จำกัดจำนวน
ดูรายละเอียดได้ที่ กรุพระไทย www.kruprathai.com
สนับสนุน พระเครื่อง