สาเหตุ ของการหลั่งเร็ว เกิดจากอะไร

45 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ keekimaru

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 228
    • กรุพระไทย แหล่งรวบรวมพระเครื่องมากมายสาเหตุ ของการหลั่งเร็ว เกิดจากอะไรนั้น ผู้ชายส่วนมากก็มักเจอปัญหาเกี่ยวกับการหลั่งเร็วจนเกินไปจนทำให้คู่นอนของเขาไม่ได้รับความสุขอย่างถึงที่สุด จนบางรายเกิดความไม่เข้าใจกันก็มีปัญหาในเรื่องนี้ก็มีให้เห็นบ่อยกันไป

ดังนั้นเราลองมาดูสาเหตุที่ทำให้การหลั่งของฝ่ายชายกันดีกว่าว่าเพราะอะไรถึงทำให้หลั่งเร็วกว่าปกติ

สาเหตุทางกายนั้นอาจเป็นผลมาจากความบกพร่องในการแข็งตัวขององคชาต ทำให้หลั่งน้ำอสุจิเร็วเนื่องจากกลัวว่าองคชาตจะอ่อนตัวก่อนที่จะถึงจุดสุด ยอด ในบางราย ก็พบว่า เกิดจากความไวต่อการสัมผัสที่ผิวหนังขององคชาติ

และอีกสาเหตุของการหลั่งเร็วนั้นยังไม่สามารถระบุได้แน่ชัด แต่เชื่อกันว่า เป็นได้ทั้ง จากปัญหาทางจิตใจและโรคทางกายที่เกี่ยวกับระบบประสาท ในรายที่อายุยังน้อยมัก จะเกิดจากความวิตกกังวล ความกลัวต่อการตั้งครรภ์ การประหม่าหรือตื่นเต้น ซึ่งเมื่อได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ทางเพศและเรียนรู้วิธีการยืดระยะเวลาก็จะ ปรับตัว จนหลั่งได้เป็นปกติไปเอง

วิธีแก้หลั่งเร็วแบบเร่งด่วนเฉพาะกิจ

1.    ใช้ถุงยางอนามัย แน่นอนว่าถุงยางอนามัยในปัจจุบันมีการคิดค้นถุงยางชะลอการหลั่งมาเพื่อแก้ปัญหาให้หนุ่มๆได้เลือกใช้กันแล้ว ไม่ว่าจะเป็นถุงยางอนามัยที่มีสารเบนโซเคน (Benzocaine) หรือถุงยางอนามัยที่มีเจลหล่อลื่นแบบเย็น หรือหรือถุงยางอนามัยที่ออกแบบมาให้หนาเป็นพิเศษเพื่อลดความรู้สึกก็ตาม ซึ่งปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลายมากยิ่งขึ้นตามความชื่นชอบของแต่ละคน ทั้งนี้ถุงยางอนามัยยังช่วยป้องกันโรคติดต่อได้อีกด้วย ถือว่าเป็นวิธีที่แสนง่าย และปลอดภัยที่น่าสนใจมากที่สุด

2.    ใช้ผลิตภัณฑ์ชะลอการหลั่ง ซึ่งในปัจจุบันมีให้เลือกทั้งในรูปแบบครีมชะลอการหลั่ง และ สเปรย์ชะลอการหลั่ง ให้เลือกใช้ ซึ่งให้ผลลัพธ์ใกล้เคียงกัน ขึ้นอยู่กับความชื่นชอบของแต่ละบุคคลมากกว่า โดยยาเหล่านี้มักใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นหลัก และผ่านการตรวจสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเรียบร้อยแล้ว จึงทำให้มีความปลอดภัยในการใช้งาน ซึ่งทั้งแบบครีมและสเปรย์จะเป็นผลิตภัณฑ์แบบใช้แล้วล้างออก โดยมันจะช่วยให้คุณสามารถควบคุมการหลั่งได้ทันตาเห็น เพราะจะช่วยลดการรับรู้ความรู้สึกจากการสัมผัสของคุณได้โดยตรงเนื่องจากออกฤทธิ์ให้อวัยวะเพศชา แต่ทั้งนี้ก็มีข้อควรระวังในการใช้งานปริมาณที่มากเกินไป ซึ่งอาจจะทำให้ไม่รู้สึกอะไรเลยในการร่วมเพศได้ด้วย

3.    อาหารเสริมท่านชาย  การรับรับประทานอาหารเสริมท่านชาย เพื่อชะลอการหลั่งถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ได้ผลดีเยี่ยมทันตาเห็น และให้ความรู้สึกที่ดีที่สุดกว่า 2 วิธีด้านบน เพราะเป็นการโดยเข้าไปปรับระดับเซโรโทนิน (serotonin) และ โดพาไมน์ (dopamine) ในร่างกาย ซึ่งเป็นตัวกำหนดเวลาการหลั่งของเพศชายโดยตรง จึงทำให้เมื่อรับประทานเข้าไปแล้วสามารถควบคุมการหลั่งได้ และยังช่วยเรื่องการแข็งตัวได้ดีขึ้นด้วย! อาหารเสริมท่านชายเหล่านี้จะเป็นชนิดรับประทานก่อนเริ่มมีเพศสัมพันธ์ทันที รับประทานเฉพาะเมื่อต้องการผลเท่านั้น มีผลข้างเคียงค่อนข้างน้อย ไม่จำเป็นต้องทานต่อเนื่องจึงทำให้ในปัจจุบันได้รับความนิยมสูงขึ้นเรื่อยๆ อีกทั้งมีการรับรองความปลอดภัยจาก อย. เรียบร้อยแล้ว


ดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=737
รับเปิดร้านเช่าพระเครื่องออนไลน์ เดือนละ 60 บาท ลงพระเครื่องได้ไม่จำกัดจำนวน
ดูรายละเอียดได้ที่ กรุพระไทย www.kruprathai.com
สนับสนุน พระเครื่อง