แฟน ๆ เปิดเผยอนิเมะที่แย่ที่สุดที่พวกเขาเคยเห็น

52 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Antoinsd

  • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
  • *
  • กระทู้: 1

มีการ์ตูนอนิเมะและมังงะจำนวนมากที่สร้างขึ้นทุกปีเป็นเรื่องยากที่จะจินตนาการได้ว่าจะมีความแตกต่างกัน แม้ว่าจะมีรสชาติแตกต่างกันไปในหมู่แฟน ๆ แต่ก็มีบางครั้งที่แฟน ๆ ต่างก็เห็นด้วยว่าอนิเมะซีรีส์บางชุดไม่ได้มีคุณภาพเท่ากันกับความต้องการของพวกเขา

ผู้ใช้ Reduser JoshuaHimemiya ตั้งคำถามว่า " อนิเมะ ที่เลวร้ายที่สุดที่คุณเคยเห็นคืออะไร?" และแน่นอนคือการเปิดตาและรับฟัง

เริ่มต้นด้วยคำแนะนำของ Eiken อนิเมะเรื่องฮาเร็มที่เด็กผู้ชายเข้าร่วมชมรมที่เต็มไปด้วยผู้หญิงที่ได้รับการยกย่องอย่างดีคำแนะนำนี้จะทำให้เห็นถึงประเภทในแสงที่ไม่ดี นอกจากนี้ยังได้รับการสนับสนุนจากคำแนะนำของผู้ใช้ Savassan เรื่อง Freezing Vibration ซึ่งเป็นฤดูกาลที่สองของอนิเมะเรื่องฮาเร็มโรแมนติคซึ่งเป็นการผสมผสานการดำเนินการเข้ากับบริการพัดลมเพราะซีรีส์ใช้เวลาเปิดมืดและก่อให้เกิดเนื้อหาที่ชัดเจนในการดำเนินการ

แม้ว่าจะดูเหมือนชุดฮาเร็มโรแมนติกจะได้รับความสนใจส่วนใหญ่ แต่ความคิดเห็นอื่น ๆ รวมถึงชุด shonen ที่มีชื่อเสียงเช่น Tokyo Ghoul, Akame Ga Kill และ Dragon Ball ผู้ใช้ Reddit infohippie ทำให้อาร์กิวเมนต์ที่ shonen series เป็น "ปัญหาอย่างสิ้นเชิง"

สิ่งที่น่าสังเกตอีกประการคือ School Days ซึ่งเป็นซีรีส์ที่อิงกับเกมนวนิยายภาพที่มีชื่อเสียงในตอนจบที่ไม่ดี ใน อนิเมะ ซีรีส์นี้ตัวละครหลักสามารถตายและนั่นก็เป็นความจริงในกรณีของซีรีส์ อนิเมะ ผู้ใช้ lippyslips ทำให้อาร์กิวเมนต์ที่อักขระแต่ละตัวเลือกไม่น่าเชื่อ การวิจารณ์นี้ถูกต้องตามที่ได้รับการโต้แย้งแฟนมีต่อชุดสำหรับค่อนข้างบางเวลาตั้งแต่การออกอากาศเดิม ซีรีส์มีความคืบหน้าในการก้าวอย่างรวดเร็วซึ่งเป็นเรื่องปกติสำหรับซีรีย์ใด ๆ ที่ปรับเปลี่ยนจากวัสดุต้นทางที่เกี่ยวข้องกันมากขึ้น

School Days มีแฟนๆติดตามกันเป็นอย่างมากด้วยเหตุผลที่จุดนี้ จุดสิ้นสุดที่รุนแรงซึ่งรอคอยการกระทำมักจะได้รับการยกย่องสำหรับความโง่เขลาของพวกเขา ชุดนี้อาจมีการกระทำที่ไม่เหมือนกันในบางแง่ แต่แฟน ๆ ชื่นชมว่าการกระทำเหล่านี้ได้รับการลงโทษอย่างเหมาะสมสำหรับการกระทำของพวกเขาซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่ปกติในชุดความรักของแนวฮาเร็ม
และในขณะที่การถกเถียงเรื่องซีรีส์ อนิเมะ ที่เลวร้ายที่สุดเกิดขึ้นในขณะที่แฟน ๆ มักจะมีความคิดเห็นที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงดูเหมือนว่าตอนนี้เรื่องสำคัญสำหรับตอนนี้คือเรื่อง harem romance series นี่อาจเป็นเพราะการให้บริการของแฟน ๆ ซึ่งมักถูกมองว่าเป็นการลดกำลังใจจากการรวบรวมแฟนใหม่ แต่ช่องนี้ยังเป็นที่นิยมสำหรับเหตุผล เพราะสำหรับบรรดาแฟน ๆ ที่บอกว่าการแสดงเหล่านี้เป็นเรื่องที่เลวร้ายที่สุดแต่ก็มีหลายๆคนที่ชื่นชอบซีรีส์เหล่านี้ในสิ่งที่พวกเขาเป็น

ที่มา  https://anime-fanclub12.blogspot.com/
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 18 มกราคม 2561, 07:16:06 โดย Antoinsd »