จำหน่ายอาหารเสริมดูแลสุขภาพตั้งแต่เด็กถึงผู้ใหญ่นำเข้าจากต่างประเทศ

45 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ toompost

  • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
  • *
  • กระทู้: 3
ศูนย์รวมอาหารเสริมครบวงจรกับเราที่นี่ healthcare888 จำหน่ายอาหารเสริมหลากหลายชนิดตั้งแต่เด็กจนถึงผู้ใหญ่
-   Auswelllife Grape Seed : สารสกัดจากเมล็ดองุ่น 50000 มก. เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยทำให้เส้นเลือดแข็งแรง ป้องกันเส้นเลือดขอด เมล็ดองุ่นเพียงเม็ดเดียว...มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงกว่า Vitamin C 20เท่า vitamin E 50เท่า

-   Sheep Placenta : รกแกะ เพิ่มพลังเนียนเด้ง กระชับ อัพความสวย ช่วยคงความอ่อนเยาว์ มีคุณประโยชน์นานาประการ ให้ความชุ่มชื้นและนุ่มนวล ดูแลลึกถึงส่วนของผิวที่ขาดน้ำ ช่วยแก้ไขข้อบกพร่องและริ้วรอยหยาบกร้าน ทั้งยังช่วยกระตุ้นให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวใหม่

-   Smart Algal DHA : DHA จะช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตของเซลล์ประสาทซึ่งทำหน้าที่ถ่ายทอดสัญญาณ และสื่อสารระหว่างเซลล์สมอง ทำให้เกิดความจำและการเรียนรู้ ให้ลูกลูกของคุณเติบโตฉลาดพัฒนาการทางสมองดีกว่าเด็กปกติ

-   Auswelllife Propolis 1,000 mg : สารปฏิชีวนะที่ดีที่สุดจากธรรมชาติ คุณสมบัติในการยังยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคและแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี
   o   กระตุ้นระบบภูมิต้านทาน
   o   ลดการอักเสบของแผล
   o   บรรเทาอาการบวม
   o   ลดการเกิดผื่นแดง
   o   บำบัดอาการ ปวดกล้ามเนื้อ

-   Royal jelly Auswelllife : ช่วยในการเจริญเติบโตของสมองและร่างกาย ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมสารอาหารและมีออกซิเจนไปเลี้ยงส่วนต่าง ๆ ของร่างกายได้ดีมากขึ้น นมผึ้งเป็นแหล่งของสารอาหารที่ครบถ้วนสมบูรณ์มาก และมนุษย์ก็จำเป็นต้องรับประทานเช่นกัน มีส่วนช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส ช่วยลดปัญหาของสิว ฝ้า กระ ได้ ช่วยให้ไม่อ่อนเพลีย ตื่นมาสดชื่น

-   Pure Squalene Tasmanian : น้ำมันตับปลาฉลามแท้ๆ 1,000mg ฉลามTasmanian เป็นฉลามที่อาศัยในน้ำลึกซึ่งมีออกซิเจนต่ำมาก ทำร่างกายผลิตออกซิเจนไปเลี้ยงส่วนต่างๆมากกว่าปกติ สควอลีนที่สกัดจากฉลาม Tasmanian จึงมี วิตามิน A, D, E และสารต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าน้ำมันตับปลาฉลามทั่วไป
o   เป็นสารต้านอนุมูลอิสระจากแหล่งธรรมชาติ
o   ช่วยเสริมสร้างเเละกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน
o   ลดอาการอักเสบ บรรเทาอาการปวดตามร่างกายเเละอาการปวดจากโรคข้ออักเสบ
o   บำรุงผิวพรรณ ลดอาการเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง.
o   ช่วยในการซ่อมแซมเนื้อเยื่อเเละการสมานแผล
o   ช่วยปรับปรุงสมดุลระดับไขมันในร่างกายลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด

-   Vitamin(c) Auswelllife : Max1,200 mg. จากออสเตรเลีย
o   เป็นสารต้านอนุมูลอิสระป้องกันผิวจากมลภาวะ
o   เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย
o   ป้องกันการเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย ลดความเสี่ยงต่อการเกิดมะเร็ง
o   ช่วยดูดซึมธาตุเหล็กจากอาหารได้ดีเสริมสร้างความแข็งแรงของเม็ดเลือดแดง
o   ช่วยให้เส้นเลือดฝอยและผนังเซลล์แข็งแรง ลดอาการฟกช้ำ และอักเสบ
o   ผลิตจากโรงงานที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานสากล

-   Liquidcalcuim : ช่วงที่เด็กสามารถเพิ่มความสูงแบบก้าวกระโดด กราฟของความสูงเมื่อเทียบกับอายุจะชันมากที่สุด โดยทางการแพทย์ จะถือว่าช่วงนี้เป็นช่วงโปรโมชั่นที่คุณพ่อคุณแม่ควรให้ลูกได้รับอาหารอย่างเต็มที่ ได้พักผ่อนนอนหลับอย่างเพียงพอ
o   เพศชาย ความสูงเพิ่มขึ้นอย่างมากในช่วงอายุประมาณ 13-20 ปี ประมาณ 6-8 ซม./ปี
o   เสริมกระดูก เพิ่มความสูงด้วย แคลเซี่ยมซอฟต์เจล ตรา ออสเวลล์ไลฟ์ 100% Natural

-   Bilberry 10000 mg : สาตาของคนเราในแต่ละวันถูกใช้งานหนักเราก็ต้องบำรุงรักษาให้ดีด้วย Bilberry 10000 mg บำรุงสายตาถึงระดับเซลล์ อย่างเต็มรูปแบบด้วยวิตามินบำรุงสายตา โดมเข้มข้นอันดับ 1 จากออสเตรเลีย

-   Pamosa menopause relief : หมดกังวล!! กับสิวฮอร์โมน แก้ได้ไม่ยากอย่างที่คิด สิวฮอร์โมน มีสาเหตุหลัก ๆ มาจากภาวะฮอร์โมนที่ไม่สมดุลกันในร่างกาย เช่น ประจำเดือนผิดปกติ ความเครียด อารมณ์ หงุดหงิดง่าย แก้ปัญหาง่ายๆด้วยผลิตภัณฑ์ Pamosa menopause relief (PMS Auswelllife ) เพียงวันละ 1-2 เม็ด

-   Colostrum Milk powder : นมวัวกับความสูงของเด็ก ผลจากการศึกษาพบว่านมวัวมีสาร insulin-like growth factor 1 (IGF-1) ในปริมาณที่สูงกว่านมที่สกัดจากพืชหรือนม ที่ได้จากสัตว์ชนิดอื่นๆ จึงน่าจะกระตุ้นให้เด็กที่ดื่มนมวัวเป็นประจำมีโอกาสที่จะสูงกว่าเด็กที่ดื่มนมชนิดอื่นๆ มีผลการวิจัยสนับสนุนข้อมูลนี้ ซึ่งพบว่าเด็กที่ดื่มนมวัววันละ 3 แก้ว จะมีความสูงเฉลี่ยมากกว่าเด็กที่ดื่มนมชนิดอื่นๆ วันละ 3 แก้วเช่นกันถึง 1.5 ซม. ทั้งนี้น่าจะเนื่องจาก IGF-1 เป็นสารที่กระตุ้นการสร้างกระดูกและกระดูกอ่อนจึงทำให้เด็กที่ดื่มนมวัวเป็นประจำมีโอกาสสูงมากกว่าเด็กที่ไม่ดื่มนมวัวเป็นประจำ

-   PAMOSA : หอยแห้ง หอยเหี่ยว สารพัดปัญหาของเรื่องห๊อยยยหอยส์ เชื่อว่าผู้หญิง 99.99 % ไม่ค่อยมั่นใจในรูปลักษณ์ของหอยที่เกิดขึ้นกับตัวเองสักเท่าไหร่ ซึ่งปัญหานี้จะหมดไป แค่ได้ทาน PAMOSA วิตามินบำรุง และฟื้นฟูเรื่องหอยๆ จากธรรมชาติที่นำเข้าจากออสเตรเลีย เพียงวันละ 1-2 เม็ด เพียงแค่นี้ก็ "กู้หอย" ให้สวยใสอย่างกับสาววัยเอ๊าะได้

สนใจสั่งซื้อติดต่อได้ที่...
Facebook : https://www.facebook.com/healthcare888/
เบอร์ติดต่อ : 06-3554-9365
Line ID : @bhh5465h
หรือแอดไลน์ง่ายๆเพียงแค่กดลิ้งค์ https://line.me/R/ti/p/%40bhh5465h


.

.

.

.

.