รับตัวแทนจำหน่าย “LHA สบู่คลีนซิ่งสมุนไพร7ชนิด” ใช้ล้างหน้าและคสอได้ในก้อนเดียว

50 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ LHAcosmetic.official

  • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
  • *
  • กระทู้: 1
!! สบู่คลีนซิ่งคุณภาพ เล็กพริกขี้หนู ราคาประหยัด ขายง่ายกำไรดี คุ้มสุดๆ เปิดบิลเพียง 250 บาทได้กลับถึง 400 กว่าบาท!!

ฮัลโหลๆๆๆ!!! ใครที่ต้องการมีรายได้เสริม (จะทำให้กลายเป็นรายได้หลักก็ได้) หรือเพิ่มสินค้าภายในร้านให้เต็ม แค่มี Facebook, Fanpage, Line, Viber, We chat, Twitter, Blog, Instagram, เว็ปไซต์ส่วนตัว หรือหน้าร้าน อย่างใดอย่างหนึ่งก็ได้แล้ว (วางไว้ที่ไหนก็ได้ขาย ทั้ง ร้านยา ร้านชำ ร้านเครื่องสำอาง ร้านเสริมสวย ร้านสปา ร้านกาแฟ สหกรณ์ โรงแรม โรงงาน ตลาดนัด) >>> สมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายได้แล้ววันนี้ "ฟรี" ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น กับ #LHAสบู่คลีนซิ่งสมุนไพร7ชนิด<< “สบู่ LHA สบู่ล้าง เครื่องสำอาง สยบสิว พร้อมหยุดผิว มัน ฝ้า กระ รอยดำจ๋า ให้หน้านิ่ม กระชับรู(ขุมขน) ต่างก็มา ล้างเกลี้ยงหน้า ไม่อุดตัน น่าเปิดใจ แถมขาวใส ไล่ UV จากแสงแดด ที่คอยแผด แต่หากล้าง จะไม่เหี่ยว สมุนไพร ปลอดเคมี ใช้(แค่)ก้อนเดียว คุ้มจริงเชียว ทั้งไม่แพ้และไม่แพง” ประโยชน์ที่ตัวแทนจำหน่ายได้รับ
1. ไม่ต้องสตอคสินค้าเองให้กังวลใจเรื่องการจมทุน
2. ไม่ต้องวุ่นวายกับเรื่องแพคสินค้าเองให้เสียเงินเพิ่ม เสียแรง เสียเวลา เพราะทาง LHA ยินดีทำให้ทั้งหมด
3. ไม่ต้องเดินทางเพื่อไปจัดส่งสินค้าเองให้เสียเงินเพิ่ม เสียแรง เสียเวลา เพราะทาง LHA ยินดีทำให้ทั้งหมด
4. ทาง LHA บริการจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าของตัวแทนจำหน่ายโดยตรง โดยสามารถระบุชื่อ "ผู้ส่ง" เป็นชื่อร้านของตัวแทนจำหน่ายได้ เสมือนว่าตัวแทนจำหน่ายเป็นเจ้าของสินค้าเอง โดยจะไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับทาง LHA เกี่ยวข้องลงไปทั้งสิ้น
5. ตัวแทนจำหน่ายสามารถขายสินค้าผ่านช่องทางไหนก็ได้อย่างอิสระไม่ว่าจะเป็นทางออนไลน์ เช่น facebook, line หรือ ออฟไลน์ เช่น ขายหน้าร้าน
6. ไม่ต้องกลัวว่า LHA จะติดต่อลูกค้าปลายทางเองโดยตรง เพราะถือเป็นการไม่ซื่อสัตย์ ไม่ใช่นโยบายของทาง LHA
7. ลูกค้าชำระเงินราคาเต็ม+ค่าจัดส่ง ให้ตัวแทนจำหน่ายก่อน แต่ตัวแทนจำหน่ายชำระเพียง ราคาทุน+ค่าจัดส่ง(ครึ่งหนึ่ง) เท่านั้น
8. ทาง LHA ยินดีให้คำปรึกษาและแนะนำเรื่องผลิตภัณฑ์
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 7 ธันวาคม 2560, 13:24:42 โดย LHAcosmetic.official »