ขาย แปรงสีฟัน 360 องศา ยาสีฟัน Pigeon ลูกอมป้องกันฟันผุ Combi ผ้าเช็ดฟัน ญี่ปุ่น

43 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ samuraiorder

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 31
ขาย แปรงสีฟัน 360 องศา ยาสีฟัน Pigeon ลูกอมป้องกันฟันผุ Combi ผ้าเช็ดฟัน และ สินค้าเด็ก จากญี่ปุ่น

แปรงสีฟัน 360 องศา ญี่ปุ่น STB Higuchi Tampopo 360do Brush สำหรับเด็กแรกเกิด – 3 ปี  สุดยอดนวัตกรรมการออกแบบเพื่อสุขภาพฟันของลูกน้อย ยอดนิยมทั่วโลก นำเข้าจากญี่ปุ่น ของแท้ 100% สุดยอดนวัตกรรมการออกแบบแปรงสีฟัน! แปรงสีฟันหัวแปรง 360 องศาที่ออกแบบสำหรับเด็กโดยเฉพาะ  ขนแปรงเรียว นุ่ม สามารถทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึงโดยไม่ทำลายสารเคลือบฟันตามธรรมชาติ  ซอกซอนทำความสะอาดช่องปากได้มีประสิทธิภาพกว่าแปรงสีฟันทั่วไปมากถึง 98.4% 

ผ้าเช็ดฟัน Pigeon 42 ชิ้น พีเจ้นท์ สำหรับทำความสะอาดช่องปากเด็ก จากญี่ปุ่น


ผ้าเช็ดฟัน Pigeon 42 ชิ้น พีเจ้นท์ สำหรับทำความสะอาดช่องปากเด็ก จากญี่ปุ่น เป็นผ้าสีขาวไม่มีรส ไม่มีกลิ่น มีส่วนผสม ของไซลิทอลและชาเขียว แต่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และไม่มีสารปนเปื้อนที่เป็นอันตรายแก่เด็ก จึงรับรองได้ว่าใช้แล้วปลอดภัยแน่นอนค่ะผ้าเช็ดฟันพีเจ้นท์มีประสิทธิภาพในการป้องกันฟันผุ

Combi Teteo Oral Balance Tablet DC+ Grape ลูกอมป้องกันฟันผุ สำหรับเด็ก รสองุ่น

Combi Teteo Oral Balance Tablet DC+ Grape ลูกอมป้องกันฟันผุ ของลูกน้อยจาก Combi ดูแลรักษาฟันของเด็กๆได้ดียิ่งขึ้นด้วยลูกอมชนิดปราศจากน้ำตาลที่มีส่วนผสมของ Xylitol และ Ovalgen DC  ช่วยลดการก่อตัวของแบคทีเรียในช่องปากซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ฟันผุ  ลดคราบจูลินทรีย์หรือไบโอฟิล์ม

ยาสีฟันเด็ก Pigeon Gel Toothpaste Grapes flavor เจลทำความสะอาดฟัน รสองุ่น
ยาสีฟันเด็ก Pigeon  จากญี่ปุ่น เป็นเจลทำความสะอาดช่องปากสำหรับทารกและเด็กเล็ก ที่ถูกพัฒนาขึ้นด้วยนวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น เพื่อให้มีคุณภาพและความปลอดภัยต่อเด็กเล็กและทารกแรกเกิด ชูจุดเด่นที่ความอ่อนโยนบริสุทธิ์จากส่วนผสมของ Food Grade และฟลูออไรด์ตามธรรมชาติอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานญี่ปุ่น