คัดเลือกเซรั่มดีชนะไปทั่วใบหน้า

46 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 9924


หน้าคือกระจกเงาบานใหญ่ที่สาดส่องสะท้อนร่างกายและจิตใจของคุณ หน้าตาที่มีฉวีหน้าสุขภาพดี ย่อมเป็นที่ชักชวนมอง เชิญชม บ่งบอกว่าคุณเป็นคนที่มีบุคลิกลักษณะที่ดี มีความใส่ใจในการดูแลผิวใบหน้า หนึ่งในตัวช่วยที่ดีที่ผู้คนยุคยุคปัจจุบันนิยมคัดเลือกมาใช้งานในการถนอมฉวีหน้าตา คือ “เซรั่ม”นั่นเอง หลายคนอาจยังไม่ค่อยชินหูชินตากับเซรั่ม หรือกำลังใส่ใจที่จะเลือกเซรั่มมาใช้สอย วันนี้เรามีสาระดี ๆ เกี่ยวกับเซรั่มบำรุงผิวหน้ามาฝากทุกท่าน เชิญติดตามรายละเอียดปลีกย่อยได้เลยครับ
ก่อนอื่นเราต้องมาทำความรู้จักมักคุ้นเซรั่มกันก่อนเซรั่มคือผลิตภัณฑ์รักษาผิวพรรณที่ผลิตขึ้นมาโดยมีจุดประสงค์เพื่อคุ้มกันผิวพรรณฉวีใบหน้าจากอนุมูลอิสระ ที่มีอยู่ในบริเวณแวดล้อมทั่วไป ยิ่งในยุคปัจจุบันที่ฉวีต้องเจอกับมลภาวะต่าง ๆ ย่อมทำให้เกิดอนุมูลอิสระหลงหูหลงตาอยู่ในร่างกายและจิตใจเป็นจำนวนมากรวมทั้งฉวีใบหน้าส่งผลลัพธ์ให้ผิวพรรณหน้าตาเกิดความคล้ำ หย่อนคล้อย คล้ำกร้าน และสูญเสียบุคลิกและความแน่ใจตัวเซรั่มจะมีส่วนประกอบของสารต้านอนุมูลอิสระไม่ว่าจะเป็น กรดอ่อน วิตามินซี  มีส่วนช่วยเหลือให้ผิวพรรณมีการซ่อมแซมสภาพในระยะยาว เร่งเร้าการสร้างคอลลาเจนและเก็บกักความชุ่มชื้นสู่ฉวีได้อย่างยอดเยี่ยม ยิ่งหากท่านเป็นผู้ที่มีวัยค่อนข้างสูง ระดับ 40 อัพ ฉวีของท่านย่อมมีการด้อยคุณภาพและเหี่ยวแห้งตามเวลา แต่การใช้เซรั่มอย่างถูกต้องสม่ำเสมอจะช่วยเหลือคืนความอ่อนวัยให้กับฉวีหน้า เรียกได้ว่าคือพระเอกตัวจริง ที่ช่วยเหลือให้ท่านมีหน้าตาขาวกระจ่างใส อ่อนกว่าวัย จนใคร ๆ ต่างก็ต้องอัศจรรย์ใจ เรียกความมั่นใจและบุคลิกภาพที่ดีกลับคืนมา แต่กระนั้นการคัดเลือกใช้เซรั่มแต่เพียงอย่างเดียวก็ไม่ใช่สิ่งที่เที่ยงตรง เซรั่มเป็นเพียงตัวช่วยหนึ่งที่กระตุ้นเร้าการทำงานและผลัดเซลล์ฉวี ซึ่งท่านควรใช้งานพร้อมกันกับสกินแคร์อื่น ๆ จึงจะได้คุณประโยชน์ที่สุด ยิ่งไปกว่านี้ต้องเข้าใจว่าเซรั่มไม่สามารถใช้งานแทนครีมถนอมผิวอื่น ๆ ได้ เพราะเซรั่มทำหน้าตาที่ดุจดั่งตัวแทนเสริมที่คอยส่งผ่านสารอาหารสำคัญสู่ชั้นผิวพรรณเพราะฉะนั้นการคัดเลือกใช้งานเซรั่มจึงควรเป็นตัวคัดเลือกเสริมมากกว่า และด้วยความข้นของเซรั่ม ปริมาณการใช้งานจึงต้องอยู่ในระดับที่สมควรด้วยเช่นกัน ส่วนที่ดีของเซรั่มคือความบางเบาและการซึมซาบที่รวดเร็ว เนื่องมาจากมีอนุภาคและโมเลกุลที่เล็กกว่าครีมทาผิวพรรณทั่วไป การเลือกเฟ้นใช้เซรั่มก่อนการธำรงรักษาอื่น ๆ จึงถือเป็นเรื่องที่ถูกต้อง
สมัยปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวหน้ามากมายวางขายตามตลาดเพราะฉะนั้นท่านจะต้องทำความเข้าใจความรู้รายละเอียดปลีกย่อยเกี่ยวกับเซรั่มแต่ละชนิดรวมทั้งองค์ประกอบต่าง ๆ อย่างละเอียดลึกซึ้ง และควรเลือกซื้อจากร้านที่มีความน่ายอมรับคัดเลือกแบรนด์ที่มีคุณภาพที่ได้รับการเชื่อถือและเชื่อถือประกันว่าท่านจะได้ผลิตภัณฑ์เซรั่มที่เหมาะกับใบหน้าและสร้างประโยชน์ต่อท่านมากที่สุดครับ
คุณผู้บริโภคสามารถดูข้อปลีกย่อยของสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th/th/skin-care/serums.htmlหรือเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.kiehls.co.th