ขายบ้าน บ้านแฝดชั้นเดียว-หมู่บ้านลลิตา (หนองตำลึง) บ้านสวยพร้อมเข้าอยู่

49 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ keekimaru

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 233
    • กรุพระไทย แหล่งรวบรวมพระเครื่องมากมาย
ขายบ้าน บ้านแฝดชั้นเดียว โครงการหมู่บ้านลลิตา (หนองตำลึง) บ้านสวยพร้อมเข้าอยู่  ที่มีพื้นที่ใช้สอยถึง 61 ตารางวา เป็นบ้านที่อยู่หลังริมสุดทำให้มีพื้นที่สอยมากขึ้นและมีความเป็นส่วนตัว บ้านแฝดชั้นเดียว โครงการหมู่บ้านลลิตา ตั้งอยู่ที่ ต.หนองตำลึง อ.พานทอง จ.ชลบุรี อยู่ซอยศาลเจ้าพ่อปลัดพลาย อยู่ในแหล่งทำเลความเจริญ บ้านมีบริเวณด้านข้างและด้านหลังสำหรับทำสวนได้ บรรยากาศภายใน สงบ ร่มรื่น เป็นส่วนตัว

คุณสามารถหิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องจัดแต่งหรือปรับใดๆเพราะเจ้าของยินดีขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์ทั้งหลัง บิวอิ้นพร้อมวอล์ลเปเปอร์อย่างสวยงามภายในบ้าน  ต่อเติมครัว เหล็กดัด มุ้งลวด และอื่นๆอีกมากมาย

หากท่านทำงานอยู่ในนิคมอมตะ บ้านหลังนี้ก็เหมาะกับคุณ เพราะอยู่ใกล้กับนิคมอมตะเฟส 7-8-9 การเดินทางเข้าออกสะดวกสบาย คุณจึงสามารถเดินทางไปทำงานได้ใกล้ๆสบายๆไม่ต้องเร่งรีบ

รายละเอียด
ประเภทบ้าน : บ้านแฝดชั้นเดียว
โครงการของ : หมู่บ้านลลิตา
พื้นที่ใช้สอย : 61 ตารางวา
ห้องนอน : 2 ห้อง
ห้องน้ำ : 1 ห้อง
ห้องครัว : 1 ห้อง
ที่ตั้ง : บ้านเลขที่ 117/40 ต.มาบโป่ง พานทอง  จ.ชลบุรี

พิเศษ : ต่อเติมครัว เหล็กดัด มุ้งลวด
- ผ้าม่าน
- แอร์ 1 ตัว
- ปั้มน้ำ
- ถังสำรองน้ำ
- จานดาวเทียม
- ห้องครัวทำเคาร์เตอร์ครัวเรียบร้อย
- หน้าบ้านปูกระเบื้องเรียบร้อย

ภายนอกของบ้านนั้นมีรั้วรอบขอบชิด สีภายนอกถูกทาด้วยสีขาว และหลังคามุงด้วยกระเบื้องซีแพคสีน้ำตาเข้ม หน้าบ้านมีถนนคอนกรีตกว้างรถสามารถวิ่งสัญจรได้สะดวก ด้านในภายในรั้วหน้าบ้านมีพื้นที่ว่างสำหรับปลูกต้นไม้หรือสามารถจัดสวนหย่อมเพื่อเป็นสถานที่พักผ่อนได้

ด้านในของตัวบ้านถูกจัดแต่งไว้เป็นอย่างดี  สีของภายในยังคงถูกทาด้วยสีขาวสะอาดตา ฝ้าด้านบนเป็นฝ้าหลุมฉาบเรียบประดับโดยโคมไฟเก๋ไก๋สวยงามไม่ซ้ำใคร นอกจากนี้แล้วผนังของบ้านบางส่วนยังถูกตกแต่งด้วยลวดลายวอเปเปอร์ที่ดูแล้วสวยถูกใจผู้มาเยือน ภายในบ้านเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นขายพร้อมบ้าน ไม่ว่าจะเป็นโซฟา โต๊ะ ตู้ เก้าอี้ เป็นต้น

บ้านหลังนี้มีห้องนอนอยู่ด้วยกันทั้งหมด 2 ห้อง ผนังภายในห้องนอนถูกทาด้วยสีขาว ผนังด้านเป็นทำเป็นฝ้าฉาบเรียบติดตั้งโคมไฟดาวไลน์เพื่อให้แสงสว่าง ห้องนอนยังประกอบไปด้วยหน้าต่างบานใหญ่พร้อมผ้าม่านและเหล็กดัด ซึ่งสามารถเปิดรับแสงสว่างและอากาศที่สดชื่นเข้ามาในห้องได้ในทุกๆเช้า

สำหรับห้องน้ำมีสุขภัณฑ์ต่างๆพร้อมใช้งาน เช่น ฝักบัวอาบน้ำ , กระจก , ชักโครก , อ่างล้างหน้า เป็นต้น ภายในห้องน้ำปูด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลอ่อนตัดด้วยกระเบื้องลายตารางสีน้ำตาลเข้ม ซึ่งดูแล้วมีความลงตัวและสวยงาม

ภายในห้องครัวมีซิ้งสีน้ำตาลสำหรับเก็บถ้วยชาม , วางของเครื่องครัวต่างๆ และสามารถประกอบอาหารได้ในทุกๆมื้อ ในห้องครัวนี้ยังมีประตูที่สามารถเปิดออกไปทางด้านนอกได้ พร้อมทั้งติดเหล็กดัดและมุ้งลวดเรียบร้อยแล้ว ส่วนของหน้าตามบานใหญ่ที่อยู่ใกล้ๆกับประตูก็สามารถเปิดรับแสงสว่างได้พร้อมพัดลมดูดอากาศที่ติดตั้งไว้เหนือหน้าต่าง

เจ้าของบ้านต้องการขายบ้าน บ้านแฝดชั้นเดียว-หมู่บ้านลลิตา (หนองตำลึง) ราคาขาย 2,450,000 บาท (ค่าธรรมเนียมโอนคนละครึ่ง) ให้กับท่านที่สนใจหรือกำลังต้องการและมองหาซื้อบ้านในโซนนี้ ท่านใดต้องการดูบ้านหลังจริง สามารถติดต่อสอบถามเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฏอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ (รบกวนแจ้งล่วงหน้า1วันก่อนวันเข้าดูเพื่อความสะดวกของท่านลูกค้า)


ดูเพิ่มเติม : http://banpapath.com/detail.php?id_detail=575
รับเปิดร้านเช่าพระเครื่องออนไลน์ เดือนละ 60 บาท ลงพระเครื่องได้ไม่จำกัดจำนวน
ดูรายละเอียดได้ที่ กรุพระไทย www.kruprathai.com
สนับสนุน พระเครื่อง