ขายเครื่องคิดเงินสดเก็บเงิน casio ระบบบันทึกแคชเชียร์ราคาถูก

51 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unlimitwebdesign99

  • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
  • *
  • กระทู้: 14
ขายเครื่องคิดเงินสด บันทึกเงิน ระบบแคชเชียร์เก็บเงิน casio ระบบบาร์โค้ด ร้านกาแฟ ร้านค้าอาหาร ราคาถูก  เราเป็นสุดยอดกิจการค้าการออกตัวและตั้งเครื่องคิดเงินสด CASIO เนื่องด้วยประสบการณ์ในงานปฏิบัติงานมากว่า 10 ปี เรามีบริการเกณฑ์ครบวงจรสำหรับการซื้อขายแลกเปลี่ยนพร้อมวางเพราะทีมช่างผู้เชี่ยวชาญงาน/มีบริการรับซ่อมเครื่องคิดเงินสดทุกรุ่นทั้งที่พร้อมกับนอกสถานที่ด้วยกันจัดจำหน่ายกระดาษเครื่องคิดเงินสด พร้อมกับวัสดุอุปกรณ์ทั่วชนิด เรายินดีและเสร็จให้คำขอคำแนะนำทั่วแต่ก่อนหรือส่วนหลังการขายไม่ว่ากิจการของท่านจะเป็นทำนองใด? เราคือคนช่วยในทุกๆธุรกิจการค้าของคุณผู้ซื้อใน ”ด้านการขายผลิตภัณฑ์ การสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ การดำเนินงานจัดการสต็อคอย่างมีประสิทธิภาพ

รายละเอียดต่างๆเพราะด้วยตัวเครื่องเรารอบรู้จะเลือกสินค้าเครื่องคิดเงินสด CASIO มอบถูกกันกับกิจการค้าต่างๆของท่านผู้บริโภคตามหมวดกิจการค้าได้ดังต่อไปนี้เครื่องคิดเงินรุ่น SE-S400 แถม สแกนเนอร์ CS300 +SD CARD กำลังดีกับการงานพวกร้านกาแฟ ร้านขายมือถือ ร้านขายยา กับร้านขายขายปลีกขนาดกลางๆทั่ว ๆ ไป ด้วยคุณสมบัติตัวเครื่องดีไซน์ก๋ากั่น มีสีบรอนซ์น้ำหนักเบาเท่า 5 กก. ขนาดความกว้าง>ยาว>สูง 36*30*20.4 CM. ทำได้คัดลอกการขายสินค้าด้วยระบบปุ่มกด PLU ประจำได้ส่วนแบ่ง 3,000 บัญชีชื่อ และตัวเครื่องถัดจากรับการขายแบบคัดลอก BAR CODE 13 หลักได้จำนวน 2,000 รายการ พร้อมทั้งพิมพ์ชื่อร้านบนหัวใบเสร็จ เบอร์โทรร้านรวงและยังศักยเลือกเบ้า GRAPHIC LOGO ได้ในตัวเครื่องผลรวม 38 หมวดตามงานเทศกาลต่างๆแทบ วันเทศกาลปีใหม่, วันตรุษจีน, วันพ่อ ,วันแม่ หรือว่าเป็นทางมีข้อความภาษาอังกฤษ เครื่องคิดเงินสดรุ่นต่าง ๆ  https://www.facebook.com/casio4cash/

มีระเบียบการตัดสต็อคผลิตภัณฑ์เดี๋ยวนี้เมื่อมีการจัดจำหน่ายเป็นแบบ Real Time และศักยตั้งผลรวมสต็อคสินค้าขั้นต่ำเพื่อให้เครื่องร้องกล่าวเตือนเวลาของซื้อของขายเข้าใกล้จะหมดได้ด้วย การพิมพ์รายงานยอดจำหน่ายสามารถคัดพิมพ์ แบบ รายวัน/ รายชั่วโมง /รายเดือน/ วิธี GROUP ผลิตภัณฑ์ สาธยายเคาน์เตอร์แบบร้านอาหาร /บันทึก PLU ทุกวันหรือบันทึกยอดขายแผนก / รายงานสต็อคสินค้าคงเหลือประจำวัน เครื่องแคชเชียร์ของเรามีคุณลักษณะทั้งนี้ 

- มีระเบียบการตั้งรหัสพนักงานแคชเชียร์ได้ 50 คน การงานในฝ่ายนี้จะมีการตั้งรหัสลับให้แต่ละคนไม่ให้แบบเดียวกันเพื่อดูแลความปลอดภัยในการเก็บเงิน เราจะรู้ได้ทันทีเมื่อมีเงินขาดเกินจากพนักงานคนไหน รอบกะตารางทำงานคนไหนทันที เมื่อกดปุ่มเลือกสรรพิมพ์ยอดขาย
- มีระบบรองรังข้อมูลในตัวเครื่องแม้ยามกระแสไฟฟ้าดับ ข้อมูลจะไม่เสียหายหรือถูกลบในระหว่างกระแสไฟฟ้าดับแต่เมื่อไฟฟ้ามา เครื่องจะดำเนินงานต่อไปได้ตามทุกครั้ง
- มีระบบเก็บข่าวการขายทะลุ SD CARD เพื่อความกล้วยๆในการดำเนินงานสะสางร้าน
- เครื่องคิดเงิน CASIO ปูน SE-C450

เรื่องเบ็ดเตล็ดในรุ่นนี้ได้ที่เพื่อร้านอาหาร / ผับหรือว่า บาร์เป็นอย่างมากเกี่ยวจากมีระบบปุ่มกดที่สมัยใหม่ดูแลรักษาการเกิดเชื้อราหรือแบคทีเรียด้วย มีปุ่มกดรายการเมนูอาหารหรือเครื่องดื่มจำนวน 72 ปุ่ม (DIRECT PLU) นอกจากนี้ยังรองรับการกดปุ่มความเป็นอิสระแบบ PLU ได้ปริมาณ 3,000 รายการ กับรองการคัดลอกการจำหน่ายผลิตภัณฑ์แบบ BARCODE SCANNER ได้ปริมาณ 2,000 บัญชีชื่อ นอกจากนี้ยังมีระบบการเปิดโต๊ะ /พักยอดจำหน่าย /ย้ายโต๊ะไม่ก็รวมโต๊ะ/ เรียกดูยอดโต๊ะเก่าหรือเช็คบิล ในส่วนของการทำสต็อคสินค้าก็สามารถทำได้ในเครื่องรุ่น C450 ได้เช่นกันแต่ต้องเพิ่มตัวอุปกรณ์เสริม


ดูรายละเอียดปลีกย่อยและสินค้าได้ที่ : http://www.casio4cash.com/
เหรอสอบถามผ่านทาง Facebook : https://www.facebook.com/meelectric/