รับติดตั้งเสาล่อฟ้า ตามตึกอาคารสูง ตามโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆในชลบุรี

46 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ keekimaru

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 232
    • กรุพระไทย แหล่งรวบรวมพระเครื่องมากมายรับติดตั้งเสาล่อฟ้า ตามตึกอาคารสูง ตามโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆในชลบุรี กับงานที่ทีมงานของเราช่วยกันติดสายล่อฟ้าเพื่อให้ฟ้าลงตามจุดที่เราติดตั้งเสา เป็นการป้องกันฟ้าลงสู่ระบบไฟฟ้าภายในโรงงานหรือองค์กรของคุณ ซึ่งเป็นผลดีที่จะช่วยให้เครื่องอุปกรณ์ไฟฟ้าภายในองค์กรของคุณไม่ได้รับการเสียหายจากฟ้าผ่าหรือฟ้าลง

หลายต่อหลายครั้ง ที่เกิดฝนฟ้าแปรปรวนทำให้เกิดการฟ้าผ่าที่รุนแรง ซึ่งกำลังของสายฟ้าที่ผ่าลงนั้นมีปริมาณแรงดันมหาศาล ซึ่งสามารถวิ่งผ่านอากาศลงมาสู่พื้นดินได้อย่างเต็มกำลัง หากใครไปอยู่ในรัศมีที่ฟ้าได้ผ่าลงมานั้นก็จะทำให้ตายได้ในทันที นอกจากแรงดันที่มากมายแล้วยังมีเรื่องของปริมาณกระแสไฟฟ้าที่ถูกส่งลงมาตาเส้นของสายฟ้าอีกด้วย ยิ่งกระแสมากเท่าไหร่ความเสียหายก็จะมาตามเท่านั้น แต่ปกติแล้ว สายฟ้าที่ผ่าลงมาจากบนฟ้านั้นไม่สามารถประเมิณแรงดันและกระแสได้

คุณคงต้องเคยเจอประสบปัญหาเกี่ยวกับฟ้าผ่าในออฟฟิตที่คุณทำงาน , หม้อแปลงไฟฟ้าในโรงงาน , หรือแม้กระทั่งเครื่องจักรและอุปกรณ์ไฟฟ้าต่าง ๆ ซึ่งทำให้เกิดอุปกรณ์ต่างๆเสียและไหม้ไปตามๆกัน และคุณก็ต้องมีรายจ่ายในการซ่อมแซมและการซื้อวัสดุชิ้นต่างๆนั้นมาเปลี่ยนใหม่ ซึ่งเป็นการเปลี่ยนที่ไม่จำเป็นและฟุ่มเฟือยงบประมาณของคุณ

ปัญหาฟ้าผ่า ฟ้าลง เครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ต่างๆในโรงงานของคุณจะหมดไป ด้วยบริการติดตั้งเสาล่อฟ้าที่จะสามารถดูดซับไฟฟ้าให้ลงมาตามตำแหน่งเสาล่อที่ตั้งไว้ ไฟฟ้าจะถูกถ่ายโอนกระแสลงสู่ใต้ผืนดินลึกหลายเมตร ทำให้ไม่เกิดอันตรายต่อผู้คนและอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆภายในโรงงานและคุณจะไม่ต้องเสียเงินค่าซ่อมแซมอุปกรณ์ต่างๆอันเนื่องจากเหตุฟ้าลงอีกด้วย

ทำไมตั้งเสาล่อฟ้าแล้ว...ฟ้าจึงไม่ลงอุปกรณ์ไฟ้อื่นๆ ซึ่งตามธรรมชาติของกระแสไฟฟ้านั้น มันมักจะชอบเลือกเส้นทางในการเดินที่สะดวกที่สุด  ทดสอบได้โดยการเอาลวดที่ทำจากวัสดุระหว่างทองแดงกับลวดที่เป็นเงินบริสุทธิ์ คุณจะเห็นได้ชัดเจนว่าไฟฟ้าจะไม่เดินไปที่ลวดทองแดง แต่จะวิ่งเข้าไปที่ลวดที่เป็นเงินบริสุทธิ์ ก็เพราะธาตุเงินนั้นสามารถนำไฟฟ้าได้ดีที่สุดนั่นเอง ด้วยเหตุนี้เองการนำเสาล่อฟ้าไปตั้งไว้บนที่สูง ก็ยอมทำให้ฟ้าที่ผ่าลงมาเลือกเส้นทางที่ใกล้ที่สุดและเดินทางสะดวกที่สุดนั่นเอง

หากคุณต้องการช่างรับติดตั้งเสาล่อฟ้า ตามตึกอาคารสูง ตามโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆในโซน ปิ่นทอง - นิคมอมตะ ชลบุรี สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บหน้าเว็บไซต์แห่งนี้


ดูเพิ่มเติม : http://peanboonta.com/detail.php?id_detail=42
รับเปิดร้านเช่าพระเครื่องออนไลน์ เดือนละ 60 บาท ลงพระเครื่องได้ไม่จำกัดจำนวน
ดูรายละเอียดได้ที่ กรุพระไทย www.kruprathai.com
สนับสนุน พระเครื่อง