ร้านเสริมสวย บริการ ฟอกสีผม ให้สว่างสวยไม่ต้องกลัวผมเสียอีกต่อไป ร้านทำผม ศรีราชา ชลบุรี

43 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ keekimaru

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 232
    • กรุพระไทย แหล่งรวบรวมพระเครื่องมากมายรับฟอกสีผม ให้สว่างสวยไม่ต้องกลัวผมเสียอีกต่อไป ร้านทำผม ศรีราชา ชลบุรี ด้วยช่างทำผมมืออาชีพที่ให้คำแนะนำกับคุณในด้านของเส้นผมและพร้อมด้วยเครื่องมือและผลิตภัณฑ์ต่างๆที่ใช้ฟอกสีและบำรุงผมที่นิยมและมีคุณภาพสูง ทำให้การฟอกสีผมสามารถทำได้อย่างสมบูรณ์แบบปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อเส้นผม ผมของคุณจะสวยโดดเด่นกว่าใครๆ ทำให้คุณรักเส้นผมมากว่าที่เคยรัก

ส่วนมากแล้วน้ำยากัดสีผมและผงกัดสี ก็จะมีแบบ ผงผสม ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ 6%-12% สำหรับการกัดสีครั้งแรกจากผมสีดำ ควรใช้ ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ 12% กัดครั้งแรกได้เป็นสีน้ำตาลออกแดงๆ คือไม่ต้องกัดหลายๆรอบในวันเดียวกัน และโดยไม่ทิ้งไว้เกิน 45 นาที และสำหรับผมที่ไม่เคยโดนเคมีมากก่อน การฟอกสีผมครั้งแรกก็จะทำการกัดสี 2-3 รอบ

สำหรับคนที่ผมเคยผ่านเคมีมากก่อน (ทำสี/ยืด/ดัด/ฟอกสี)หรือ ผมบางอ่อนแอ ควรใช้ ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ 6% ค่อยๆฟอกไปตามสภาพผมโดยไม่เกิน 45 นาที

เพื่อให้ได้สีผมโทนสว่างยิ่งขึ้นเราจะเน้นว่าค่อยๆฟอกอย่างปราณีต เวลาฟอกสี ให้เว้นระยะห่างจากโคนผม 1 ซม. เนื่องจากโคนผมเราอ่อนจะทำให้สีสว่างกว่าส่วนอื่น ดังนั้นเราจะไม่ใช้เวลาในการกัดโคนผมนาน เมื่อทำเสร็จแล้วสีผมของคุณก็จะสว่างสดใจในแบบที่คุณต้องการ

จะทำสี ฟอกผมไม่ต้องกลัวผมเสียอีกต่อไป ทางร้านเรามีตัวช่วยบำรุงผมที่ดีที่สุดและได้รับความนิยมกันอย่างล้นหลาม คือตัวเคราตินพร้อมทำกับเครื่องสปานาโนมิส รับประกันผมสวยไม่ต้องกลัวเสียแน่นอนนะคะสีผมก็บ่งบอกถึงลักษณะบุคลิกภาพของแต่ละบุคคลได้เช่นกัน อยากสวยหล่อเหมือนดารา ในราคาจับต้องได้ ให้เราช่วยเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจนะคะ ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจให้เราดูแลเส้นผมคุณ

สนใจติดต่อใช้บริการฟอกสีผมกับร้านทำผมในศรีราชา สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้


ดูเพิ่มเติม : http://t-tian-hair.com/detail.php?id_detail=24
รับเปิดร้านเช่าพระเครื่องออนไลน์ เดือนละ 60 บาท ลงพระเครื่องได้ไม่จำกัดจำนวน
ดูรายละเอียดได้ที่ กรุพระไทย www.kruprathai.com
สนับสนุน พระเครื่อง