รับถ่ายรูปพระเครื่อง หนองค้อ ปิ่นทอง ศรีราชา ชลบุรี ภาพคมชัดเหมือนส่องกล้องดูพระ

78 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ keekimaru

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 232
    • กรุพระไทย แหล่งรวบรวมพระเครื่องมากมายรับถ่ายรูปพระเครื่อง หนองค้อ ปิ่นทอง ศรีราชา ชลบุรี ภาพคมชัดเหมือนส่องกล้องดูพระ สำหรับท่านที่ต้องการถ่ายรูปพระเครื่ององค์สำคัญของคุณ เพื่อให้ภาพที่ออกมานั้นมีความสวยงามคมชัดสมจริง สามารถนำไปลงประการปล่อยบูชาบนเว็บไซต์ได้ คุณสามารถมาใช้บริการถ่ายรูปพระเครื่องที่ร้านของเราได้

เราใช้กล้อง DSLR ที่ประกอบเข้ากับเลนส์มาโครที่สามารถถ่ายรูปพระและเก็บรายละเอียดต่างๆของตำหนิและเนื้อพระได้อย่างสมบูรณ์ ทำให้รูปพระเครื่องมีความสมจริงคล้ายกับส่องกล้องดูพระ สามารถซูมดูความคมชัดของรายละเอียดต่างๆบนเนื้อพระได้อย่างชัดเจน

ร้านของเราตั้งอยู่ที่ หนองค้อ - สวนเสือ - ปิ่นทอง2 - ศรีราชา- ชลบุรี โซนๆนี้สามารถเดินทางมาถ่ายรูปพระเครื่องกับเราได้ ซึ่งเรารับถ่ายรูปพระเครื่องเพียงรูปภาพละแค่ 30 บาทเท่านั้น

รูปพระเครื่องที่มาถ่ายกับเรานั้นคุณสามารถนำรูปไปอัดกรอบใหญ่เพื่อโชว์ในห้องของคุณได้ตามความต้องการ โดยที่ภาพไม่แตกและยังคงความคมชัดอย่างสมบูรณ์แม้จะอัดภาพกรอบใหญ่ขนาด 24 นิ้วก็ตาม

สำหรับท่านที่นำพระเครื่องต่างๆปล่อยบูชาในเพจเฟสบุคหรือตามเว็บไซต์ต่างๆ คุณจะสามารถปล่อยพระเครื่องได้ง่ายยิ่งขึ้นหากรูปพระเครื่องของคุณมีความชัดเจนและเหมือนกับองค์จริง ส่งผลให้ผู้เช่าบูชาตัดสินใจเช่าพระได้อย่างทันทีโดยไม่ลังเล

หากภาพพระเครื่องของคุณขาดความคมชัด ก็ย่อมทำให้ผู้เช่าพระตัดสินใจผิดพลาด จากที่พระของคุณเป็นพระแท้ แต่รูปไม่ชัดพาให้ผู้เช่ามองว่าเก๊ไปเลยก็มีให้เห็นกันมากมายแล้ว

สนใจใช้บริการถ่ายรูปพระเครื่องคุณสามารถติดสอบถามทางมาร้านของเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูเพิ่มเติม : http://moviestom.com/pra/detail.php?id_detail=75
รับเปิดร้านเช่าพระเครื่องออนไลน์ เดือนละ 60 บาท ลงพระเครื่องได้ไม่จำกัดจำนวน
ดูรายละเอียดได้ที่ กรุพระไทย www.kruprathai.com
สนับสนุน พระเครื่อง