นาฬิกา d ziner นาฬิกาผู้ชาย สีดำ ตัวเลขบอกเวลาสีเทา ใส่แล้วแมนๆ ไม่ซ้ำใคร

49 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ keekimaru

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 236
    • กรุพระไทย แหล่งรวบรวมพระเครื่องมากมายนาฬิกา d ziner นาฬิกาผู้ชาย สีดำ ตัวเลขบอกเวลาสีเทา ใส่แล้วแมนๆ ไม่ซ้ำใคร เป็นนาฬิกาที่สร้างออกมาให้เหมาะกับผู้ชายสำหรับวัยทำงาน หรือวัยผู้รุ่นที่กำลังเป็นผู้ใหญ่ เพราะนาฬิกาเรือนนี้จะเน้นสีดำและสีเรียบง่ายที่ใส่แล้วแสดงความแมนๆ สีสันไม่ฉูดฉาดเหมือนกับนาฬิกาวัยรุ่นทั่วๆไป นาฬิกา d ziner นี้มีหน้าปัดกลม ตัวเลขบอกเวลาตัวใหญ่ ในการบอกเวลาทำงานสองระบบพร้อมกัน คือ ระบบดิจิตอลและระบบอนาล็อค ซึ่งทำให้ง่ายต่อการดูเวลา

ระบบดิจิตอลสามารถจับเวลาได้ บอกเวลาแบบละเอียด ชั่วโมง นาที วินาที นอกจากนี้แล้วยังมีระบบบอกวัน และวันที่ที่มีความชัดเจนดูง่าย ตัวเลขสามารถเปิดไฟดูเวลาในที่มืดได้ คือนาฬิกาจะมีแสงสว่างส่องออกมาจากตัวเลข สำหรับระบบเข็มบอกเวลานั้นถูกออกแบบมาให้ดูง่าย เพราะมีเข็มที่ขนาดใหญ่และตัวเลขบอกเวลาที่มีขนาดใหญ่  ทำให้เวลาดูเวลาไม่ต้องเพ่งสายตา

นาฬิกา d ziner นาฬิกาผู้ชาย สีดำ เป็นนาฬิกาของแท้ที่สามารถกันน้ำได้ การทำงานของระบบนาฬิกาทำงานอย่างตรงไป ตรงมา สำหรับการออกแบบหน้าปัดนั้นถือว่าได้ถูกออกแบบมาอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นการจัดวางปุ่มกดต่างๆ ขนาดของเม็ดมะยมตั้งเวลา และหน้าปัดแสดงเวลาในหน้าปัดของนาฬิกาเรือนนี้ถูกออกแบบอย่าลงตัวและใช้พื้นที่หน้าปัดอย่างคุ้มค่า

สำหรับสายของนาฬิกานั้นจะเป็นสีดำล้วน มีลวดลายสวยงาม ตัดด้วยตัวหนังสือสีขาว  สำหรับท่านใดที่ชอบนาฬิกาแนวนี้สามารถติดต่อสอบถามหรือสั่งซื้อนาฬิกากับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=668
รับเปิดร้านเช่าพระเครื่องออนไลน์ เดือนละ 60 บาท ลงพระเครื่องได้ไม่จำกัดจำนวน
ดูรายละเอียดได้ที่ กรุพระไทย www.kruprathai.com
สนับสนุน พระเครื่อง