ไอเดียคัดเลือกกางเกงเลคกิ้งให้เหมาะสมเพื่อการสวมเข้ากับชุดต่าง ๆ

63 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 9680

<i>กางเกงเลคกิ้ง</i>เป็นกางเกงที่เหมาะสมสำหรับการสวมเอาไว้ใต้เครื่องแต่งตัวหรือเสื้อที่มีความยาว เพราะกางเกงประเภทนี้จะมักเช่นเดียวกับกางเกงเพื่อใส่ซับใน แต่แตกต่างเพียงแค่มาในแบบขายาว ผ้าโดยมากที่นำมาใช้ในการตัดเย็บจะเป็นผ้ายืดเมื่อสวมใส่แล้วจะมักจะรัดเข้ารูป แต่กางเกงลักษณะนี้จะมีหลากหลายแบบทั้งแบบขาสั้น ขายาว และรูปแบบผ้าที่นำมาตัดตรงกันข้ามออกไป ซึ่งแต่ละแบบก็จะเหมาะสมสำหรับการใส่ให้เข้ากับเครื่องนุ่งห่มที่ตรงกันข้ามออกไป

ดังนั้นลองมาดูไอเดียการเลือกสรร<u>กางเกงเลคกิ้ง</u> เพื่อให้เข้ากับเครื่องนุ่งห่มที่อยากจะสวมแบบง่าย ๆ ดังนี้

- การสวมให้เข้ากับเครื่องแต่งกายออกกำลังกาย ควรเลือกแบบที่ใช้ผ้าหนาขึ้นมาหน่อยในการตัด เพราะในช่วงระหว่างการบริหารร่างกายจะบังเกิดไคลจำนวนมาก  ซึ่งคงไม่มีใครอยากจะให้กางเกงเต็มไปด้วยไคลและมีคนมองเห็นอย่างแน่นอน การเลือกกางเกงที่ใช้ผ้าหนาในการตัดเย็บจะช่วยซับไคลได้ดี อีกทั้งควรเน้นแบบขายาวและเป็นสีเข้มเท่านั้น

- การสวมให้เข้ากับเครื่องแต่งกายกระโปรง หากเป็นเครื่องแต่งกายกระโปรงที่มักจะสั้นหรือมีความบาน ถ้าไม่อยากให้ความสวยงามของเครื่องนุ่งห่มต้องถูกบดบังเพราะการสวมกางเกงข้างใน ควรเลือกสรรกางเกงแบบขาสั้นที่ใส่ซับเอาไว้ข้างใน เพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นให้แก่การสวมเครื่องแต่งกายกระโปรงที่ค่อนข้างจะสั้น

- การใส่ให้เข้ากับเครื่องแต่งกายกันเย็น ในต่างประเทศจะใส่<b>กางเกงเลคกิ้ง</b>เพื่อช่วยกันความหนาวเย็นให้แก่ขา กางเกงข้างในจะมีการนำเอาเส้นใยมาประดับเอาข้างในเพื่อเพิ่มความอุ่นให้แก่ขา แม้ว่าภายนอกกางเกงอาจจะดูแคบและบาง แต่ให้ความอุ่นได้อย่างเต็มที่เมื่อใส่ จะไม่เหมือนกางเกงตามเมืองไทยที่จะบางกว่าเพราะว่าด้วยอากาศที่แตกต่าง

- การใส่เพื่อให้เข้ากับเครื่องแต่งกายต่าง ๆ โดยส่วนมากแล้วกางเกงชนิดนี้จะได้รับความนิยมแบบขายาวมากกว่าขาสั้น สีเข้มจะช่วยให้เข้าได้กับทุกเครื่องแต่งตัวที่สวมคู่กัน แต่หากว่าเครื่องแต่งกายมีความยาวเกินหัวเข่าไปแล้วก็ไม่จำเป็นต้องสวมกางเกงชนิดนี้เอาไว้ด้านใน เพราะจะทำให้ดูเยอะเกินไปและไม่สวยงาม แต่หากเครื่องแต่งกายมีความยาวระดับเหนือเข่าขึ้นไปเมื่อใส่คู่กับกางเกงจำพวกนี้แล้วจะให้ความงดงามและเข้ากันได้ดีอย่างมาก

สไตล์การตบแต่งของคนเราในปัจจุบันค่อนข้างจะมีความต่างกันออกไป แต่สิ่งที่ต้องคำนึงถึงเสมอคือความพอเหมาะสมในการแต่งตัว แม้ว่าเครื่องแต่งกายที่ใส่อยู่อาจจะไม่เหมาะสมกับบางสถานการณ์ แต่เพียงแค่มีกางเกงเลคกิ้ง คนท้อง เอาไว้ใส่คู่กัน ก็จะทำให้เครื่องแต่งตัวที่ดูไม่เหมาะสมสมกลายเป็นชุดที่พอเหมาะสมได้แบบง่าย ๆ ดังนั้นลองเอาไอเดียข้างต้นไปใช้ในการคัดเลือกซื้อกางเกงชนิดนี้มาไว้เพื่อใส่กันดู แล้วจะรู้ว่าการตบแต่งโดยที่มีกางเกงช่วยเสริมความเชื่อมั่นมันดีแค่ไหน

https://www.tvdirect.tv/fashion-beauty/clothes/leggings