ลดส่วนเกินของร่างกายด้วยวิธีง่าย ๆ เพียงแค่นุ่งชุดกระชับสัดส่วน

64 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 9663


ส่วนเกินในเรือนร่างของคนเรามีขึ้นมาจากหลากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะมีขึ้นจากอาหารการกิน งานประจำวัน และการไม่ขยันบริหารร่างกาย ทำให้ปัญหาส่วนเกินอุบัติขึ้นได้กับทุกคนในปัจจุบัน ส่วนเกินในสรีระจะอุบัติขึ้นมาได้อย่างเร็ว แต่การกระชับส่วนเกินจะต้องกินเวลาในการลดให้กลับมามีเรือนร่างที่งดงามและดีพร้อมได้อีกครั้ง คนจำนวนมากจึงเพียรพยายามหาตัวช่วยในการกระชับส่วนเกินให้แก่ตัวเอง ชุดกระชับสัดส่วนเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะเก็บส่วนเกินของกายให้หมดไปฉับพลัน เพียงแค่นุ่งเอาไว้ที่เรือนร่างตามส่วนต่าง ๆ ของเรือนร่างที่ต้องการปกปิดหรือเก็บส่วนเกินเอาไว้

หลายคนเข้าใจว่าส่วนเกินจะหมดไปเพียงแค่ช่วงเวลาที่เรานุ่งชุดกระชับสัดส่วนเอาไว้เท่านั้น แต่ชุดลดบางชนิดจะช่วยสลายและกระชับส่วนเกินไปได้อย่างถาวร หากใส่ใส่ชุดกระชับเอาไว้และทำกิจวัตรประจำวันไปตามธรรมดา มันจะช่วยละลายไขมันจากเครื่องประกอบชั้นในเนื้อผ้าที่นำมาทอ และในบางยี่ห้อก็จะมีองค์ประกอบเพิ่มเติมขึ้นมาเพื่อช่วยเร่งการสลายไขมันส่วนเกินมากยิ่งขึ้น ชุดลดจะมีทั้งแบบนุ่งเต็มตัวและนุ่งแค่เพียงบางส่วนของเรือนร่างเท่านั้น จึงต้องเลือกชุดลดที่เหมาะสมสำหรับเรือนร่างของเราให้มาก  เพียรพยายามเช็คดูว่าสรีระของเรามีส่วนเกินตรงช่วงไหนบ้าง ก็จะทำให้คัดเลือกชุดกระชับที่เหมาะสมสมมาไว้สวมใส่เพื่อลดส่วนเกินได้

การลดส่วนเกินด้วยการสวมชุดกระชับสัดส่วน ราคา เป็นวิธีการง่ายที่สุดในการกระชับส่วนเกินของเรือนร่าง อีกทั้งชุดกระชับสามารถหาคัดเลือกได้ง่าย มีหลายหลากแบบและหลายหลากยี่ให้ให้เลือกซื้อ ตอบโจทย์ได้ดีสำหรับผู้ที่อยากลดสัดส่วนของตัวเองแต่ไม่มีเวลาออกกำลัง หรือในกลุ่มชนที่มีเวลาแต่ไม่ชอบการออกกำลัง เพราะชุดกระชับจะเป็นตัวช่วยในการทำให้สรีระได้เคลื่อนมากยิ่งขึ้น แค่เพียงใส่ชุดตัดทอนและมีการขยับเขยื้อนอยู่เสมอก็ไม่ต่างจากการได้ออกกำลังกายแล้ว แต่คุณสมบัติของชุดตัดทอนแต่ละยี่ห้ออาจจะไม่เหมือนกันทั้งหมด และผลที่ได้รับจาการใส่ชุดลดก็จะแตกต่างออกไปเช่นเดียวกัน เพราะคนเราต่างมีหลักเกณฑ์ในตัวเองที่ต่างกันในทุก ๆ เรื่อง

แม้ว่าจะนุ่งชุดกระชับสัดส่วนอยู่เสมอ แต่ไม่สามารถควบคุมอาหารของตนเองได้เลย ก็อาจจะไม่ได้ช่วยทำให้ส่วนเกินของเรือนร่างไปได้ง่าย ๆ หากอยากให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจและรวดเร็วมากที่สุด  ก็ควรเลือกสรรทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อเรือนร่างและปริมาณที่เหมาะสม ไม่ใช้การอดอาหารเพื่อทำให้ส่วนเกินสูญหายเร็วขึ้น เพราะจะยิ่งทำให้ความอยากของกินเพิ่มขึ้นและรับประทานข้าวเป็นเท่าตัวจากปกติได้ง่าย ๆ ชุดลดเป็นแค่เพียงตัวช่วยหนึ่งแต่ผลลัพธ์ที่จะออกมาจะให้ความพึงพอใจแค่ไหนก็ต้องขึ้นอยู่กับผู้นุ่งใส่ว่ามีความเพียรพยายามและวินัยต่อตนเองมากน้อยเพียงใด หากแลหาตัวช่วยในการตัดทอนส่วนเกินอยู่ก็ลองหาชุดตัดทอนมาไว้สวมใส่ทำกิจวัตรกันดูแล้วกัน

https://www.tvdirect.tv/fashion-beauty/clothes/body-shaper