4ไอเดียแจ๋วของเฟอร์นิเจอร์ห้องครัว

79 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 9648


เป็นความจริงที่เฟอร์นิเจอร์ห้องครัวที่เราชินหูชินตากันดีอย่างชุดโต๊ะกินข้าวเกี่ยวข้องกับช่วยอย่างสูงในการทำให้ภาวะแวดล้อมในการรับประทานของกินของเราและญาติพี่น้องนั้นมีอรรถรสบวกยิ่งขึ้น เพราะเช่นนั้นการเลือกสรรโต๊ะกินข้าวควรให้มีสไตล์เหมาะกันกับชุดเก้าอี้นั่ง ถ้าเป็นการซื้อยกชุดที่มีโต๊ะมาพร้อมเก้าอี้นั่งเลยก็หมดห่วง แต่หลายคนพอใจโต๊ะไม่พอใจม้านั่ง หรือพอใจเก้าอี้นั่งแต่ไม่ถูกใจโต๊ะ ถ้าเป็นเช่นนี้ก็อาจซื้อแยกได้ แต่ควรเน้นสี ลวดลาย และแบบที่เหมาะกัน และเข้ากันได้กับห้องโดยทั่วไปด้วย
เราลองไปดูไอเดียแจ๋ว4 ไอเดียของเฟอร์นิเจอร์ห้องครัวกันค่ะ เรียกว่าฉีกแนวไปจากโต๊ะกินข้าวเดิมๆ ที่เราเคยแลเห็นหรือเคยใช้กันมาเลย
1. โต๊ะกลมเก๋ ๆ ลืมคิดกันไปเลยหรือไม่ล่ะว่าโต๊ะกินข้าวมิได้มีแค่ชนิดสี่เหลี่ยมอย่างเดียวเท่านั้น ลองเปลี่ยนแปลงมาใช้โต๊ะทานข้าวสไตล์กลมกันดูบ้าง โต๊ะกลมจะให้ความรู้สึกประหนึ่งว่าเป็นการนั่งตีวงล้อมกินข้าวกันจริง ๆ ได้พบหน้าอย่างทั้งหมด แถมการตักของกินก็ง่ายและง่ายกว่าโต๊ะสไตล์เหลี่ยมด้วยและเพื่อเสริมความเก๋ไก๋พอดีของบริเวณโต๊ะทานข้าวให้ดูเด่นขึ้น เราอาจจะปูพื้นด้วยพรมที่มีรูปร่างเป็นรูปวงกลม แล้วค่อยจัดวางโต๊ะและเก้าอี้ เพียงเท่านี้บริเวณกินข้าวปลาอาหารในที่พักอาศัยจะดูฉีกแนวขึ้นมาเลยล่ะค่ะ
2. โต๊ะโทนสีสด โต๊ะทานข้าวที่เราเจอกันเป็นประจำ จะเป็นพื้นโทนสีไม้ สีขาว หรือไม่ก็เป็นกระจกไปเลย ซึ่งนั่นทำให้บรรยากาศlสภาพแวดล้อมดูแต่เดิม ลองเปลี่ยนมาใช้โต๊ะทานข้าวที่มีสีสันแจ่มใสอย่างเช่น สีเหลือง หรือสีส้มสด ๆ นอกจากจะทำให้โต๊ะทานข้าวดูโดดเด่นขึ้นมาแล้ว สีสันที่สดใสของอย่างนี้ยังช่วยส่งเสริมให้เกิดความประสงค์กินข้าวปลาอาหารได้อีกด้วยนะ
3. โต๊ะที่ทำจากวัสดุมากกว่า 1 ชนิดสั่งลาโต๊ะกระจก โต๊ะไม้ หรือโต๊ะพลาสติกชนิดที่ทำจากวัตถุเพียงแค่อย่างเดียวไปเลย เพราะมันเชยระเบิดไปแล้วล่ะค่ะ ลองเลือกใช้โต๊ะกินข้าวที่มีการmix and matchด้วยอุปกรณ์หลายชนิดทำให้โต๊ะดูเด่นล้ำสมัยมาก ๆ เช่น งานไม้กับงานกระจก หรืองานกระจกกับงานอลูมิเนียมหรือสแตนเลสกันดีกว่า
4. เลือกสรรเก้าอี้ดีไซน์ล้ำเก้าอี้4 ขาสไตล์ธรรมดาก็ดูล้าสมัยไปแล้วล่ะค่ะ ลองเข้าไปลุยในเว็บไซต์ที่ขายเฟอร์นิเจอร์ห้องครัวดูแล้วคุณจะเจอเลยว่าเก้าอี้ทานข้าวปัจจุบันมีดีไซน์ที่ล้ำไปถึงไหนต่อไหนแล้ว เก้าอี้นั่งที่ถูกออกแบบมาให้ดูแหวกแนวล้ำสมัยทั้งพนักพิงหรือขาเก้าอี้นั่งจะช่วยเปลี่ยนแปลงภาวะแวดล้อมของห้องรับประทานอาหารให้ดูไม่ซ้ำซากค่ะ
เห็นไหมคะว่าไอเดียในการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ห้องครัวราคาถูกอย่างโต๊ะกินข้าวนี่มันเจ๋งจริง ๆ เพียงคิดก็รู้สึกสนุกสนานขึ้นมาแล้ว ถ้าใช้งานจริงจะดีเพียงไหน รับรองเลยว่าบรรยากาศlสภาพแวดล้อมในการรับประทานของกินจะก้าวหน้าอย่างแน่แท้ด้วยไอเดียเหล่านี้
https://www.homepro.co.th/category/11156