บิ้วอินไม้สัก

528 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ sujate

  • สมาชิกขาประจำ
  • *
  • กระทู้: 1598
    • ลงประกาศฟรี ประกาศขายบ้าน เช่าบ้าน ขายที่ดิน ขายคอนโด

   การบิ้วอินไม้สักในปัจจุบันกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากด้วยคนที่ชอบงานไม้เป็นหลักอยู่แล้วเพราะการทำบิ้วอินไม้สักสามารถทำเฟอร์นิเจอร์ได้หลากหลายรูปแบบ ความแข็งแรงและทนทานของเนื้อไม้เองทำให้ใช้งานสามารถยืดอายุการใช้งานได้ยาวนานขึ้น หลายบ้านจึงยังชอบในไม้สักอยู่จึงอยากนำมาทำเป็นเฟอร์นิเจอร์ประดับตกแต่งภายในบ้านหรืออาจเลือกที่ทำบิ้วอินไม้สักเลย การทำบิ้วอิ้นไม้สักก็สามารถทำได้หลายหลายรูปแบบแล้วแต่ตามที่คุณชอบ จะบิ้วอินไม้สักทั้งหลังหรือบิ้วอินไม้สักแค่เฉพาะห้องเพื่อตกแต่งห้องให้ดูสวยงามแตกต่างกันออกไป

เป็นแบบส่วนผสมเฉพาะที่คุณต้องการก็ได้ บิ้วอินไม้สักเป็นฉากกันห้องถ้าชอบให้ห้องมีความสว่างมากยิ่งขึ้นแต่ไม่สว่างจนดูแสบตาไม้สักหยวกก็เหมาะในการทำบิ้วอินไม้สักฉากกั้นห้อเพราะไม้สักหยวกที่มีสีขาวดูสบายตา กว้างขวาง ให้ความรู้สึกปลอดภัย สะอาดหรือว่ามีร่องรอยของคราบสกปรกก็สามารถทำความสะอาดได้โดยง่ายและไม่ทำให้สีขอเนื้อไม้ถลอกหรือสีซีดลงไป หรือไม้สักทองด้วยเนื้อสีของเนื้อไม้สักทองเป็นสีเหลืองทองทำให้ห้องมีเอกลักษณ์ด้วยสีที่หาไม้เทียมลอกเลียนแบบยากโดดเด่นด้วยสีที่ยังคงความคลาสิคในตัว ดูหรูหราในสไตล์ไม่เหมือนใคร

 ด้วยความทนทานของเนื้อไม้สักทั้ง2 ชนิดนี้ บิ้วอินไม้สักฉากกั้นห้องยังสามารถแปลงเป็นแบบเปิด-ปิดได้เพื่อให้ทั้ง 2 ห้องสามารถเปิดหากันได้เมื่ออยากขยายให้ห้องมีความกว้างมากยิ่งขึ้น หรือจะทำเป็นบิ้วอินไม้สักฉากกั้นห้องที่สามารถทำเป็นตู้เก็บของหรือตู้เก็บเสื้อผ้า หรือจะทำให้เป็นชั้นวางหนังสือหรือตู้โชว์ก็สามารถดัดแปลงให้ตรงกับความต้องการชองคุณได้เหมือนกัน