Autobot ดูดฝุ่นหุ่นยนต์ ขวัญใจคนรักความสะอาดสะอ้าน

76 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 9688

ในสมัยปัจจุบันเราคงไม่ยอมรับไม่ได้ว่า “เครื่องดูดฝุ่นมือสอง” ถือเป็นเครื่องไม้เครื่องมือสำคัญในครอบครัวที่มีเหตุจำเป็นและสำคัญในการปฏิบัติหน้าที่กวาดและทำให้หมดจดฝุ่นละอองต่าง ๆ ภายในบ้านเรือน เนื่องจากการทำกิจกรรมของคนเรา ได้หลงเหลือเศษขยะและฝุ่นผงอย่างมาก และเจ้าฝุ่นเหล่านี้บางชนิดมีสัดส่วนอณูที่เล็กมาก แต่หากไม่มีการกำจัดอย่างถูกวิธีก็จะส่งผลเสียทั้งต่อสุขภาพอนามัยและสภาพแวดล้อมได้ ปัจจุบันมีการสร้างเครื่องดูดฝุ่นรูปแบบหุ่นยนต์ ที่สามารถดำเนินการเก็บดูดฝุ่นกลุ่มนี้ได้อย่างเพียบพร้อม  สามารถเข้าไปดูดฝุ่นผงในช่องลึกที่คุณไม่สามารถเข้าไปทำความสะอาดได้ถึง วันนี้จึงขอเสนอแนะ Autobot รุ่น MINI T270RC หุ่นยนต์ดูดฝุ่นขวัญใจคนรักความสะอาด ให้ทุกคนได้รู้จัก และอาจจะหลงเสน่ห์ในไม่ช้านี่ครับ

สำหรับ Autobot รุ่น MINI T270RC เป็นเครื่องดูดฝุ่นแบบหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ ที่มีคุณลักษณะพิเศษรอบด้าน ทั้งการดูดฝุ่นละอองและทำความสะอาดพื้นในเวลาเดียวกัน สามารถเข้าทำให้หมดจดแบบอัตโนมัติในส่วนช่องลึกสุดของเคหสถานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นใต้ตู้ ใต้เตียง หรือใต้โซฟา ซึ่งยากจะเข้าไปทำให้หมดจดถึง แต่ท่านจะหมดตัวปัญหากลุ่มนี้หากมี Autobot รุ่น MINI T270RC ปฏิบัติหน้าที่ เนื่องจากมีสัดส่วนกะทัดรัดมากกว้าง 270 มม. และสูงเพียง 76 มม. หุ่นยนต์สามารถทำให้หมดจดพื้นในรัศมีเนื้อที่ 30-40 ตารางเมตร จึงเหมาะกับการใช้ในห้องรับแขกหรือคอนโดทั่วไป แถมประสิทธิภาพของการทำความสะอาดด้วยระบบ Motion Patterns Random (อิสระ) Spiral (วงกลม) และ Along Wall (แบบชิดขอบ) ซึ่งช่วยให้การทำความสะอาดเข้าถึงได้ทุกช่องทุกมุม กวาดหมดจนกระทั่งเส้นผมหรือขนสัตว์ ลดอุปสรรคสภาพแวดล้อม และสร้างสุขภาพอนามัยที่ดีไม่มีมลพิษกับระบบทางเดินหายใจ Autobot รุ่น MINI T270RC ได้รับการออกแบบมาอย่างมีคุณภาพและมาตรฐานระดับโลก มีขนาดความจุถังฝุ่น 0.2 ลิตร แบตเตอรรี่สามารถปฏิบัติการได้นานสูงสุดถึง 5 ชั่วโมง จึงช่วยลดอุปสรรคและลดเวลาในการทำความสะอาดของคุณแม่บ้านแม่เรือน ไม่ต้องออกกำลังให้เปลืองเวลา เพียงมีเครื่องดูดฝุ่น Autobot รุ่น MINI T270RC ก็สามารถวางใจให้หุ่นยนต์สุดอัจฉริยะดำเนินการแทนได้อย่างมีพลัง

Autobot รุ่น MINI T270RC หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ น้ำหนักเบา เข้าทำให้หมดจดได้ทุกซอกทุกมุม แม้จะเป็นจุดที่ยากจะเข้าถึง จึงเป็นเครื่องมือสำคัญที่แม่บ้าน ยุคใหม่ต้องมีไว้ประจำเคหสถาน อาคาร คอนโด เพราะช่วยแบ่งเบาในการทำทำความสะอาดของท่านได้ในวันที่แสนจะรีบร้อน  ประหยัดพลังงาน ประหยัดเวลา รักษาสภาพแวดล้อม ถนอมระบบทางเดินหายใจ สรรพคุณครบรอบด้าน เพียงนี้ ต้องไม่พลาดมีไว้ประจำเคหสถานแล้วความสุขหมดจด ปราศจากมลภาวะจะคงอยู่คู่บ้านของท่านไปอีกนานเท่านาน ด้วย Autobot ดูดฝุ่นหุ่นยนต์ ขวัญใจคนรักความสะอาด เครื่องนี้ครับ

https://www.tvdirect.tv/electrical/home-appliances/vacuum