Autobot ดูดฝุ่นหุ่นยนต์ ขวัญใจคนรักความสะอาด

76 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ turianlek

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 138


ในยุคปัจจุบันเราคงไม่ยอมรับไม่ได้ว่า "เครื่องดูดฝุ่นมือสอง" ถือเป็นเครื่องไม้เครื่องมือเด่นในครอบครัวที่มีความจำเป็นและเด่นในการทำหน้าที่กวาดและทำความสะอาดฝุ่นต่าง ๆ ภายในบ้านเรือน ด้วยเหตุว่าการทำกิจกรรมของคนเรา ได้เหลือเศษขยะและฝุ่นผงอย่างจำนวนมาก และเจ้าฝุ่นผงเหล่านี้บางชนิดมีสัดส่วนอณูที่เล็กมาก แต่หากไม่มีการกวาดล้างอย่างถูกวิธีก็จะส่งผลร้ายทั้งต่อสุขภาพอนามัยและสิ่งแวดล้อมได้ ปัจจุบันมีการทำ เครื่องดูดฝุ่น รูปแบบหุ่นยนต์ ที่สามารถดำเนินการเก็บดูดฝุ่นกลุ่มนี้ได้อย่างเพียบพร้อม  สามารถเข้าไปดูดฝุ่นในซอกลึกที่คุณไม่สามารถเข้าไปทำให้หมดจดได้ถึง วันนี้จึงขอแนะนำตัว Autobot รุ่น MINI T270RC หุ่นยนต์ดูดฝุ่นขวัญใจคนรักความหมดจด ให้ทุกคนได้รู้จัก และอาจจะตกหลุมรักในไม่ช้านี่ครับ

สำหรับ Autobot รุ่น MINI T270RC เป็น เครื่องดูดฝุ่น แบบหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ ที่มีคุณลักษณะพิเศษรอบด้าน ทั้งการดูดฝุ่นละอองและทำความสะอาดพื้นในเวลาเดียวกัน สามารถเข้าทำให้หมดจดแบบโดยอัตโนมัติในส่วนซอกลึกสุดของบ้านเรือนได้อย่างมีศักยภาพ ไม่ว่าจะเป็นใต้ตู้ ใต้เตียง หรือใต้โซฟา ซึ่งยากจะเข้าไปทำให้หมดจดถึง แต่ท่านจะหมดตัวปัญหาเหล่านี้หากมี Autobot รุ่น MINI T270RC ทำหน้าที่ เนื่องจากมีขนาดกะทัดรัดมากกว้าง 270 มม. และสูงเพียง 76 มม. หุ่นยนต์สามารถทำความสะอาดพื้นในรัศมีที่ 30-40 ตารางเมตร จึงเหมาะสมกับการใช้งานในห้องรับแขกหรือคอนโดทั่วไป แถมสมรรถนะของการทำความสะอาดด้วยระบบ Motion Patterns Random (อิสระ) Spiral (วงกลม) และ Along Wall (แบบชิดขอบ) ซึ่งช่วยให้การทำให้หมดจดเข้าถึงได้ทุกร่องทุกมุม กวาดหมดจนกระทั่งเส้นผมหรือขนสัตว์ ลดปัญหาสิ่งแวดล้อม และสร้างสุขภาพอนามัยที่ดีไม่มีมลภาวะกับระบบทางเดินหายใจ Autobot รุ่น MINI T270RC ได้รับการดีไซน์มาอย่างมีคุณค่าและมาตรฐานระดับโลก มีขนาดความจุถังฝุ่น 0.2 ลิตร แบตเตอรรี่สามารถปฏิบัติการได้นานสูงสุดถึง 5 ชั่วโมง จึงช่วยลดอุปสรรคและลดเวลาในการทำความสะอาดของคุณแม่บ้านแม่เรือน ไม่ต้องออกแรงให้เปลืองเวลา เพียงมี เครื่องดูดฝุ่น Autobot รุ่น MINI T270RC ก็สามารถไว้วางใจให้หุ่นยนต์สุดอัจฉริยะดำเนินการแทนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Autobot รุ่น MINI T270RC หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ น้ำหนักเบา เข้าทำให้หมดจดได้ทุกซอกทุกมุม แม้จะเป็นจุดที่ยากจะเข้าถึง จึงเป็นสิ่งของสำคัญที่แม่บ้าน ยุคใหม่ต้องมีไว้ประจำบ้านเรือน อาคาร คอนโด เพราะช่วยแบ่งภาระในการทำทำให้หมดจดของท่านได้ในวันที่แสนจะเร่งด่วน  ประหยัดพลังงาน ประหยัดเวลา รักษาสภาพแวดล้อม ถนอมระบบทางเดินหายใจ คุณสมบัติครบรอบด้าน ขนาดนี้ ต้องไม่พลาดมีไว้ประจำบ้านเรือนแล้วความสุขหมดจด ปราศจากมลภาวะจะคงอยู่คู่บ้านเรือนของท่านไปอีกนานเท่านาน ด้วย Autobot ดูดฝุ่นหุ่นยนต์ ขวัญใจคนรักความสะอาด เครื่องนี้ครับ