สร้างรายได้กับบิทคอยน์ หรือ Bitcoin อาจรวยได้ไม่รู้ตัว

292 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ bitcoin007

  • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
  • *
  • กระทู้: 1
การสร้างรายได้ผ่านโลกออนไลน์นั้น ทำได้ยาก กำไรเพียงแค่ค่าขนมลูกอนุบาลคุณเท่านั้น ไม่แปลกที่จะหมดกำลังใจในการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ สำหรับผู้เริ่มต้นที่อยากหาเงิน หรือ ผลกำไรในแบบที่คุณไม่ต้องเจอผู้คนมากมาย เพียงแค่อยู่หน้าคอมพิวเตอร์ส่วนตัว หรือ มือถือที่คุณใช้งานอยู่บ่อย ๆ ที่บ้านเท่านั้น

บิทคอยน์คืออะไร คือสกุลเงินดิจิตอลที่ให้ผลกำไรอย่างต่อเนื่องและกำลังมาแรงในสมัยนี้ ราคาเมื่อ 2-3ปี ก่อน 1BTC ก็พุงสูง 2-3หมื่นบาทเข้าไปแล้ว ณ ตอนนี้ก็ 50,000บาทแล้ว

สามารถเช็คอัตราผลตอบแทนจากสกุลเงินต่าง ๆ ได้จากเว็บไซต์นี้ https://bx.in.th/tradeview/ จะเห็นได้ว่า ณ ตอนนี้สูงถึง 60,000บาทแล้ว

เริ่มสนใจบิทคอยน์ขึ้นมาหรือยัง ? เรามาดูวิธีคำนวณแปลเป็นเงินบาทกัน

หน่วยวัด หรือ คำนวณเป็นเงินบาทออกมาง่าย ๆ เป็นตัวเลข 0.0000000 เรียกสั้น ๆ เป็นหน่วยว่า Satoshi(ซาโตชิ)

คำนวณออกมาง่าย ๆ ให้เข้าใจดังนี้

0.00100000 Satoshi คำนวณเป็นเงินไทยประมาณ 45-60บาท เงิน US 1.5

ทำไมลงทุนขุดบิทคอยน์ถึงหน้าสนใจมากขนาดนั้น

บิทคอยน์ก็คล้ายทองมีการขึ้นราคาอยู่ตลอดเวลา เหมือนที่ดิน คุณอาจจะมี 1 BTC ตอนนี้ ราคา 50,000 บาท อนาคตอาจราคาหลักแสนไปแล้วก็ได้เก็บไว้เกงกำไรตอนนี้ยังทัน ได้ผลกำไรตอบแทนสูง

วิธีหาบิทคอยน์

ได้มาจากการขุดบิทคอยน์ จากคอมพิวเตอร์ส่วนตัวผ่านการ์ดจอ ช่องทางนี้มีผลเสียคือ จะทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณเสียได้ง่ายมาก ผมจึงเลือกวิธีเช่ากำลังขุดบิทคอยน์ หรือ ศัพท์ที่นักขุดเรียกกันคือ การขุดบิทคอยน์ลอยฟ้า

การขุดบิทคอยน์ลอยฟ้า คือ การเช่ากำลังขุดที่เราลงทุนอย่างเดียว ได้ผลกำไรตลอดชีวิตจนกว่าเว็บไซต์ที่คุณลงทุนนั้นจะปิดตัวลงการลงทุนนั้นมีความเสี่ยงอยู่แล้วครับ วิธีนี้ผมแนะนำอย่างยิ่ง เหมาะกับคนลงทุนน้อยเพียงแค่หลักร้อย แต่ขยันเติมการลงทุนทีล่ะนิดทีล่ะน้อยสะสมเป็นการลงทุนขนาดใหญ่ได้ ตามความขยันการลงทุนของคุณ

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์นี้ วิธีขุดบิทคอยน์

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 10 พฤษภาคม 2560, 22:00:03 โดย bitcoin007 »