เลือกสรรซื้อโซฟาเบดอย่างใดให้ถูกใจและคุ้มค่า

80 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 9987

เก้าอี้นวมเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญที่แต่ละเคหสถานจะขาดแคลนไปเสียไม่ได้เลย-  เพราะเมื่อทุกท่านกลับมาบ้านเรือนก็แน่นอนว่าย่อมอยากลำบากหย่อนกายลงบนเก้าอี้นวมยาวตัวนุ่ม-  อย่างกับอยากจะปัดความปวดเมื่อยและความเหนื่อยอ่อนทั้งหมดให้เก้าอี้นวมยาวเป็นผู้รับไป-  -  และหนึ่งในรูปแบบของเก้าอี้นวมยาวที่คนยุคใหม่นิยมใช้งานกันมากขึ้นก็คือ-  โซฟาเบดราคาถูกเนื่องจากความอเนกประสงค์ของโซฟาเบดที่สามารถใช้ประโยชน์ทั้งเป็นโซฟาสำหรับนั่งและสามารถปรับเอนเป็นเตียงนอนได้ด้วย-  จึงทำให้การซื้อโซฟาเบดเพียงตัวเดียว-  เปรียบอย่างกับการได้เครื่องเรือนพร้อมกันถึง-  2-  ชิ้นทีเดียว-  คุ้มค่าแบบสุด-  ๆ-  ไปเลย

วันนี้เรามีเทคนิคในการเลือกสรรโซฟาเบดให้ถูกใจและคุ้มมาบอกต่อกัน-  ไปดูพร้อม-  ๆ-  กันเลยค่ะ

--  คัดเลือกโซฟาเบดที่มีสัดส่วนเหมาะสำหรับห้องโซฟาเบดมีหลายสัดส่วนใหญ่เล็กผิดแผกกันไป-  การเลือกเฟ้นโซฟาเบดเพื่อให้มั่นใจว่าพอดีกับการใช้ในห้องหรือไม่-  ควรวัดสัดส่วนของโซฟาเบดเมื่อมีการปรับนอนให้เป็นเตียงนอน-  แล้วคำนวณว่าพอเหมาะสมกับการใช้ในห้องหรือไม่-  ปัจจัยสำคัญคือจะต้องเผื่อเนื้อที่ห้องสำหรับการปรับเอนโซฟาเบดที่พอเพียงด้วย

--  คัดเลือกโซฟาเบดที่มีความมั่นคง-  คนส่วนมากมักจะมีข้อติโซฟาเบดในเรื่องของความมั่นคง-  เนื่องจากกลไกความอเนกประสงค์การปรับจากเก้าอี้นวมเป็นเตียงนอนได้-  ทำให้ความแน่นหนาลดลงไป-  แต่ข้อเท็จจริงไม่เป็นเช่นนั้นเสมอไป-  โซฟาเบดที่มีการออกรูปแบบและจัดทำมาได้คุณภาพก็จะมีความมั่นคงทนทานไม่แพ้เครื่องเรือนชิ้นไหน-  ๆ-  เลย-  สำคัญตรงกระบวนการการคัดเลือกที่ต้องดูที่แบรนด์ที่ได้คุณภาพด้วย

--  คัดเลือกโซฟาเบดที่ปรับไม่ยาก-  หลายคนเมื่อเลือกสรรโซฟาเบดมาแล้วกลับเหมือนว่าต้องใช้เป็นเก้าอี้นวมเพียงอย่างเดียว-  ไม่ได้ใช้สอยเป็นเตียงนอนเลย-  เนื่องจากปรับนอนเป็นเตียงไม่เป็น-  หรือปรับลำบากทำเพียงลำพังไม่ได้-  สิ่งเหล่านี้เป็นเครื่องกีดขวางทำให้แทนที่จะได้ใช้งานเก้าอี้นวมยาวเบดให้คุ้มค่า-  กลับไม่เป็นตามนั้น-  ดังนั้นควรเลือกสรรโซฟาเบดที่มั่นใจว่าเรารู้วิธีการปรับเอนและสามารถทำคนเดียวได้โดยที่ไม่ต้องมีคนช่วยเหลือก็จะดีที่สุด

--  คัดเลือกโซฟาเบดที่มีสีสันและรูปแบบเข้ากับห้อง-  เนื่องจากโซฟาเบดที่มีวางขายนั้นไม่ได้มีให้เลือกมากประหนึ่งว่าเก้าอี้นวมธรรมดา-  ทำให้สีสันและแบบยังคงมีค่อนข้างจำกัด-  แต่ประการใดถ้าเป็นไปได้เราก็ควรไม่ลืมที่จะคัดเลือกให้รูปแบบและสีของเก้าอี้นวมเบดนั้นเข้ากับห้องและเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่น-  ๆ-  มากที่สุดด้วย

ไหน-  ๆ-  ก็จะตัดสินคัดเลือกโซฟาเบดมาใช้สอยงานเพราะความคุ้มค่าแล้ว-  ก็อย่าลืมใส่เคล็ดในการเลือกสรรเพิ่มไปอีกนิดก็จะทำให้ได้โซฟาเบดที่ทั้งงามโดนใจและคุ้มค่าไปพร้อม-  ๆ-  กันค่ะ

https://www.dohome.co.th/dohome/th/category/Sofa