9ของแต่งบ้านที่ส่งเสริมโชคลาภ และสุขกับบุคคลในที่อยู่อาศัย

74 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 9495


ถึงแม้ว่าในปัจจุบันเทคโนโลยีต่าง ๆ จะปรับเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว แต่ก็มีสิ่งหนึ่งที่ยังไม่เสื่อมคลายนั่นก็คือความเชื่อถือเรื่องโชคลาภและพลังศรัทธา ที่ใครก็อยากรู้ว่าทำอย่างไรจะเพิ่มบารมี ให้เจริญก้าวหน้า ซึ่งวันนี้เรามีสิ่งของประดับเคหสถานเพิ่มพูนโชคลาภมาบอกกล่าวกัน

1. ภาพถ่ายของพี่น้องถือได้ว่าเป็นของแต่งบ้านที่ช่วยเสริมมงคลให้ชีพได้ โดยการนำรูปภาพที่เปี่ยมไปด้วยรอยยิ้มของบุคคลในครอบครัวมาตั้งแสดงไว้ในห้องรับแขกหรือติดตั้งไว้ตามทางเดิน เพื่อส่งเสริมด้านความรักใคร่ ความกลมเกลียวและความผูกพันของคนในครอบครัว ส่วนในห้องนอนเสนอแนะให้ติดรูปคู่ หรือรูปแต่งงานจะดีมาก

2. รูปปั้นช้างช้างเป็นเครื่องแสดงของโชคลาภและปัญญาการนำรูปปั้นช้างมาเป็นของแต่งบ้านด้วยการวางไว้ตรงบริเวณทางเข้าห้องรับแขก โดยให้หันช้างเข้าหาตัวที่พักอาศัย และห้ามหันหน้ารูปปั้นช้างออกทางประตูที่อยู่อาศัยหรือหมุนเข้าหากัน เพราะเชื่อว่าจะทำให้มีเรื่องไม่ลงรอยกันในพี่น้อง

3. ม้ารูปพรรณต้องสมบูรณ์ล่ำสัน ไม่ดุเดือด สำหรับสีควรเป็นม้าขาว เพราะจะนำโชคทางการเงิน หรือม้าน้ำตาลจะบันดลชัยชนะ ส่วนม้าดำไม่เหมาะ แม้จะมีรูปพรรณดีมากก็ตาม ส่วนการตั้งม้าให้ตั้งใกล้ชิดตำแหน่งที่นั่งบ่อยในห้องรับแขก หรือโต๊ะทำงาน จะมีผลให้มีความยิ่งใหญ่ผลสัมฤทธิ์และมีโอกาสเดินทางไปต่างชาติ ห้ามตั้งรูปปั้นม้าหมุนหัวออกนอกหน้าต่าง หรือประตู และห้ามตั้งม้าในห้องนอน เพราะจะส่งผลแย่ต่อพลานามัยและเกิดความบาดหมางต่อคู่บ่าวสาว

4. พัด เชื่อกันว่าการนำพัดมาเป็นของแต่งบ้านจะช่วยให้คุณและสมาชิกในครอบครัวมีแต่ความเป็นสุข  และมีแต่ข่าวดีอยู่บ่อย

5. เครื่องปั้นดินเผา การปรุงแต่งเคหสถานด้วยเครื่องปั้นดินเผา จะเป็นเหตุให้สมาชิกในที่อยู่อาศัยมีสถานะการเงินที่เหนียวแน่นเงินทองไม่รั่ว

6. อ่างน้ำพุ การตกแต่งเคหสถานด้วยอ่างน้ำพุ เชื่อกันว่าจะรวยและช่วยลบล้างพลังด้านลบให้หมดไป แต่มีข้อกำหนดในการวางอ่างน้ำพุที่ผนังด้านขวามือถ้าคุณยืนอยู่ในบ้านแล้วหันออกนอกที่พักอาศัยและห้ามวางอ่างน้ำพุไว้ใกล้ชิดกับอุปกรณ์ไฟฟ้าเพราะพลังของน้ำและพลังของไฟจะก่อให้เกิดความไม่ลงรอยกันภายในเคหสถาน

7. น้ำตก เชื่อกันว่าน้ำตกเป็นเครื่องหมายของการนำพาทรัพย์สินและโชคลาภเข้าที่อยู่อาศัย จึงถือได้ว่าเป็นสิ่งของประดับที่พักอาศัยที่คนส่วนใหญ่นิยมกันมาก โดยต้องติดตั้งน้ำตกให้หันเข้าหาที่อยู่อาศัย ห้ามไม่ให้น้ำไหลจากที่อยู่อาศัยเป็นอันขาด เพราะเชื่อกันว่าจะเป็นเหตุให้ทรัพย์สมบัติขาดมือ หาเงินทองได้เท่าไหร่ก็ไม่มีหลงเหลือ และควรเปิดให้น้ำไหลเวียนเป็นปกติ เพราะตอนไหนที่น้ำอยู่กับที่ไม่มีการเวียนก็เท่ากับว่าเงินจะอยู่กับที่ไปด้วย

8. ส้มของประดับเคหสถานที่เป็นผลส้ม รูปภาพส้ม หรือผลส้มที่ทำเลียนแบบสิ่งของจริงใส่ในตะกร้าวางไว้บนโต๊ะรับแขก เชื่อกันว่าจะช่วยในเรื่องข้าวของเครื่องใช้โชคลาภ

9. ระฆัง หรือ ต้นไม้ การตกแต่งเคหสถานด้วยระฆังหรือการตั้งต้นไม้ ไว้กับประตูทางเข้าของห้องครัว เชื่อกันว่าจะช่วยเพิ่มพลังชี่เวียนได้ดี มีผลให้สมาชิกในเคหสถานอยู่อย่างมีความเบิกบาน

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ9 ของแต่งบ้านวินเทจที่เสริมโชคลาภ และความเบิกบานที่เรานำมาฝากกัน เป็นสิ่งของปรุงแต่งที่หาได้หมูเลย ถ้าในเคหสถานยังไม่มีสิ่งไหนก็รีบหามาปรุงแต่งกัน เพื่อความคงที่ทางการเงิน โชคลาภ และสุขของบุคคลทุกคนในครอบครัว

https://www.homepro.co.th/category/11059