เครื่องผสมไข่ผู้ช่วยเหลือสำหรับผู้ที่ชอบทำของกิน

70 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 9660


หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการทำของกิน ยิ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งทั้งปวงทั้งสิ้นขนมอบโดยรวมด้วยแล้ว เครื่องตีไข่ก็นับเป็นตัวช่วยที่ดีเพื่อผู้ที่ชื่นชอบการทำของกินไม่น้อย โดยอุปกรณ์แบบนี้นั้นสามารถทำขนมได้หลากหลายหมวดหมู่ และมีทั้งแบบถือด้วยมือ หรือแบบเป็นโถวางติดตั้งกับเครื่อง ซึ่งหลักการปฏิบัติงานของอุปกรณ์ทั้ง 2ชนิดนี้ก็มีเรื่องดี ๆและข้อด้อยที่ผิดแผกด้วยเหตุนี้
1.เครื่องตีแบบมือ เหมาะสำหรับงานที่มีผลรวมน้อย ๆ เพราะเครื่องนี้มีกำลังการตีไม่มากและต้องถือต่อเนื่อง จึงไม่เข้ากันได้ดีกับการใช้ในจำนวนรวมมาก ๆ ที่ต้องใช้ระยะเวลานานนั่นเอง แต่ถือว่าใช้งานได้ราบรื่นไม่จำเป็นต้องใช้กับโถใส่ของกินเฉพาะ เคลื่อนย้ายสะดวกจึงสามารถใช้งานตามที่ดินต่าง ๆ ได้ดี แม้แต่การตีผสมบนเตาก็สามารถทำได้สะดวก
2.เครื่องตีแบบแนวตั้ง เป็นเครื่องตีไข่ที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย เพราะสามารถเปลี่ยนแปลงหัวตีได้ ทั้งหัวตีแบบตะขอเพื่อทำขนมปัง หัวตีแบบตะกร้อสำหรับทำขนมเค้ก รวมไว้ที่เดียวกันหัวตีใบพายเพื่อตีเนย จึงเป็นเครื่องตีที่สามารถใช้งานได้มากมาย  ทั้งยังมีมากมาย ขนาดขึ้นกับผลรวมของกินอีกด้วย
การเลือกสรรอย่างดีเครื่องตีไข่ที่ดี จึงควรพิจารณาจากตัวชี้วัดการใช้งานของตนเองว่าเป็นเช่นใด หากใช้งานไม่บ่อยครั้ง ทำครั้งละน้อย ๆ และต้องใช้ในมากมาย สถาน เครื่องตีแบบมือถือก็นับว่าเป็นตัวเลือกที่ดี แต่หากใช้งานสม่ำเสมอและอยากทำอาหารให้หลายหลากเครื่องตีไข่ไฟฟ้าแบบแนวตั้งก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ และเครื่องทั้ง 2หมวดหมู่นี้ยังมีมูลค่าที่ผิดแผก จึงควรพิจารณาจากความพอดีในการใช้งานเป็นสำคัญนั่นเอง

https://www.homepro.co.th/category/11308