โคลนเขียว มินเนอรัลลาวาคืออะไร ทำไม จึงจำเป็นต้องใช้พอกผิว

70 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ minerallava

  • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
  • *
  • กระทู้: 2
 :MH19: :MH19:
โคลนเขียว มินเนอรัลลาวาคืออะไร ทำไม จึงจำเป็นต้องใช้พอกผิว
โคลนเขียวมินเนอรัลลาวา ของดี พอกหน้าพอกผิว เพื่อผิวที่สุขภาพดีกว่า
กำเนิดมินเนอรัลลาวา ( ผงโคลนเขียวจากธรรมชาติ 100% อายุกว่า 300 ล้าน )
   เกิดจาก Magma ร้อนใกล้แกนโลก ที่ระเบิดออกมาทางปล่องภูเขาไฟ มีแร่ธาตุ มากมายผสมอยู่ และเมื่อออกมาทับถมอยู่บริเวณใต้พื้นโลกเป็นเวลานาน หลายร้อยล้านปี ใต้แหล่งภูเขาไฟโบราณ  ซึ่งไม่มีในประเทศไทย  คุณสมบัติที่เป็นพันธมิตรกัน ก็จะมารวมตัวกันเป็นก้อน
ในที่นี้รวมถึง มินเนอรัล ลาวาด้วย แร่ธาตุจำพวก ซีลีก้า แมกนีเซียม โพแทสเซียม  และอีกหลายชนิดที่ มีคุณสมบัติเด่น เหมาะกับการบำรุงดูแลผิว  ได้มารวมตัวกัน เป็นคุณสมบัติที่เป็นธรรมชาติ 100% ( minerallava pure natural )
   ปัจจุบันเทคโนโลยีทันสมัยขึ้น เครื่องจักรกลขนาดใหญ่ เครื่องตรวจจับแผ่นดินไหว เจาะลึกลงไปใต้พื้นดินและทำการ ตรวจสอบเบื้องต้น ลำเลียงขึ้นมาเพื่อทดสอบว่าเป็น มินเนอรัลลาวา หรือไม่ เมื่อตรวจสอบแล้ว จึงนำมาผ่านกระบวนการที่ได้มาตรฐานเพื่อบดเป็นผงละเอียดต่อไป
ทำไมต้องใช้ มินเนอรัล ลาวา  เพราะเราได้นำเข้า มินเนอรัล ลาวา จากต่างประเทศ อย่างถูกต้อง และมีใบรับรอง COA จากต้นกำเนิด เพราะคุณสมบัติ ของแร่ธาตุชั้นยอดดังนี้   
1.   เป็นมิตรกับผิว กับร่างกายและสิ่งแวดล้อม    (ธรรมชาติ 100 %)
 2.  สามารถดูดสารพิษออกจากผิวโดยตรงแม้สะสม มานาน เพราะคุณสมบัติ อันเป็นรูพรุณ คล้ายรังผึ้ง 
 3. มี (ซีลีก้า) ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น เมื่อผสมแล้วพอกไว้บริเวณผิวหนัง จะช่วยเปิดรูขุมขน และค่อย ๆ ส่งการฟื้นฟูผิวเข้าไปทางรูขุมขน  อย่างต่อเนื่องอย่างมีประสิทธิภาพ  รวมถึงการส่งคุณค่าการบำรุงอื่น ๆ ที่เราผสมเพิ่มเข้าไป  ใช้เวลาเพียง 10-15นาที เท่านั้น     
4.  สามารถผสานร่วมการบำรุง กับสิ่งธรรมชาติด้วยกันได้ เช่น น้ำผลไม้ นม โยเกิร์ต เต้าหู้  น้ำผัก น้ำแอปเปิ้ลไซเดอร์เวนิการ์ สมุนไพรและสารสกัดอื่น ๆ  เพื่อแก้ปัญหาผิวให้ตรงจุดและมีประสิทธิภาพเต็มที่   
5.  ไม่มีอาการแพ้หรือระคายเคือง เพราะมี (แมกนีเซียม)ช่วยต้านอาการแพ้ ลดการอักเสบ และส่วนผสมทั้งหมด จะถูกปรับให้อยู่ในสภาพที่พอเหมาะ (ph7.1) สมดุลโดยอัตโนมัติอย่างเหลือเชื่อ  ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างดี ซ่อมแซมเซลผิว และเม็ดสีผิว
   เนื่องจากคุณสมบัติที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายนี้ มินเนอรัล ลาวา จึงได้รับการรับรอง จาก อย. เครื่องสำอาง ได้รับเลขที่จดแจ้ง เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
http://www.mineral-lava.com/
222 หมู่ที่4  ตำบลโคกกรวด อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 30280
โทร.086-3443644 / 085-3734514 / 044-305119
0800748297