ผู้นำการจัดเลี้ยงอย่างมีสไตล์กว่า 20 ปี รับประกันความอร่อยจากครัวคุณต๋อย

66 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ model1234

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 55
ผู้นำการจัดเลี้ยงอย่างมีสไตล์กว่า 20 ปี รับประกันความอร่อยจากครัวคุณต๋อย


 Anna & Charlie's Catering หนึ่งในผู้นำด้านการจัดเลี้ยงอย่างมีสไตล์ ซึ่งเกิดจากความมุ่งมั่นและประสบการณ์อันยาวนานของร้าน Anna & Charlie's Cafe บนแยกถนนนราธิวาสฯ ตัดกับถนนรัชดาฯ ที่มีตำนานความอร่อยมานานกว่า 20 ปี เรามีความภาคภูมิใจเสนอการให้บริการ "Catering" หรือ การจัดเลี้ยงนอกสถานที่ อย่างมีสไตล์ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบงานปาร์ตี้ ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน เรียบหรูอย่างเป็นทางการ หรือแม้กระทั่งในรูปแบบของงานที่มีความรื่นเริงในรูปแบบของคุณ

Anna & Charlie's Catering จะเป็นผู้ดูแลทุกรายละเอียดแทนคุณ โดยเฉพาะสำหรับงานเลี้ยงที่สุดพิเศษของท่าน เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญในด้านการจัดเลี้ยง ที่มีคุณภาพและเป็นมืออาชีพ พร้อมให้บริการคุณประดุจ "คนพิเศษ" ตลอดงานเลี้ยง

ทั้งนี้ เรามีความภาคภูมิใจที่จะนำเสนอรายการอาหารและเครื่องดื่มต่างๆ ที่มีมากมายกว่า 200 เมนู ซึ่งครอบคลุมทั้งอาหารคาวหวาน มาให้ท่านได้เลือกสรรค์ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญในเรื่องของการจัดเลี้ยงที่เพียบพร้อมทั้งอาหารเครื่องดื่มและอุปกรณ์จัดเลี้ยงที่มีคุณภาพ งานจัดเลี้ยงต่างๆ สามารถเป็นงานที่พิเศษสุดสำหรับคุณและคนที่คุณรัก เมื่อคุณวางใจให้เราดูแลงานจัดเลี้ยงต่างๆ แทนคุณ อาทิเช่น Buffet (บุพเฟ่ต์) , Cocktail (ค็อกเทล), Coffee Break (คอฟฟี่เบรค), High Tea (ชายามบ่าย), Homemade Cake (เค้กและเบเกอรี่), Meal Box (อาหารกล่อง), Snack Box, (อาหารว่าง), Created Party & Special Events (งานเลี้ยงสังสรรค์เนื่องในโอกาสพิเศษ) ต่างๆ เหล่านี้เป็นต้น

Anna & Charlie's Catering เราพร้อมเสมอสำหรับคุณลูกค้าทุกท่านที่ต้องการงานเลี้ยงที่ได้มาตรฐานและตั้งใจมอบความประทับใจให้กับแขกทุกท่านที่มาร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็นงานประชุม งานสัมมนา งานเปิดตัว งานทำบุญบ้าน งานพิธีสำคัญต่างๆ หรือแม้กระทั่งงานเลี้ยงที่ต้องการความเป็นส่วนตัว นอกจากนี้พนักงานของเราทุกคนมีความยินดีที่จะมอบบริการอย่างดีเยี่ยมด้วยความเต็มใจ และโดยงานเลี้ยงทุกงานจะเป็นงานที่พิเศษสำหรับคุณและแขกรับเชิญทุกท่านอย่างไม่รู้ลืม

Anna & Charlie's Catering "Queen of Catering" ..​. เราพร้อมเสมอ ที่จะอยู่เคียงข้างคุณ

http://www.annacharliecatering.com

ข้อมูลการติดต่อ 
Facebook: facebook.com/annacharliecatering/
E-Mail: info@annacharlie.asia , pravate@annacharlie.asia
Tel: 0-2210-2212 , 08-9814-8916 , 08-9684-4816
Fax: 0-2211-3418