แชร์เพื่อให้คนที่รักษาสุขภาพต้องดูเลย เพื่อเป็นตัวช่วยรักษาสุขภาพคุณ

102 1

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ ball854

  • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
  • *
  • กระทู้: 4
 :MH50: :MH50: :MH50:ยาน้ำสมุนไพรจีน "โหย่งเหิง" มีต้นกำเนิดมาจากตำรับยาจีนโบราณของหมอยาจีนผู้หนึ่งในสมัยราชวงศ์ฮั่น ผู้ซึ่งเป็นลูกศิษย์ของ “เตียตังเก้ง” หมอยาจีนที่มีชื่อเสียงในสมัยนั้น และเป็นผู้แต่งตำรับยา “ตงก๊กเอียไชฮัก” ซึ่งถือเป็นตำรับยาเก่าแก่อันสูงส่งของจีน จากตำรับยาจีนโบราณ ในทางเดียวกันสูตรยานี้ยังได้รับการปรับปรุงและพัฒนาขึ้นจนกลายเป็นตำรับยา ใหม่ พร้อมๆกับได้รับการยอมรับว่าเป็นตำรับยาอายุวัฒนะที่ยอดเยี่ยมในสมัยนั้น เมื่อคนรุ่นลูกรุ่นหลานนำเอาสูตรยานี้มาปรุงดื่มกันต่อเรื่อยๆ จนทำให้สุขภาพดี แข็งแรง และอายุยืน สรรพคุณของยานี้จึงเป็นที่ยอมรับกันอย่างกว้างขวางและแพร่หลายมากขึ้น จากนั้นสูตรยาดังกล่าวก็ได้รับการถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่นสุดยอดสมุนไพรจีน แผนโบราณ “โหย่งเหิง” เป็นยาอายุวัฒนะได้ขึ้นทะเบียนยาจาก อย.เลขที่ G 244/43

มีคุณสมบัติบำรุงร่างกาย บำบัดโรค โดยเฉพาะโรคแห่งความเสื่อม เช่น โรควัยทอง ปวดเมื่อยอ่อนเพลีย นอนไม่หลับ เบาหวาน ความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ เก๊า โรคไต ไมเกรน ปวดข้อ ปวดหลัง โรคกระเพาะ ต้อ นิ่ว มะเร็ง ฯลฯ ซึ่งคนสมัยนี้เป็นโรคแบบนี้เยอะมากเพราะมลพิษของโลกที่เพิ่มมากขึ้นทุกปีเช่นในปัจจุบัน ยาโหย่งเหิงนี้ สามารถบำบัดรักษาทุกโรค และทำให้อาการของโรคต่างๆทุเลาลงได้ประโยชน์ต่อสุขภาพ
ระบบการหายใจ ระบบการย่อยอาหาร ระบบขับถ่ายของเสีย ระบบฮอร์โมน ระบบกล้ามเนื้อระบบหัวใจ-หลอดเลือด ระบบภูมิต้านทาน ระบบการสืบพันธุ์ ระบบประสาท
หน้าที่ของยาน้ำสมุนไพรจีนสูตรโบราณ “โหย่งเหิง”
บำรุงร่างกาย แก้ปวดเมื่อย สร้างและบำรุงเซลล์ ขับสารพิษจากเซลล์และระบบไหลเวียนโลหิต ปรับสภาพร่างกายให้สมดุล เสริมสร้างภูมิต้านทานโรควิธีรับประทานสมุนไพรโหย่งเหิง
รับประทานเริ่มที่ 5 ซีซี. ไป 3-5 วัน (ก่อนอาหารเช้า และ ก่อนนอน) แล้วจึงเพิ่มเป็น 10 ซีซี. อีก 3-5 วัน จากนั้นเพิ่มเป็น 15 ซีซี. ไปตลอด


แนะนำการรับประทาน
1. รับประทานผสมกับน้ำอุ่นจะให้ผลดีมาก เพราะตัวยาเข้มข้นสูง รับประทานทีละน้อย จึงรับประทานได้นาน
2. รับประทานก่อนนอน หรือหลังตื่นนอนตอนเช้า วันล่ะ 2 ครั้ง ค่อย ๆ เพิ่มยาในการรับประทานทีล่ะ 5 ซีซี.
3. ไม่ควรรับประทานรวมกับยาเคมีหรือยาแผนปัจจุบัน ให้รับประทานห่างกันอย่างน้อย 1 ชม.
4. เมื่อรับประทานแล้ว ตัวยาจะไปทำปฏิกิริยากับโรคที่มีอยู่ อาจทำให้เกิดอาการต่าง เช่น ปวดหัว ปวดเมื่อย ปวดข้อ รู้สึกไม่สบาย หรือมีอาการต่างๆออกมา เนื่องจากตัวยาไปมีผลต่อโรคที่ท่านเป็นอยู่ อาการเหล่าจะเป็นสักระยะแล้วแต่บุคคล ให้รับประทานต่อไปแล้วอาการจะหายไป ร่างกายจะดีขึ้น

***หมายเหตู*** ถ้าคุณเป็นคนที่รักษาสุขภาพละก็ ไม่ควรพลาดเลย ครับ เพื่อให้สุขภาพที่ดีขึ้น บำรุงรักษาสุขภาพกินอาหารให้ครบ5หมู่ ครับ และผมมอบสิ่งดีให้แก่คุณโดยหมดใจและอยากเห็นคุณกับคนที่คุณรักมีสุขาพที่ดีขึ้น ครับ ด้วยใจจริงครับ***

โหย่งเหิง   :MH50:
โหย่งเหิง ขนาดเล็ก  175 cc
ราคาปกติ 800 บาท

โหย่งเหิง ขนาดใหญ่  730 cc  :MH50:
ราคาปกติ 3,100 บาท


ติดต่อ สอบถาม สั่งซื้อมากกว่านี้ราคาถูก
โทร 061-282-2634  คุณมนตรี  [บอล]

Line id : n-b35


facebook
https://www.facebook.com/montripreekun/
คลิกมาพูดกันได้ ครับ!!!
 :MH21: :MH21: :MH21: :MH50: :MH50:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 9 ตุลาคม 2561, 14:27:42 โดย ball854 »

ออฟไลน์ ball854

  • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
  • *
  • กระทู้: 4
เพื่อสุขภาพ ดีกว่าเจ็บป่วยไปโดยไม่ได้ลองเลย และผมก็ไม่อยากไปโรงพยาบาลทุกวันนะ  :MH3: :MH3: :MH3: