คนที่รักษาสุขภาพต้องดูเลย เพื่อเป็นตัวช่วยรักษาสุขภาพคุณ

57 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ ball854

  • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
  • *
  • กระทู้: 6
 :MH50: :MH50: :MH50:


ยาน้ำสมุนไพรจีน "โหย่งเหิง" มีต้นกำเนิดมาจากตำรับยาจีนโบราณของหมอยาจีนผู้หนึ่งในสมัยราชวงศ์ฮั่น ผู้ซึ่งเป็นลูกศิษย์ของ “เตียตังเก้ง” หมอยาจีนที่มีชื่อเสียงในสมัยนั้น และเป็นผู้แต่งตำรับยา “ตงก๊กเอียไชฮัก” ซึ่งถือเป็นตำรับยาเก่าแก่อันสูงส่งของจีน จากตำรับยาจีนโบราณ ในทางเดียวกันสูตรยานี้ยังได้รับการปรับปรุงและพัฒนาขึ้นจนกลายเป็นตำรับยา ใหม่ พร้อมๆกับได้รับการยอมรับว่าเป็นตำรับยาอายุวัฒนะที่ยอดเยี่ยมในสมัยนั้น เมื่อคนรุ่นลูกรุ่นหลานนำเอาสูตรยานี้มาปรุงดื่มกันต่อเรื่อยๆ จนทำให้สุขภาพดี แข็งแรง และอายุยืน สรรพคุณของยานี้จึงเป็นที่ยอมรับกันอย่างกว้างขวางและแพร่หลายมากขึ้น จากนั้นสูตรยาดังกล่าวก็ได้รับการถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่นสุดยอดสมุนไพรจีน แผนโบราณ “โหย่งเหิง” เป็นยาอายุวัฒนะได้ขึ้นทะเบียนยาจาก อย.เลขที่ G 244/43

มีคุณสมบัติบำรุงร่างกาย บำบัดโรค โดยเฉพาะโรคแห่งความเสื่อม เช่น โรควัยทอง ปวดเมื่อยอ่อนเพลีย นอนไม่หลับ เบาหวาน ความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ เก๊า โรคไต ไมเกรน ปวดข้อ ปวดหลัง โรคกระเพาะ ต้อ นิ่ว มะเร็ง ฯลฯ ซึ่งคนสมัยนี้เป็นโรคแบบนี้เยอะมากเพราะมลพิษของโลกที่เพิ่มมากขึ้นทุกปีเช่นในปัจจุบัน ยาโหย่งเหิงนี้ สามารถบำบัดรักษาทุกโรค และทำให้อาการของโรคต่างๆทุเลาลงได้

ประโยชน์ต่อสุขภาพ
ระบบการหายใจ ระบบการย่อยอาหาร ระบบขับถ่ายของเสีย ระบบฮอร์โมน ระบบกล้ามเนื้อระบบหัวใจ-หลอดเลือด ระบบภูมิต้านทาน ระบบการสืบพันธุ์ ระบบประสาท
หน้าที่ของยาน้ำสมุนไพรจีนสูตรโบราณ “โหย่งเหิง”
บำรุงร่างกาย แก้ปวดเมื่อย สร้างและบำรุงเซลล์ ขับสารพิษจากเซลล์และระบบไหลเวียนโลหิต ปรับสภาพร่างกายให้สมดุล เสริมสร้างภูมิต้านทานโรค
วิธีรับประทานสมุนไพรโหย่งเหิง
รับประทานเริ่มที่ 5 ซีซี. ไป 3-5 วัน (ก่อนอาหารเช้า และ ก่อนนอน) แล้วจึงเพิ่มเป็น 10 ซีซี. อีก 3-5 วัน จากนั้นเพิ่มเป็น 15 ซีซี. ไปตลอด


แนะนำการรับประทาน
1. รับประทานผสมกับน้ำอุ่นจะให้ผลดีมาก เพราะตัวยาเข้มข้นสูง รับประทานทีละน้อย จึงรับประทานได้นาน
2. รับประทานก่อนนอน หรือหลังตื่นนอนตอนเช้า วันล่ะ 2 ครั้ง ค่อย ๆ เพิ่มยาในการรับประทานทีล่ะ 5 ซีซี.
3. ไม่ควรรับประทานรวมกับยาเคมีหรือยาแผนปัจจุบัน ให้รับประทานห่างกันอย่างน้อย 1 ชม.
4. เมื่อรับประทานแล้ว ตัวยาจะไปทำปฏิกิริยากับโรคที่มีอยู่ อาจทำให้เกิดอาการต่าง เช่น ปวดหัว ปวดเมื่อย ปวดข้อ รู้สึกไม่สบาย หรือมีอาการต่างๆออกมา เนื่องจากตัวยาไปมีผลต่อโรคที่ท่านเป็นอยู่ อาการเหล่าจะเป็นสักระยะแล้วแต่บุคคล ให้รับประทานต่อไปแล้วอาการจะหายไป ร่างกายจะดีขึ้น


สนใจ ซื้อให้ ครอบครัว ญาติ พี่น้อง และรับประทานเอง ต้องการ สมัครเป็นสมาชิก เพื่อซื้อได้ในราคาสมาชิก หรือ สนใจทำเป็นธุรกิจ เพื่อจำหน่าย แนะนำผู้ป่วย ฯลฯ สร้างรายได้ให้ตนเอง ครอบครัว และชุมชน


โหย่งเหิง   :MH50:
โหย่งเหิง ขนาดเล็ก  175 cc
ราคาปกติ 800 บาท

โหย่งเหิง ขนาดใหญ่  730 cc  :MH50:
ราคาปกติ 3,100 บาท


ติดต่อ สอบถาม สั่งซื้อมากกว่านี้ราคาถูก
โทร 061-282-2634  คุณมนตรี  [บอล]
Line id : n-b35

facebook
https://www.facebook.com/montripreekun/
คลิกมาพูดกันได้ ครับ!!!
 :MH21: :MH21: :MH21: :MH50: :MH50:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 26 เมษายน 2560, 14:02:36 โดย ball854 »