ข้อควรระลึก ก่อนคัดเลือกเตียงนอน ซื้อครั้งเดียวให้คุ้มค่า

67 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 9124


เตียงนอนเป็นเครื่องเรือนที่จำเป็นที่สุดในห้องนอน เพื่อการนอนหลับพักผ่อนอย่างสนิทปัจจุบันนี้เตียงนอนมีหลายประเภท หลายแบบคุณภาพการใช้งานต่างกัน ดังนั้นหากปรารถนาเฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณลักษณะและตอบโจทย์ทุกคุณลักษณะจะเลือกแบบไหนดี ข้อพิจารณาเหล่านี้เป็นข้อควรคิดถึงก่อนเลือกซื้อ มาดูกันว่าจะเลือกเฟ้นซื้อเตียงแบบไหนที่ซื้อครั้งเดียวคุ้มค่ามากที่สุด

1. เลือกสรรฟังก์ชั่นมากมายมากกว่าสมัยปัจจุบันการออกแบบเตียงไม่ได้มีไว้สำหรับหลับแต่เพียงอย่างเดียว แต่ยังใช้งานคุณประโยชน์ได้หลายชนิด ตัวอย่างเช่น มีชั้นสำหรับใส่ข้าวของเครื่องใช้ได้ที่ใต้เตียง มีโต๊ะพับที่สามารถพับเก็บได้ ฟังก์ชั่นของเตียงนอกจากใช้งานได้มากมายแล้วยังประหยัดเนื้อที่ได้ดี

2. วัสดุที่นำมาสร้างเตียงนอนวัตถุที่นำมาจัดทำเตียงให้ความสละสลวย ความทน และการดูแลที่ต่างกัน เช่น เตียงไม้Hoff เตียงไม้จริงสีน้ำตาล รุ่น Fox3015 หรือเตียงเหล็กOEM เป็นต้น ซึ่งควรคัดเลือกให้เหมาะคือให้เหมาะกับการเสริมแต่งห้องนอน เป็นสไตล์ที่โปรดปราน ซื้อครั้งเดียวคุ้มค่าไม่เบื่อง่ายเพราะเป็นสไตล์ที่เข้ารูปแล้ว

3. การสร้างของเตียงนอน ความแข็งแรง  เตียงบางแบบสามารถซื้อมาสร้างเองได้ แต่ไม่ว่าจะคัดเลือกซื้อแบบไหน ควรระลึกถึงความแข็งแรง ก่อนเสมอ ดังนั้นก่อนตกลงใจซื้อควรซักถามจากพนักงานขายหรือสืบข้อมูลว่า เตียงที่จะซื้อนั้นมีการประกอบอย่างไร มีความคงทนถาวร แข็งแรงหรือไม่

4. ดีไซน์ สีสันที่สละสลวย ตอบโจทย์ความพอใจ สิ่งที่ทำให้หลายคนต้องเลือกเฟ้นซื้อใหม่ ไม่ใช่แค่เตียงพังเพียงอย่างเดียว แต่ซื้อเพื่อสนองความโปรดปรานด้วย หากไม่อยากเปลี่ยนเตียงให้เปลืองเงิน ควรดูสไตล์ที่โปรดปราน สีสันที่ถูกใจ และอย่าลืมเทียบเคียงราคาที่พอเหมาะด้วย

5. ขนาดของเตียงนอนที่พอเหมาะสมกับเนื้อที่ในห้อง ซื้อมาแล้วแต่ย้ายเข้าห้องนอนไม่ได้เป็นปัญหาใหญ่ของการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ทุกประเภทรวมทั้งเตียงนอน ดังนั้นก่อนซื้อควรตรวจวัดสัดส่วนให้แน่ใจก่อน หากห้องนอนมีสัดส่วนเล็กสมัยนี้สามารถเลือกซื้อเตียงที่สามารถพับเก็บได้ เพิ่มตำแหน่งที่ตั้งการใช้งานห้องได้เป็นอย่างดี สัดส่วนเตียงจึงเป็นเรื่องใหญ่อีกหนึ่งเรื่องที่เป็นข้อพิจารณาก่อนซื้อ

อยากเลือกเฟ้นซื้อเตียงนอนสมัยปัจจุบันไม่ใช่เรื่องยาก หากรู้ข้อพิจารณาแล้ว การเลือกซื้อโดยเก็บข้อมูลที่น่าสนใจ  ทั้งรูปแบบของเตียง วัสดุที่นำมาจัดทำ สีสัน หรือแม้แต่การดูแลก็สามารถศึกษาได้ผ่านทางอินเทอร์เน็ตเบื้องต้นก่อน ที่เหลือก็ไปคัดเลือกถึงร้านได้เลย อย่าลืมว่าอยากจะคัดเลือกซื้อเครื่องเรือนให้คุ้มค่า โดยเฉพาะเตียงในห้องนอน คุณลักษณะความมั่นคง  ดีไซน์ และขนาดที่เหมาะต้องมาก่อน อย่างอื่นอยู่ที่ความประสงค์ในการใช้งานงานแล้ว เช่น เรื่องของคุณสมบัติมากมายมากกว่าเป็นเตียงนอน ไปจนถึงสิ่งของราคาแพงที่นำมาจัดทำ เพราะสุดท้ายแล้วความคุ้มค่าก็อยู่ที่ความชอบใจของผู้ซื้อด้วย

https://www.dohome.co.th/dohome/th/category/Beds