ประดิษฐ์มื้ออุ่นสบายกับครอบครัวได้ที่เรือนด้วยหม้อต้มสุกี้ดี ๆ สักใบ

72 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 9504


“สุกี้” เป็นของกินยอดนิยมที่รู้จักแพร่ขยายในเมืองไทยเพราะมีรสนานาชาติเอร็ดถูกปากทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ทั้งยังเป็นเมนูเพื่ออนามัยที่ไม่หนักท้อง เครื่องเคียงสำหรับทานสุกี้แบบไทยมีลูกเล่นแทนที่จะเป็นชาติอื่น เพราะไม่ใช่มีแค่วุ้นเส้น ไข่ และเนื้อสัตว์ เช่น หมู ไก่ มาลวกใส่หม้อสุกี้เพียงไม่กี่อย่างแต่ยังมีวัตถุดิบสดใหม่อีกหลากหลายให้คัดสรรได้เต็มกำลังตามใจมุ่งหวัง ทั้งโภชนาทะเลพืชพันธุ์ผักสารพันและลูกชิ้นสารพัดแบบ เสิร์ฟร้อน ๆ พร้อมน้ำจิ้มสุกี้รสเด็ด หากชอบรสจัดจ้านก็เติมพริกขี้หนูสดซอย กระเทียมสับ บีบน้ำลูกมะนาวเพิ่ม เท่านี้ก็ได้สุกี้แม่แบบไทย ๆ ที่แสนเอร็ดอร่อย

สุกี้เป็นโภชนาที่เหมาะเพื่อประดิษฐ์มื้อสุดพิเศษกับครัวเรือน คุณสามารถทำสุกี้ล้อมวงกินเองได้ที่เรือน โดยไม่ต้องง้อร้านสุกี้ยี่ห้อดัง ไม่ว่าจะเป็นมื้อเย็นหลังเลิกงานหรือรวมญาติสังสรรค์ในวันหยุดสุดสัปดาห์ เพียงมีหม้อสุกี้ดี ๆ สักใบ หรือหากซื้อหม้อสุกี้บาร์บีคิวแบบมีที่ย่างตรงกลางคุณก็สามารถเนรมิตที่อยู่อาศัยให้กลายเป็นร้านหมูกระทะได้ในทันควันที่น่าเป็นไปได้นอกเหนือจากจะสบายกระเป๋ากว่ายกขบวนไปกินที่ร้านแล้ว การช่วยเหลือกันเตรียม ช่วยเหลือกันทำ ช่วยเหลือกันกิน ยังเพิ่มความอุ่นสบายและสร้างสัมพันธ์อันดีด้านในครอบครัวอีกด้วย

ไปเดินชอปปิ้งครั้งหน้าลองซื้อหาหม้อต้มสุกี้มาไว้ทำอยู่เสมอครัวสักใบ สมัยนี้มีให้เลือกมากมาย รุ่น หลายสิ่งที่บอกถึงที่มารูปทรงเข้าสมัยออกแบบให้ใช้งานได้เอนกประสงค์ นอกเหนือจากจะทำเมนูสุกี้อย่างสบายแล้ว ยังปรับเป็นโหมดผัด ทอด ต้ม ตุ๋นได้อีกหลายแบบที่ตั้งเอาไว้ สามารถเลือกระดับความร้อนตามอยากด้วยสวิตซ์ปรับอุณหภูมิพร้อมไฟแสดงสถานะการทำงานยิ่งกว่านั้นเคลื่อนย้ายราบรื่น จัดเก็บ และทำความสะอาดง่ายด้วย

https://www.homepro.co.th/category/11292