รวมคอมเม้นจากคนที่เคยใช้ลิปสติก NYX Lip Lingerie ที่สาวไทยกำลังหลงไหล มันดีจริงหรือ

121 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 9660
คอมเม้นท์ชาวต่างชาติ เกี่ยวกับ ลิปสติก NYX Lip Lingerie ที่สาว ๆ ที่เมืองไทยกำลังหลงไหล!!
มันเหมาะกับทุกคนจริงเหรอ! – Ivy Coffman Beauty

มันเข้ากับทุกสีผิวเลย ฉันไม่เคยรู้มาก่อนว่ามันมีสีนู้ดหลายเฉดขนาดนี้ เนื้อแมทมาก แห้งแล้วไม่จางเลยสักนิด ไอวี่ จากอเมริกาพูดขึ้น เธอยังขยายต่ออีกว่า สี Ruffle Trim มันออกส้มไปนิดๆในความคิดเห็นเธอ แต่งสี Bedtime Flirt มันเป็นสีที่ดูดีกับทุกคนและทุกอย่าง (ซึ่งน่าจะหมายถึงเสื้อผ้า) เหมาะสำหรับสาวที่อยากได้ลุคแบบธรรมชาติ ๆ ที่เข้ากับทุกชุดของเธอ ส่วน Beauty Mark เธอไม่ได้ชอบสีขนาดนั้น ด้วยเหตุว่าเธอผิวออกซีด แต่ว่าถ้าคนอื่นมีผิวสีเข้มหน่อย (อย่างคนไทย) น่าจะสวยเหมาะเลย Honeymoon มันออกเทาไปนิดแต่ก็สวยมากๆอยู่ดี สุดท้าย Baby Doll จะอ่อนไปหน่อยทำให้ดูเหมือนคนผิวอ่อนไม่มีปาก

ล้างไม่ออก ต้องใช้น้ำมันมะกอก– Beauty Bitten
Beauty Bitten บล็อกเกอร์สาวคนสวยที่มีผู้ติดตามทั่วโลก (Instragram @beautybitten) ได้รีวิวลิปสติก Lingerie Nyx ไว้บนบล็อคของเธอ เธอให้ความสำคัญกับลิปสติกที่มีความทนทานมาก

ลิปสติกรุ่นนี้ก็ไม่ได้ติดทนนานขนาดนั้นหรอกนะ แต่ความยากมันเกิดขึ้นตอนล้างออก ฉันเคยใช้แมคอัพรีมูฟเวอร์แบบแผ่น แต่มันก็ไม่ออก! ฉันถึงกับต้องใช้น้ำมันมะกอกล้างเลยทีเดี่ยว (โอ้โห บ้านใครไม่มีน้ำมันมะกอกจะล้างออกมั้ยนี้)
เธอยังบอกต่ออีกว่า “ก่อนที่สีมันจะหลุด มันก็แอบโอเคนะ ดื่มน้ำอะไรก็ไม่ค่อยติดแก้ว แต่ถ้ารับประทานอะไรเป็นชิ้นเป็นคำเนียจะเริ่มหลุดละ และที่แย่กว่านั้นคือมันจะมีคราบบางติดตรงริมมาก เป็นบทเรียนที่เธอคงจำไปตลอดเลย….”

ติดตามรีวิวลิป nyx ของแท้ ได้ที่ https://shopsmartly.co/headlines/review-nyx-lipstick