มิสแกรนด์สระบุรี 2017 ขอขอบคณ ผลิตภัณฑ์ Mimi sunwhite

100 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 9124
มิสแกรนด์สระบุรี 2017 ขอขอบคุณ คุณเสาวคนธ์ สุรจิตติรัตน์ ผู้บริหาร ผลิตภัณฑ์ Mimi sunwhite ผู้สนับสนุนที่ให้การสนับสนนุนเป็นอย่างดีตลอดการจัดงานทำให้ผู้เข้าประกวดหน้าขาวใสกันทุกคนกับผลิตภัณฑ์ Mimi sunwhite  เพราะเมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2017 นางงามทั้ง 6 ตำแหน่งเดินทางทำกิจกรรมโดยไม่กลัวแดดกันเลยเพราะมี ผลิตภัณฑ์ Mimi sunwhite สุดยอด วิตามินกันแดดชนิดแคปซูลที่ขายดีที่ในออนไลน์

ไม่ว่าจะฤดูไหนๆประเทศไทยเรานี้มีสิ่งหนึ่งที่เลี่ยงไม่ได้คือแสงแดด โดยเฉพาะแดดในหน้าหนาวนี้ ช่างร้อนแรงแผดเผาผิวสาวไทยให้คล้ำเสียสุดๆ นอกจากการใส่เสื้อแขนยาว ใส่หมวก ใส่แว่นตา เชื่อเถอะว่าไม่สามารถปกป้องผิวได้ 100% เพราะเจ้า UVA และ UVB ก็ตามมาทำร้ายแม้หลบในที่ร่ม เพราะฉะนั้นการดูแลปกป้องผิวพรรณแสงแดดเป็นสิ่งสำคัญเพื่อปกป้องจากการถูกทำร้าย ไม่เพียงแค่หมองคล้ำ แต่ทำให้เกิดฝ้า ริ้วรอย ร้ายแรงที่สุดคือเกิดมะเร็งของผิวหนังได้เลยที่เดียว

วันนี้ผลิตภัณฑ์ Mimi sunwhite จึงหยิบยกวิตามินกันแดดทั้งที่ขายดีที่สุดในออนไลน์ มาแนะนำให้ได้เลือกกันค่ะ
ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อปกป้องผิวจากแสงแดด และช่วยเสริมสร้างเซลล์ผิวให้แข็งแรงมีมีซันไวท์ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อผิวขาว  บล็อกแดด  มีมีซันไวท์  อาหารเสริมเพื่อผิว ที่ใส่ใจคนรักผิว  อย่างแท้จริง มีมีซันไวท์ บล็อกแดดขาวปลอดภัย

นวัตกรรมใหม่เพื่อผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ วิตามินผิวขาว บล็อกแดด ชะลอวัย ผิวใสเด้ง นุ่มชุ่มชื่นไม่อยากผิวเหี่ยวแห้งกร้าน อยากผิวสุขภาพดี กินมีมีซันไวท์ วันละเม็ด ช่วยชะลอความชรา ผิวดูใส อิ่มน้ำขึ้นภายใน 14 วัน
อยากผิวดี กระ ฝ้า สิวหาย หน้าไม่มัน ผิวเนียนแบบดาราไทย กินมีมีซันไวท์วันละเม็ด
ดูเพิ่มเติมได้ที่ http://mimisunwhite.com/