อัพเดทล่าสุด 8 รุ่นท๊อป ที่หลายท่านตามหากัน เริ่มหายากแล้ว

93 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 9660
รีวิว onitsuka tiger
เรียกได้ว่าฮิตสุดๆอยู่แล้วสำหรับรองเท้าแฟชั่นจากค่าย Onitsuka Tiger (โอนิซึกะ ไทเกอร์) ที่เป็นปรากฏการณ์ ไทเกอร์ ฟีเว่อร์กันไปทั่ว ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็มีแต่คนใส่ ไทเกอร์ แต่ทุกคน “รู้หมือไร่” ว่า โอนิซึกะ ไทเกอร์ ที่เราเห็นใส่กันนั้นมีกันกี่รุ่น วันนี้ Shopsmart จะพาไปพบกับตัวท๊อป 8 รุ่นที่ไม่มีไว้ในครอบครองไม่ได้แล้ว!

MEXICO 66 (รุ่นเม็กซิโก 66)
รุ่นท๊อป onitsuka tiger ฮิตกันสุด ๆไม่ต้องเถียงกันมากกับรุ่นนี้สำหรับ Mexico 66 ที่ครองใจหนุ่มสาวทั่วโลกได้อย่างง่ายดาย รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ผลิตครั้งแรกในปี 1966 เพื่อใช้แข่งกีฬาโอลิมปิคที่ประเทศเม็กซิโกเป็นเจ้าภาพในปี 1968 ใส่กันทั้งโลกจริงๆสำหรับ Mexico 66SERRANO

นับเป็นรุ่นต้นแบบของรองเท้าวิ่งบนลู่ในยุคนั้น โดยรุ่นเซอร์ราโนนั้นผลิตครั้งแรกในปี 1970 โดยช่วงนี้ก็เป็นที่นิยมไม่แพ้ Mexico 66 เลยทีเดียวCALIFORNIA 78

รองเท้าที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของวัยรุ่นที่ชอบการจ๊อกกิ๊งในประเทศสหรัฐอเมริกา หลังจากที่รุ่น California 78 นั้นได้ผลิตออกมา การวิ่งจ๊อกกิ๊งก็ได้กลายเป็นกิจกรรมยอดนิยมสำหรับคนทั้งโลก ทำให้รุ่น California 78 ขายดิบขายดีไปตามๆกันFENCING

รุ่น Fencing นั่น ทาง onitsuka tiger ได้ดีไซน์มาเพื่อกีฬาฟันดาบ ซึ่งในปัจจุบันก็ยังมีนักฟันดาบระดับโลกหลายคนที่ยังสวมรุ่นนี้อยู่ เท่านั้นยังไม่พอวัยรุ่นหลายๆคนก็ยังได้นำรุ่น Fencing มาใส่เป็นรองเท้าแฟชั่นด้วยรับชม รุ่นท๊อป onitsuka tiger อีก 4 รุ่นได้ที่ https://shopsmartly.co/headlines/onitsuka-tiger