ทำอากาศให้แท้ยิ่งขึ้น ด้วยเครื่องกำจัดกลิ่น

70 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 9488


ในสมัยที่ชั้นสภาพรวมบนโลกของเราเต็มไปด้วยฝุ่นและแก๊สพิษต่าง ๆ  อย่างนี้ส่งผลลัพธ์ให้ผู้คนมีโอกาสที่จะเป็นโรคภูมิแพ้ หรือ โรคประเภททางเดินหายใจได้ไม่ยาก

ด้วยประการฉะนี้ มีผลให้ใครมวลมนุษย์คงจะอยากได้เครื่องไฟฟ้าที่เกื้อกูลในการกรองเอาไวรัสและฝุ่นละอองต่าง ๆ ออกไป เหลือไว้แต่อากาศที่บริสุทธิ์ ซึ่งในบริษัทผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าหลายบริษัท ได้เล็งเห็นถึงความปรารถนาส่วนนี้ของคนในสมัยนี้จึงได้มีการทำเครื่องกรองอากาศออกมา ให้ลูกค้าทั่วไปที่มีความปรารถนาได้เลือกซื้อกัน

เพื่อเครื่องกรองอากาศนี้มีสิ่งที่ตั้งหวังเอาไว้ทำการทำงานทั่ว ไปคือ การดูดลมเข้าผ่านทางช่องดูดลมที่มักจะถูกติดตั้งไว้ด้านหลังเครื่อง จากนั้นจึง ดันลมที่ดูดเข้าไปนั้นให้ผ่านแผ่นกรองอากาศ ในบางรุ่นจะเป็นแผ่นกรองแบบปกติ แต่ในบางรุ่น จะใช้เป็นแผ่นกรองคาร์บอน ซึ่งลมที่ถูกดันผ่านแผ่นกรองนี้จะส่งผลให้ฝุ่นและสิ่งโสโครกต่าง ๆ  ไม่สามารถผ่านแผ่นกรองออกไปได้ และติดอยู่กับแผ่นกรองนั้น ส่วนลมที่สามารถผ่านแผ่นกรองออกไปได้จะถูกปล่อยออกมา ทางช่องลมออก ซึ่งจะมีลักษณะเป็นอากาศแท้ ไม่มีฝุ่น หรือเชื่อโรคปนมา

 เครื่องกรองอากาศ จึงเป็นเครื่องไฟฟ้าที่เข้ากันได้ดีกับสภาพบรรยากาศที่มีความไม่สะอาดเช่นว่าในปัจจุบัน นี้นี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งตามเรือนที่ตั้งอยู่ใกล้กับเนื้อที่ที่มีกิจกรรมเกี่ยวกับฝุ่น หรือเชื้อไวรัสต่าง ๆ ขอแนะนำว่าควร ใช้ เครื่องกรองอากาศเป็นอย่างที่สุด หากใครได้ลองใช้เครื่องกำจัดกลิ่นแล้วละก็รับรองให้ว่าต่อให้ภูมิ อากาศสกปรกเท่าไหร่ ท่านก็จะไม่มีข้อสงสัยเชื่อมโยงระบบทางเดิน หายใจอย่างแน่นอน

https://www.homepro.co.th/category/69053