ลูกสาวแก้ว อภิรดี เบลล์ เลลาณี ทศพร คว้ามงกุฎ มิสแกรนด์สระบุรี 2017

113 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 9660
ลูกสาวแก้ว อภิรดี เบลล์ เลลาณี ทศพร คว้ามงกุฎ มิสแกรนด์สระบุรี 2017

จัดขึ้นที่โรงแรมอารมณ์ดี รีสอร์ท พระพุทธบาทเบลล์สวยสะพรั่งได้แม่เพราะมี ลินนาคลีนิคดูแลตั้งแต่ก่อนเข้าประกวด เพราะเมื่อพูดถึงการทำศัลยกรรมยกหน้า หลายๆท่าน อาจกลัวในการผ่าตัดดึงหน้า คิดถึงก็แอบเสียวบ้างแล้วนะคะ  วันนี้ทาง LINNA CLINIC  ศูนย์สุขภาพผมและความงามครบวงจร ขอแนะนำนวัตกรรม Thermage CPTTM ที่ไม่ต้องอาศัยการผ่าตัดดึงหน้า ไม่ต้องกลัวเจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น  และปลอดภัย

 เทอร์มาจ  เป็นเทคโนโลยีระดับสูงในการยกกระชับผิวและริ้วรอยให้แลดูอ่อนกว่าวัย อย่างเป็นธรรมชาติโดยปราศจากร่องรอยหรือบาดแผล โดยอาศัยเทคโนโลยีคลื่นวิทยุแบบพิเศษที่เรียกว่า Capacitive Monopolar Couples Radiofrequency (RF) เหนี่ยวนำให้เกิดความร้อนกับผิวในชั้นลึก กระตุ้นให้คอลลาเจนเกิดการกระชับตัวและเร่งการสร้างคอลลาเจนใหม่ โดยผิวจะค่อยสร้างคอลลาเจนอย่างต่อเนื่อง ช่วยให้สภาพผิวดีขึ้นจนคุณสัมผัสได้ ซึ่งผลที่ได้จากการักษา ทำให้ผิวเรียบเนียนและยกกระชับอีกครั้ง ความหย่อนคล้อยของผิว บริเวณแก้ม ขากรรไกรและใต้คางยกกระชับและเข้ารูปมากขึ้น ,ริ้วรอยรอบดวงตา และหน้าผาก ดูจางลง และร่องแก้มตื้นขึ้น ซึ่งในการรักษาจะเห็นผลชัดเจนขึ้นในเดือนที่ 2 และดีขึ้นเรื่อยๆ โดยผิวจะยกกระชับตัวและเร่งการสร้างคอลลเจนใหม่ โดยผิวจะค่อยๆสร้างคอลลาเจนอย่างต่อเนื่องไปอีกอย่างน้อย1ปีหรือมากกว่าขึ้นอยู่กับลักษณะผิวและวัยของแต่ละบุคคล นอกจากนี้ยังช่วยเบลล์ลดเซลลูไลท์ กระชับสัดส่วนและเห็นผลได้ดีกับผู้หญิงหลังคลอดบุตรอีกด้วย แม่แก้วก็มาใช้บริการ

พิเศษ  Thermage CPTTM ราคาเริ่มต้นเพียง 65,000 บาท  และพิเศษถ้ามาเป็นคู่รับเพิ่ม Aqua Peel Treatment มูลค่า 9,000 บาท  เบลล์ขอแนะนำเลยว่าดีมาก ดูแลให้ทั้งแม่แก้ว อภิรดี และเบลล์มาตลอด อยากสวยแบบปลอดภัย
ติดต่อสอบถามได้ที่ LINNA CLINIC
โทร. 02 -030 -0009
http://www.linnaroyal.com
เปิดบริการทุกวัน เวลา 12.00 – 21.00 น.
ที่อยู่ 169 ซอยโยธินพัฒนา คลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240