แค่ระหว่างเปิดเน็ตหางานลองเปิดเว็บนี้ทิ้งไว้ก็สามารถมีรายได้เล็กๆน้อยๆ

185 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ mimmi

  • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
  • *
  • กระทู้: 2
บริษัททำสื่อโฆษณาทางอินเตอร์เน็ตในสหรัฐอเมริกาต้องการเช่าพื้นที่โฆษณาเล็ก ๆ ด้านบนของจอคอมพิวเตอร์คุณพร้อม ๆ กับท่องอินเตอร์เน็ตไปด้วย โดยที่จะไม่รบกวนการท่องเน็ตของคุณเลย เกิดประโยชน์มีรายได้ทั้งสองฝ่าย เราเล่นเน็ตทุกวัน ถ้าเปิดโปรแกรมโฆษณาของเขาทิ้งไว้ 6 วินาที จะได้คะแนน 1 คะแนน ทิ้งไว้ 1 นาที ก็ได้ 60 คะแนน 1 ชั่วโมง ได้ 600 คะแนน ทุก ๆ 1,000 คะแนน ก็จะได้เงิน 1.66 เหรียญสหรัฐ (1 ชม.จะได้ประมาณ 40 บาท)
------- วิธีสมัคร + ขั้นตอนการทำมีดังนี้ค่ะ ------
1.  link http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=ravvan
2. ถ้าลิงค์ไม่ได้ให้คุณ Copy ชื่อ Website ในข้อ 1. แล้วนำไปวางในช่องใส่ Address ของ Internet ในหน้าใหม่ เพราะคุณต้องดูวิธีสมัครในหน้านี้ ขอย้ำนะค่ะต้อง Copy URLดังกล่าวไปไม่อย่างนั้นจะไม่สามารถสมัครได้ค่ะ
3. ขั้นตอนนี้สำคัญมาก ใส่รายละเอียดของตนเองเป็นภาษาอังกฤษเพราะเค้าจะส่งเช็ค (เลือกเป็น PayPal ได้ เมื่อสมัครแล้ว) มาให้ตามที่อยู่ของคุณ (State : ไม่ต้องใส่ค่ะ เพราะเราไม่ได้อยู่ที่อเมริกาหรือแคนาดา, ที่ช่อง Industry และ Title ใส่อะไรก็ได้, ที่ช่อง Payment NETrmation : ใส่ไว้ $50 ดีแล้ว เพราะเค้าถามเราว่าจะให้ส่งเงินมาให้ตอนได้เงินเท่าไหร่, ที่ช่อง Referred พิมพ์ ravvan หรืออาจมีอยู่แล้ว (ต้องใช้ชื่อคนแนะนำเพราะถ้าไม่ใส่จะเข้าไม่ได้)
4. จากนั้นกดปุ่ม Submit Registration ได้เลยค่ะ
----- ขั้นตอนต่อไป------                                       
กลับไปเปิด e-mail ของคุณ ที่กรอกตอนสมัคร เมื่อกี๊นี้ ทำการ confirm การมีตัวตนของคุณตอบกลับไป
แล้วให้คุณ download โปรแกรมของ cashfiesta คลิก members แถวซ้ายมือ ใส่ Login กับ Password ที่คุณลงทะเบียนไว้ Download Fiseta Bar แถวขวามือค่ะ
เสร็จแล้วให้เปิด โปรแกรมที่เรา Download ไว้ขึ้นมา ใส่ Login กับ Password อีกครั้งหนึ่ง พื้นที่ด้านบนของจอคอมพิวเตอร์คุณ ก็จะเป็นพื้นที่โฆษณาเล็กๆของบริษัท จะมีตัว การ์ตูน อยู่ด้านมุมบนซ้าย นั่งหลับอยู่ ให้คุณเอา เมาส์ส่ายไป ส่ายมา ที่ป้ายโฆษณา พยายามส่ายเมาท์ที่ป้ายโฆษณาเพื่อปลุกตัวการ์ตูนที่นั่งหลับอยู่ ให้ลุกเดินอยู่กับที่ การเดินของตัวการ์ตูน จะทำให้ค่าตัวเลข ซึ่งอยู่ด้านบนของป้ายโฆษณาเริ่มเดิน ต้องให้ตัวการ์ตูนเดินอยู่กับที่นะค่ะ ตัวเลขจึงจะเพิ่มขึ้นค่ะ ถ้ามันนั่ง คะแนนก็จะหยุด ให้ใช้ เม้าส่ายไป ส่ายมา ที่ช่องโฆษณาเหมือนเดิม *** แต่ถ้าหากมันเดินเข้ามาในป้ายโฆษณาหรือมานั่งตรงกลางป้ายโฆษณา คะแนนก็จะหยุด คราวนี้ต้องเอาเม้าไปคลิ๊กที่ตัวมันค่ะแล้วมันจะเดินกลับมาคะแนนก็เดินไปตามเดิม