ต้องไม่พลาด!! 5 รองเท้าวิ่ง ที่ควรมีไว้ในครอบครองในปี 2017

82 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 9124
สวัสดีทุกๆท่าน วันนี้เราเจอกันในปี 2017 แล้วนะครับ ซึ่งปีที่ผ่านมา เทรนรักสุขภาพมาแรงจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น ความฮิตของการวิ่งมาราธอน รองเท้าวิ่ง ไหนจะเป็นอุปกรณ์ช่วยสำหรับการวิ่งต่างๆ เช่น Fitbit หรือไม่ว่าจะเป็น Garmin ซึ่งสำหรับทุกแบรนด์เราได้รวบรวมไว้ที่ สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ FITNESS TRACKER ซึ่งเราได้รวบรวม คูปอง และ โปรโมชั่น ต่างๆไว้ให้เรียบร้อยแล้ว!!

ฉะนั้นในคราวนี้เราจะมา รีวิว รองเท้ากีฬา ที่ใช้สำหรับการออกกำลังกายและอุปกรณ์ ที่ใช้สำหรับการออกกำลังกายที่นำเสนอไป!!

รีวิว 5 รองเท้าวิ่ง สำหรับปี 2017 เช็คกันได้เลย!


รูปภาพจาก nike
1. Nike LunarEpic Flyknit
สำหรับรองเท้าวิ่งรุ่นนี้ของ Nike ได้พัฒนามาจากรองเท้าสตั๊ดซีรีส์ Magista ใช้วัสดุชนิดพิเศษที่เรียกว่า Flyknit ในการผลิต ซึ่งทำให้รองเท้าวิ่งรุ่นนี้มีน้ำหนักเบา เพิ่มความกระชับขณะสวมใส่ ส่วนพื้นรองเท้าใช้โฟมอย่างดีผสานกับเทคโนโลยี Lunarlon ช่วยให้รู้สึกสบายเท้าในทุกย่างก้าวที่วิ่ง อีกทั้งยังมีตัวซัพพอร์ตข้อเท้าเพื่อลดความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บด้วย สนนราคาขายที่ 175 เหรียญสหรัฐ (ราว 5,900 บาท)


ภาพจาก adidas
2. Adidas Pure Boost ZG Prime
รองเท้าวิ่งรุ่นนี้ของ Adidas เป็นรองเท้าที่เน้นความเบาเป็นพิเศษ ช่วยให้วิ่งได้สบาย โดยไม่ทำให้เมื่อยเท้า ด้วยเทคโนโลยี Boost ผสมผสานกับวัสดุชนิดพิเศษที่เรียกว่า Primeknit ทำให้รองเท้ามีน้ำหนักเบาจนเหมือนไม่ได้ใส่รองเท้าเลยด้วยซ้ำ ทั้งยังมีเทคโนโลยี Dynamic Fit สำหรับเพิ่มความกระชับในการสวมใส่ โดยมีราคาขายที่ 140 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 4,700 บาท)


รูปจาก asics
3. Asics GT-2000 4
GT-2000 4 เป็นรองเท้าวิ่งแบบล่าสุดของ Asics ทำจากวัสดุชั้นเยี่ยมที่สามารถระบายอากาศได้ดี ส่วนพื้นรองเท้าเป็นยางชนิดพิเศษที่ให้ความทนทานและมีความยืดหยุ่นสูง มาพร้อมเทคโนโลยี GEL ที่ช่วยรองรับแรงกระแทกได้ดี พร้อมตัวซัพพอร์ตบริเวณส้นเท้าเพื่อป้องกันอาการบาดเจ็บ ราคาจำหน่ายที่ 120 เหรียญสหรัฐ (ราวๆ 4,000 บาท)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopsmartly.co/headlines/review-running-shoes/