พัดลมพกพา ให้ความเย็นทุกหนทุกแห่งที่ต้องการ

58 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 9122


ที่อยู่อาศัยเราเป็นเมืองร้อนจะเดินทางไปไหนทีเหงื่อก็ออก เป็นเหตุให้รู้สึกเหนียวเขยอะขยะ ไม่สบายตัว ยิ่งสาว ๆ ด้วยแล้ว เพิ่งแต่งหน้าทาปากออกจากที่อยู่อาศัย ไม่มีความต้องการให้เหงื่อออกทำให้เมคอัพค่อย ๆ จางลง การมีเครื่องมือนำมาด้วยช่วยเหลือให้ความเย็นสดชื่นในระหว่างอยู่นอกเรือน หรือระหว่างไปคงดีไม่ใช่น้อย

อุปกรณ์ตัวช่วยเหลือขนาดกำลังดีนี้ เรียกว่า พัดลมพกพา หากมีใบพัดขนาดเล็กมากมักนิยมเรียกกันว่า เครื่องเป่าลมมือถือเป็นเครื่องมือให้ความเย็นขนาดเล็กกะทัดรัด ใช้งานง่าย นำติดตัวไปไหนสะดวกช่วยเหลือให้ผู้ใช้งานจริงงานเย็นมีชีวิตชีวาได้ต่อเนื่อง และทุก ๆ ที่ที่อยากพัดลมพกพาก็เหมือนเครื่องมือเครื่องใช้สอยอื่น ๆ ก่อนซื้อควรต้องมีการทำความเข้าใจเนื่องจากมีให้เลือกหลายประเภทหลายยี่ห้อเพื่อให้ค้นหาได้ถูกใจ ใช้งานได้คุ้มค่าและมีความมั่นคงใช้งานได้นาน

การเลือกซื้อพัดลมพกพามีทั้งรุ่นที่ใช้แบตเตอรี่ ชาร์จไฟเรือนและรุ่นที่มีสาย USB สามารถชาร์จไฟกับcomputer โน้ตบุ๊กหรือโทรศัพท์มือถือได้ บางรุ่นมีทั้งที่ใส่แบตเตอรี่และสามารถชาร์จไฟได้ด้วยสาย USB  เพื่อความสะดวกในเทคนิคใช้งาน ไม่ต้องคอยเปลี่ยนBatteryบ่อย ๆ และรุ่นที่ใช้สาย USB ชาร์จไฟ หรือรุ่นที่ชาร์จไฟบ้านมักเป็นรุ่นที่สามารถวางตั้งโต๊ะได้ด้วย เป็นเหตุให้ใช้งานได้ทั้งแบบตั้งโต๊ะและแบบนำมาด้วยในเครื่องเดียวกัน เป็นความคุ้มค่าที่สามารถเลือกได้

นอกเหนือจากนี้ ใบพัดของพัดลมชาร์จแบตควรเป็นแบบแข็ง และมีขนาดใหญ่ เพื่อให้ได้ลมเย็นพอใจผู้ใช้งานจริงงาน ควรมีปุ่มปรับระดับแรงลม ปรับองศาการหมุน หรือปรับระดับมุมก้มเงยได้ก็จะยิ่งดี เพื่อให้ใช้งานได้คุ้มค่า และสามารถเลือกใช้งานได้ตามความต้องการ

https://www.homepro.co.th/category/32556