ขาย G shock ดำทอง นาฬิกาผู้ชาย สายดำเงา เกรดมิลเลอร์ พร้อมกล่องเหล็กสวยงาม

84 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ keekimaru

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 232
    • กรุพระไทย แหล่งรวบรวมพระเครื่องมากมายขาย G shock ดำทอง  นาฬิกาผู้ชาย สายดำเงา พร้อมกล่องเหล็กสวยงาม นาฬิกาที่มีหน้าปัดสีทองตัดกับตัวเรือนและสายสีดำเงาซึ่งกับลังได้รับความนิยมจากทั้งวัยรุ่นและวัยทำงานกันอย่างมาก นาฬิกาสำหรับผู้ชายใส่ G shock ดำทอง สายเงา มีระบบบอกเวลาแบบเข็มและแบบตัวเลข ทำให้ง่ายต่อการดูเวลา ไม่ว่าคุณจะถนัดดูเวลาแบบเข็มหรือชอบดูเวลาแบบตัวเลขดิจิตอลก็สามารถดูได้

G shock ดำทอง เป็นนาฬิกาเกรด aaa  ซึ่งสามารถกันน้ำได้บ้างอย่างเช่นน้ำล้างมือ แต่ไม่แนะนำให้ไปใส่อาบน้ำหรือไปลงเล่นน้ำทะเล ระบบแสดงผลที่นอกเหนือจากการดูเวลาของ G shock ดำทองนั้น ยังสามารถดูวัน วันที่ และจับเวลาได้ ซึ่งทำให้คุณสามารถใช้งานได้มากกว่าดูเวลา

ลักษณะของนาฬิกา G shock ดำทอง นั้นจะมีรูปทรงของนาฬิกาที่เป็นทรงจีช็อคแบบดั้งเดิม สายของนาฬิกาและตัวเรือนเป็นสีดำเงา ส่วนหน้าปัดจะเป็นสีทอง สีทองที่อยู่บนหน้าปัดจะประกอบไปด้วย เข็มบอกเวลา , ขีดบอกเวลา , และตัวเลขดิจิตอลที่แสดงเวลา ทำให้นาฬิกามีการตัดกันของสีดำและสีทองอย่างลงตัว

ด้วยเหตุนี้เองทำให้ได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มของผู้ชาย หากคุณต้องการสั่งซื้อ G shock ดำทอง สายเงา สามารถโทรมาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ที่เบอร์โทรซึ่งปรากฎอยู่บนเว็บไซต์แห่งนี้ เรายินดีจัดส่ง G shock ดำทอง พร้อมกล่องเหล็กสวยงาม หากคุณต้องการให้เราจัดส่งแบบ EMS เพิ่มเงินอีก 50 บาท


ดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=533
รับเปิดร้านเช่าพระเครื่องออนไลน์ เดือนละ 60 บาท ลงพระเครื่องได้ไม่จำกัดจำนวน
ดูรายละเอียดได้ที่ กรุพระไทย www.kruprathai.com
สนับสนุน พระเครื่อง