7 ลิปจิ้มจุ่มถูกและดี๊ดี…ใครไหน ไม่ใช้เชยแย่!

80 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 9660
ไม่ตกเทรน!! มาแล้ว อัพเดทสีลิปใหม่ ถึง 7 สี

ลิปจิ้มจุ่ม ลิปที่กำลังเป็นที่นิยมมากในหมู่สาว ๆ จุดเด่นของการแต่งหน้าที่สาวๆหลายคนจะรู้ดี นอกจากการลงรองพื้นให้ผิวดูสุขภาพดีแล้ว ส่งที่สำคัญเรียกว่าขาดไม่ได้เลยก็คือ “ลิปสติก” ต่อให้คุณสาวๆจะไม่แต่งหน้าเลยก็ตาม แต่ขอแค่ทาลิปสติกสีโปรดแค่นี้ก็สามารถเดินออกจากบ้านได้อย่างมั่นอกมั่นใจแล้วใช่ไหมคะ?

และแน่นอนว่า ลิปสติกนั้นก็มีด้วยกันหลากหลายเนื้อมาก แต่ถ้าจะถามว่าตอนนี้อะไรแบบไหนเป็นที่นิยมสุดๆ ก็คงต้องตอบดังๆไปว่า  “ลิปจิ้มจุ่ม “ นี่แหละค่ะ ที่เป็นที่แตะตาต้องใจสาวๆ หลายคนอยู่ในขณะนี้


ขอขอบคุณภาพประกอบจาก http://www.ellesees.net/2016/01/drugstore-matte-liquid-lipsticks-reviews.html

บางท่านอาจจะสงสัยว่าลิปจิ้มจุ่มคือลิปอะไร?  ลิปจิ้มจุ่มก็คือลิปสติกเนื้อจะออกเป็นครีมมี่แต่ไม่เหลวเท่าลิปกลอส มาในลักษณะแท่งเหมือนลิปกลอส โดยจะใช้หัวแปรงฟองน้ำที่มาในตัวทาลงไป แล้วเนื้อลิปที่ดูเป็นน้ำสไตล์ลิควิดจนถึงความเป็นครีมๆ อยู่บ้าง ก็จะกลายร่างแห้งสนิทเป็นเนื้อแมทไปเอง

ซึ่งนี่แหละค่ะ คือจุดเด่นที่ทำให้ลิปจิ้มจุ่มแบบนี้เป็นที่ต้องการของสาวๆ เพราะว่าเค้าใช้งานง่าย ติดทน แต่ก็มีข้อเสียนิดหน่อยนั่นก็คือ ถ้าซื้อของเคาเตอร์แบรนด์ที่สีสวยๆ ติดทนเนื้อดี ราคาก็จะสูงตามมาด้วย แต่ทว่ามีบางแบรนด์ที่ทำลิปสติกลักษณะแบบนี้ออกมาในราคา ที่เอื้อมถึงคุณ ๆ จะว่าอย่างไร

…..แน่นอนว่าหลายแบรนด์เลยทีเดียว และในคราวนี้เราก็ได้รวบรวมลิปจิ้มจุ่มเนื้อดี คุณภาพแน่น แต่มาในราคาเบาๆ หลักร้อย มาให้คุณสาวๆ ได้เกิดกิเลสอยากลองกันด้วยค่ะ

จะมียี่ห้อไหนบ้างเชิญเพื่อน ๆ ไปลองดูพร้อมๆ กันที่ลิ้งค์ได้เลยจ้า
https://shopsmartly.co/headlines/7-intrend-lipstick