พัดลมโรงงานเครื่องเป่าลมที่ให้ลมได้เยอะกว่า

70 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 9648


หากอ้างอิงถึงพัดลมลักษณะที่ให้ลมได้เยอะที่สุด พัดทีแทบจะปลิวแล้วละก็ คงจะหนีไม่พ้นพัดลมอุตสาหกรรม

พัดลมอุตสาหกรรม เมื่อตรึกตรองจากส่วนประกอบข้างนอกแล้ว อาจจะดูไม่ต่างจากเครื่องเป่าลมทั่วไปสักเท่าไรนัก มีตะแกรงครอบ ใบพัด มอเตอร์ และมีสวิตซ์คุมเหมือน ๆ กัน แต่สิ่งหนึ่งที่เป็นเหตุให้พัดลมโรงงานมีความผิดแผกแตกต่างจากเครื่องเป่าลมทั่ว ๆ ไป นั่นก็คือ ขนาดชิ้นส่วน ทั้งใบพัด มอเตอร์ ที่ใหญ่กว่าพัดลมทั่วไปถึงเท่าตัว มีผลให้พัดลมชนิดนี้ให้ผลรวมลมที่สูงกว่า และสามารถเป่าลมไปได้ไกลกว่าเครื่องเป่าลมทั่ว ๆ ไปกว่าเท่าตัวเลยทีเดียว ด้วยเหตุจึงมีผลให้พัดลมโรงงานเป็นเครื่องทำลมที่เข้ากันได้ดีกับเทคนิคใช้งานในห้องที่มีขนาดใหญ่ ที่ดินกลางแจ้งหรือตามโรงงานอุตสาหกรรมต่าง ๆ

พัดลมอุตสาหกรรมในสมัยนี้มีอยู่เยอะแยะหลายแบบที่ตั้งเอาไว้ ไม่ต่างจากเครื่องเป่าลมทั่ว ๆ ไปเลยทีเดียว คือ มีทั้งที่เป็นพัดลมตั้งโต๊ะพัดลมใช้ในบ้านพัดลมติดฝาผนังและพัดลมเพดานผู้ใช้งานจริงสามารถเลือกแบบที่ตั้งเอาไว้ได้ตามสะดวกเพียงแต่อย่างที่บอกไปว่าพัดลมอุตสาหกรรม เป็นเครื่องเป่าลมที่มีขนาดใหญ่กว่าเครื่องเป่าลมทั่วไปถึงเท่าตัว ด้วยเหตุนั้นถ้าจะซื้อที่เป็นรูปแบบเฉพาะ เช่น พัดลมแขวนหรือพัดลมเพดานผู้ใช้งานต้องแน่ใจว่าสถานติดตั้งมีเนื้อที่เพียงพอเพราะหากฝืนเอาไปติดตั้งในเนื้อที่แคบ ๆ อาจเป็นเหตุให้เกิดความลำบากในการใช้เนื้อที่และทำให้ดูแล้วไม่สวยงาม

สำหรับผู้ที่กำลังให้ความสนใจจะซื้อพัดลมโรงงานไปไว้ใช้งาน สามารถไปค้นหากันได้ตามร้านจำหน่ายเครื่องไฟฟ้าทั่วประเทศ หรือบนwebsiteเกี่ยวกับเครื่องไฟฟ้าต่าง ๆ

https://www.homepro.co.th/category/11301