อยู่Thailandจำเป็นต้องใช้เครื่องอบผ้าหรือไม่

61 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 9660


บางคนสงสัยว่าอยู่เมืองร้อนมากอย่างเมืองไทยยังจำเป็นต้องใช้เครื่องอบผ้าด้วยหรือ แดดออกจะแรงซะขนาดนี้ ตากผ้าแค่ไม่กี่ชั่วโมงก็แห้งสนิทแล้ว แล้วหน้าฝนล่ะ เครื่องอบผ้ายังถือว่าจำเป็นอยู่หรือไม่ คนส่วนที่เยอะกว่าก็ยังเลือกที่จะตากผ้าในที่ร่มเพื่อให้ลมโกรกก็เกื้อกูลให้ผ้าแห้งได้เหมือนกัน แล้วตกลงเครื่องอบผ้าแห้งดีหรือไม่ดีอย่างไรก็ตาม จำเป็นต้องใช้หรือไม่ ลองนึกถึงสิ่งกลุ่มนี้กันดู
- ฝุ่น ควัน ละออง หรือไวรัสที่สะสมในผ้าที่ตาก
- ผ้าซีดสีไม่สด เก่าเร็ว เมื่อตากแดดเป็นระยะเวลานาน
- เนื้อที่ตากผ้าจำกัดเป็นเหตุให้ผ้าไม่ถูกแดด
- ผ้ามีกลิ่นในช่วงหน้าฝน แม้จะตากให้ลมโกรกแล้วก็ตาม

เมื่อลองนึกถึงสิ่งที่ว่ามาข้างต้นก็ส่งผลให้เรามองเห็นความต้องการของเครื่องอบผ้าเยอะขึ้น ว่าจะเป็นตัวช่วยเหลือให้ผ้าหอมนุ่ม แห้งสนิท ไม่มีกลิ่นอับชื้นได้ดีกว่าการตากแดด ความน่าสนใจของเครื่องอบผ้าก็อยู่ที่ตรงนี้เอง
- การใช้เครื่องอบผ้าแห้งให้แห้งแทนการตากแดด ช่วยเหลือให้เสื้อผ้าไม่ต้องพบหน้ากับฝุ่นควัน ละออง หรือไวรัสต่าง ๆ ที่มีมากมายในอากาศ เหมาะเป็นอย่างที่สุดกับผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้
- การอบผ้าด้วยเครื่องอบผ้าช่วยเหลือให้ผ้าออกมาเรียบ ใช้งานได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องรีด
- เครื่องอบผ้าเหมาะสำหรับเรือนพักอาศัยที่มีพื้นที่ตากผ้าตรึง เช่น คอนโดมิเนียม
- เครื่องอบผ้าแห้งสามารถปรับระดับความร้อนให้ควรจะเข้ากันดีกับสิ่งที่ตัดเย็บมาจากผ้าแต่ละประเภทได้ เป็นเหตุให้สีไม่ซีดจางและเก่าเร็ว
- การเครื่องอบผ้าแห้งให้แห้งในหน้าฝนจะมีผลให้ผ้าไม่เกิดกลิ่นอับชื้น เพราะผ้าจะแห้งสนิท

เครื่องปั่นผ้าแห้งมีมีคุณค่ากว่าที่เราคิดไว้มากทีเดียว เรือนใครที่มีข้อสงสัยเรื่องที่ดินตากผ้า หรือตากผ้าไม่แห้ง ลองซื้อเครื่องปั่นผ้าแห้งมาใช้ รับรองให้ว่าคุณจะหมดกังวลกับเรื่องเครื่องแต่งตัวที่ต้องตากไปได้มากเชียว

https://www.homepro.co.th/category/11338