ลอว์มีฉายาดีีดีว่า หมอศัลยกรรมแห่งความตาย

298 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ DongYi

  • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
  • *
  • กระทู้: 3
สวัสดีค่ะท่านผู้ชมพบกันอีกแล้วนะค่ะ   ทางเราหวังว่าท่านผู้ชมจะสนุกไปกับบทความที่เขียนที่ผ่านๆมากันนะค่ะ  หลังจากล่าสุดได้นำเสนอบทความประวัติความเป็นมาของซาโบ และความสามารถของซาโบ  ว่าไปเค้าก็เก่งและเป็นคนดีของสังคม   ถ้าสังคมมีคนดีๆแบบซาโบโลกก็คงน่าอยู่มากๆเลยค่ะ   ให้ท่านผู้ชมทายซิว่า  วันนี้ผู้เขียนจะนำเสนออะไร  นั่นก็คือลอว์นั่นเอง  ลอร์ก็มีความสามารถโดดเด่นไม่แพ้ตัวละครอื่นเลยทีเดียว 

ท่านผู้ชมค่ะเรามาดูประวัติความเป็นมาของลอว์กันเถอะค่ะ   เค้ามีฉายาดี๊ดีนะค่ะ  นั่นก็คือฉายา หมอศัลยกรรมแห่งความตาย  หรือ หมอยมฑูตนั่นเอง     มีค่าหัวสูงลิบลิ่วสูง สองร้อยล้านเบรี   อายุยังน้อยอยู่เลยค่ะ  อายุเพียง 24 เองค่ะ ถือว่าอายุยังน้อยอยู่เลยค่ะ   วันเกิดของลอว์ เกิดเมื่อวันที่ 6 ตุลาคม  ปี ค.ศ. ไม่ระบุ    ส่วนสูง สูงถึง 182 เซนติเมตร  ถือว่าสูงมากเลยทีเดียว  ตำแหน่งที่ดำรงอยุ่ กัปตันกลุ่มโสลดฮาร์ท   ผลปีศาจที่กินเข้าไป  โอเปะ โอเปะ  สายพาราติเมีย  ผลของการผ่าตัด  ทำให้มีความสามารถในการแยกชิ้นส่วนร่างกายสิ่งมีชีวิต    อาวุธที่ใช้ นั่นก็คือ ดาบยาว

ประวัติยังไม่หมดเพียงนี้  ยังมีอีกค่ะ  เรามาดูประวัติของลอว์กันต่อเลยค่ะ  ลอว์เป็นกัปตันกลุ่มโจรสลัดฮาร์ท  จากทะเลนอร์ธบลุมันเป็นสถานที่เดียวกันกับ X-Drake จึงทำให้ดูเหมือนทั้งสองคงจะรู้จักประวัติของกันและกันดี    ลอว์มีรูปร่างลักษณะเป็นผู้ชายผอมสูงการสวมใส่เสื้อผ้าเค้าสวมเสื้อเชิ้ตสีเหลืองลายธงโจรสลัดฮาร์ทและมีรอยลักหลายแห่งตามร่างกาย  โดยเฉพาะที่มือซ้ายได้มีสักคำว่าตาย D.E.A.T.H ไว้ทั้ง 5 นิ้วมือทำให้ดุมีลักษณะดูเหมือนยมทูตที่พร้อมจะมอบความตายให้ทุกคน ชื่อของลอว์มาจากชื่อของโจรสลัดที่เคยมีชีวิตอยู่จริงใน ศตวรรษที่ 18 ช่วงปี 1690-1724  ซึ่งมีชื่อว่าเอ็ดวาร์ด ลอว์นั่งเอง

หลังจากได้ทำความรู้จักกับประวัติของลอว์ไปพอสมควรแล้ว  ท่านผู้ชมเรามาดูความสามารถของลอว์ต่อเลยดีกว่าค่ะ  หลังจากได้กินผลปีศาจ โอปะ โอเปะ เข้าไปทำให้มีความสามารถในการสร้างช่องว่างระหว่างอากาศดูคล้ายห้องผ่าตัดส่วนตัวที่มีเพียงลอว์ทำให้ควบคุมทุกสิ่งที่อยู่ภายในได้  โดยหลักเค้าใช้ในการแยกชิ้นส่วนที่ดูเหมือนกับการตัด-ต่อ  ซึ่งผู้คนต่างๆหรือส่ิงของต่างๆที่ถูกตัดเรียบร้อยแล้วจะมีความสามารถนำไปสลับที่กันด้วยท่า  แชมเบิลส์  หรือไปต่อกับอย่างอื่นที่  อยู่ในรัศมีพลังของลอว์ แต่ว่าไปก็มีความสามารถใกล้เคียงกับความสามารถในการแยกร่างของบากี้   แต่ว่าลอว์นั่นเวลาแยกร่างผู้อื่นโดยต้อง กางขอบเขตของพลังที่เรียกว่ารูม (ROOM) ห้องสูญญากาศแห่งความตาย  แต่ว่าบากี้แยกร่างโดยไม่กำหนดระยะห่างของร่าง

ฝากเว็บด้วยนะค่ะ  http://sangsukjai.blogspot.com/2017/02/blog-post_27.html