เกลือขัดผิวโยโกะ สูตรนม (YOKO SPA MILK SALT)

62 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ bank1324

  • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
  • *
  • กระทู้: 5
เกลือขัดผิวโยโกะ ช่วยให้ผิวขาวและบำรุงผิวไปพร้อมกัน ด้วยการผสมผสานเพื่อการดูแลผิวอย่างพิถีพิถันของ น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ โปรตีนจากน้ำนม และ วิตามิน อี เกลือขัดผิวโยโกะ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า พร้อมเผยผิวใหม่ให้ขาวขึ้น

อย่างเห็นได้ชัด  เกลือขัดผิวโยโกะ ถนอมผิวคุณให้ดูสดใส เนียนนุ่มน่าสัมผัส
โปรตีนจากนม มีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส และเรียบเนียน และให้ความชุ่มชื่นกับผิว อ่อนโยนเหมาะสำหรับผิวทุกประเภทโดยเฉพาะผิวบอบบางแพ้ง่าย
วิตามิน อีจาก เกลือขัดผิวโยโกะ ช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ และชะลอริ้วรอยก่อนวัย
       นม เป็นอาหารที่ยอมรับกันว่ามีคุณค่าทางโภชนาการสูง ครบถ้วนด้วยสารอาหารหลัก 5 หมู่ นมมีโปรตีนที่ประกอบด้วยกรดอมิโนครบถ้วนทุกชนิด โดยเฉพาะชนิดที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตของร่างกาย เช่น ทริปโตเฟน อาร์จินีน (Arginine) ไลซีน วาลีน (Valine) ลิวซีน ไอโซลิวซีน มีไขมันที่เรียกว่า มันเนย ให้พลังงานสูง โดยมันเนย 1 กรัม ให้พลังงานถึง 9 แคลอรี คาร์โบไฮเดรตในนม คือ น้ำตาลแล็กโทส (Lactose) เป็นน้ำตาลชนิดเดียวที่มีในนม ให้พลังงานในอัตรา 1 กรัม ต่อ 4 แคลอรี นมอุดมด้วยเกลือแร่หลายชนิด โดยเฉพาะแคลเซียมและฟอสฟอรัส ที่จำเป็นต่อการสร้างกระดูกและฟัน ทั้งยังมีวิตามินต่าง ๆ ครบถ้วน เช่น วิตามินเอ บี 1 บี 2 ไนอะซิน (Niacin) กรดแพนโทเทนิก (Pantothenic acid) ไพริดอกซิน (Pyridoxine) ไบโอทิน (Biotin) กรดโฟลิก วิตามินซี วิตามินอี วิตามินเค
แคลเซียมที่มีอยู่สูงในนม นอกจากช่วยเสริมสร้างให้กระดูกและฟันแข็งแรงแล้ว ยังมีรายงานจากวารสารทางการแพทย์ของอังกฤษว่า แคลเซียมช่วยป้องกันมะเร็งในลำไส้ใหญ่ได้ โดยเฉพาะในคนอ้วนที่มีไขมันมาก ไขมันจะช่วยผลิตกรดในน้ำดี กรดจะทำให้ลำไส้ระคายและสร้างเซลล์ผิดปกติจนเกิดเป็นมะเร็งได้ แต่แคลเซียมจะช่วยลดการผลิตกรด จึงช่วยป้องกันการเกิดมะเร็ง

ยุคปัจจุบัน มีคนไทยจำนวนมากเติบโตในยุคที่รณรงค์ส่งเสริมถึงคุณประโยชน์ของนม จึงได้ดื่มนมอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่เด็กจนถึงวัยผู้ใหญ่ แบคทีเรียในลำไส้จะสร้างน้ำย่อยตัวนี้ขึ้นมา จึงไม่เกิดปัญหาการย่อยสร้างน้ำย่อย แล้วค่อยเพิ่มปริมาณ

ที่มา http://piwpan1.webs.com