เพิ่มความสดใสบนใบหน้าของท่านด้วย แป้งฝุ่น และ แป้งพัฟ

60 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 9122


การประทินโฉมสนับสนุนเสริมบุคลิกภาพให้กับหญิงได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม ก่อนที่จะจะแต่งแต้มสีสันให้ใบหน้าของคุณดูสะดุดตาแล้ว ขบวนการสิ่งสำคัญที่สุดก็คือการเลือกสรรแป้งฝุ่นและแป้งพัฟให้เหมาะสมกับผิวของเราให้ได้มากที่สุด เพราะวิธีการการลงแป้งสนับสนุนให้การแต่งหน้าทาปากง่ายและดูเนียนสวยกระจ่างใส ได้ตลอดทั้งวัน  สำหรับเคล็ดลับลับในการเลือกประเภทของแป้งที่ใช้ทาลงบนผิวเป็นเช่นใด เกาะติดกันเลยดีกว่า คุณจะได้เลือกซื้อให้เหมาะสำหรับพื้นผิวของตนเองให้มากที่สุด ไม่ใช่ซื้อมาแล้วต้องวางไว้บนโต๊ะแต่งหน้าเปล่า ๆ

เลือกคุณสมบัติแป้งที่เหมาะสมกับผิว ต้องคำนึงสภาพผิวของตนเองอย่างไรบ้าง

ผิวหน้ามีตัวปัญหา ตัวอย่างเช่น  รอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว ต้องการการปกปิดเป็นพิเศษ ควรเลือกใช้แป้งพัฟหรือแป้งอัดแข็งที่มีส่วนผสมของรองพื้นสนับสนุนให้การปิดบังริ้วรอยต่าง ๆ ได้เป็นเป็นอันดี และแป้งควรมีส่วนผสมของสารปกป้องแดดที่ไม่ทำผิวหน้าที่มีรอยดำนั้นคล้ำเสียไปมากกว่าเดิม แต่หากต้องการใช้แป้งอัดแข็งที่มีส่วนผสมของรองพื้นควรเลือกเนื้อสินค้าที่มีความเบาบางไม่หนักหน้าและไม่เป็นคราบระหว่างวัน

ผิวเรียบอยู่แล้ว แต่อยากให้สว่างกระจ่างใส เพิ่มขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คนที่มีพื้นผิวคล้ำเสีย ไม่สว่างกระจ่างใส  ควรเลือกสรรแป้งพัฟที่มีสามสีในตลับเดียวกัน ที่ซึ่ง ดีไซน์มาให้มีส่วนสนับสนุนในปรับผิวภาระหน้าที่หมองคล้ำกลับมาเรียบลื่นอย่างเป็นธรรมชาติ แป้งสามสีให้ตลับจะช่วยเหลือบดบังความหมองคล้ำได้เป็นเป็นอันดี

ผิวที่มีปัญหาเรื่องของรูขุมขนกว้าง ไม่เรียบลื่น ควรเลือกใช้แป้งฝุ่นราคาที่ช่วยเหลือซ่อนรูขุมขนได้เป็นเป็นอันดีและยังเหมาะกับคนที่มีพื้นผิวมันเพราะรูขุมขนกว้างอีกด้วย ดังนั้นคุณลักษณะของแป้งประเภทนี้ต้องมีความเบาบางเป็นแป้งโปร่งแสงช่วยเหลือในการปกปิดซ่อนรูขุมขนที่ดี 

หากกำลังหาแป้งพัฟและแป้งฝุ่นให้เหมาะสำหรับสภาพผิวหน้า ควรมีการเลือกสรรใช้โดยคำนึงจากสภาพผิวไว้ก่อน เว้นแต่ว่านั้นก็เลือกเฉดสีให้เหมาะกับผิวของตนเอง โดยวิธีการที่ดีที่สุดได้แก่การเลือกสรรที่จะไปลองใช้ใช้ที่ร้านขายของและโต๊ะเครื่องสำอางค์ที่คุณต้องการและก่อนจะไปเลือกซื้อหาสามารถที่จะลองค้นหาข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตก่อนได้ เพื่อที่จะดูคุณลักษณะของแป้งฝุ่นและแป้งอัดแข็งที่เหมาะสมกับเราเป็นทางหนึ่งที่สนับสนุนให้คุณประหยัดเวลาได้เป็นเป็นอันดี ขบวนการการเลือกสรรแป้งให้เหมาะสมกับผิวเป็นวิธีการที่ท่านควรเอาใจจดจ่อเป็นพิเศษ เพราะถ้าการลงแป้งนั้นเนียนสวยแล้ว การประทินโฉมของท่านก็จะง่ายยิ่งขึ้นถือได้ว่าสนับสนุนให้การประทินโฉมงาม ติดทนนานและประหยัดเวลาในการแต่งหน้าทาปากพร้อมออกไปภายนอก เพิ่มบุคลิกภาพและความเชื่อมั่นให้กับตนเองมากเพิ่มขึ้น

https://www.mshoppingthailand.com/beauty/powder