ขายบ้าน บ้านแฝด 2ชั้น หมู่บ้านสวนวิวเขา ชลบุรีสารพัดช่าง

86 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ keekimaru

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 220
    • กรุพระไทย แหล่งรวบรวมพระเครื่องมากมายขายบ้าน บ้านแฝด 2ชั้น หมู่บ้านสวนวิวเขา ชลบุรีสารพัดช่าง บ้านแฝดที่ตั้งอยู่บนทำเลสวยของหมู่บ้าน  เดินทางเข้าออกได้หลายทาง ทางไปมอเตอร์เวย์ ทางสุขุมวิท ใกล้บางแสน ใกล้ม.บูรพา, ใกล้ห้างสรรพสินค้าชั้นนำในตัวเมืองชลบุรี สาธารณูปโภคครบครัน บรรยากาศภายในสงบ ร่มรื่น เป็นส่วนตัว
พร้อม เหล็กดัด ,มุ้งลวด,ผ้าม่าน, ตกแต่งต่อเติมพร้อมหิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ ,ขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์ทั้งหลัง
ตกแต่งไว้สวยของทุกมุมบ้าน

รายละเอียดเกี่ยวกับบ้าน
ประเภทบ้าน : บ้านแฝด 2ชั้น
โครงการของ : หมู่บ้านสวนวิวเขา
พื้นที่ใช้สอย : 44.3
ห้องนอน : 3 ห้อง
ห้องน้ำ : 2 ห้อง
ห้องครัว : 2 ห้อง
ที่ตั้ง : หมู่บ้านสวนวิวเขา ซอย10 ม.บ้านสวนวิวเขา ต.ห้วยกะปิ อ.เมืองชลบุรี
พิเศษ : ตกแต่งต่อเติมพร้อมหิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ ,ขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์ทั้งหลัง

สภาพบ้านภายนอก
บ้านแฝด 2ชั้น หมู่บ้านสวนวิวเขา หากเรามองจากด้านหน้าของตัวบ้าน เราจะเห็นว่าหน้าบ้านมีรั้วประตูเลื่อนที่ทาด้วยสีขาวตัดด้วยสีน้ำตาลสวยงาม ที่เสารั้วของบ้านมีดวงไฟกลมให้แสงสว่างหน้าบ้านในยามค่ำคืน ถัดใจจากรั้วก็จะเป็นหน้าบ้านที่ต่อเติมหลังคากันสาดไว้เรียบร้อยแล้ว

บริเวณหน้าบ้านมีพื้นที่กว้างมากพอที่รถยนต์สามารถจอดได้ 1 คัน และเมื่อจอดรถยนต์แล้วก็ยังมีพื้นที่เหลืออีกมามาย ที่คุณสามารถใช้สอยประโยชน์จากพื้นที่่ว่างเหล่านั้นได้

ตัวบ้านทางด้านนอกนั้นจะถูกทาด้วยสีเขียว หากมองจากรูปเราจะเห็นว่าชั้นบนถูกทาด้วยสีเขียวอ่อนสวยงาม และมุงหลังคาด้วยกระเบื้องซีแพ็คโมเนียนสีน้ำตาลแดง ซึ่งเป็นกระเบื้องที่มีความแข็งแรงทนทานอย่างมาก

หากเราเดินมาสำรวจข้างบ้านเราจะเห็นพื้นที่เหลืออยู่มาก ซึ่งคุณสามารถนำไม้ประดับมาปลูกได้ที่บริเวณนี้ หรือจะจัดเป็นสวนหย่อมเล็กๆเพื่อให้เกิดบรรยากาศที่สดชื่นได้ตามความต้องการ


สภาพภายในบ้าน
หากเราเข้ามาดูสภาพด้านในของบ้านเราจะเห็นได้ว่าบ้านหลังนี้ภายในถูกทาด้วยสีขาวสะอาดตา เพดานประดับด้วยโคมไฟที่ให้แสงสว่างอย่างเพียงพอ พื้นถูกปูด้วยกระเบื้องสีครีมอ่อนซึ่งดูแล้วสะอาดตา ประตูหน้าบ้านเป็นประตูบานเลื่อนเหล็กดัดโปรงแสงที่ติดตั้งมุ้งลวดไว้เรียบร้อยแล้ว


ห้องนอน
บ้านหลังนี้มีห้องนอนมากถึง 3 ห้อง ซึ่งแต่ละห้องก็จะมีหน้าต่างบานใหญ่ที่ให้แสงสว่างอย่างเพียงพอ และสามารถเปิดรับอากาศดีๆได้ในทุกๆเช้า ทำให้ห้องมีอากาศทายเทสะดวกและไม่อับชื้น ตู้และโต๊ะต่างๆที่อยู่ในห้องเจ้าของบ้านให้คุณพร้อมเลย โดยที่คุณไม่ต้องไปหาซื้อหรือขนย้ายมาให้หนักกระเป๋าอีก

ห้องน้ำ
ห้องน้ำมีด้วยกันทั้งหมด 2 ห้อง ทำให้คุณสามารถเข้าห้องน้ำได้อย่างอิสสระและไม่ต้องแย่งกันเข้า ภายในห้องน้ำก็จะประกอบไปด้วยชักโครก , อ่างล้างหน้า , กระจก , ฝักบัว , สายฉีด และเครื่องทำน้ำอุ่น

ห้องครัว
ห้องครัวทั้ง 2 ห้อง ได้ติดตั้งซิ้งสำหรับเก็บถ้วยชามและสำหรับประกอบอาาหารให้เรียบร้อยแล้ว คุณสามารถใช้ครัวทั้งสองห้องนี้ประกอบอาหารได้อย่างอิสระในทุกๆมื้อ ซึ่งครัวที่ติดตั้งเตาแก๊สจะมีท่อดูดควันทำให้บ้านของคุณมีอากาศถ่ายเทสะดวกจากเครื่องดูดควันนี้

หากท่านใดกำลังมองหาบ้านแฝด 2 ชั้นในโซนชลบุรีแถวๆ ต.ห้วยกะปิ อ.เมืองชลบุรี เราขอแนะนำบ้านแฝด 2ชั้น หมู่บ้านสวนวิวเขา หลังนี้ เพราะบ้านหลังนี้สามารถให้คุณเป็นเจ้าของแบบที่คุณเข้าอยู่ได้เลยทันที โดยที่ไม่ต้องซื้อเฟอร์นิเจอร์หรืออุปกรณ์ต่างๆมาตกแต่งให้วุ่นวายอีก ลูกค้าท่านใดสนใจติดต่อขอดูบ้านภายในได้ก่อนการตัดสินใจซื้อ รบกวนแจ้งล่วงหน้าก่อนการเข้าชมบ้านค่ะดูเพิ่มเติม : http://banpapath.com/detail.php?id_detail=474
รับเปิดร้านเช่าพระเครื่องออนไลน์ เดือนละ 60 บาท ลงพระเครื่องได้ไม่จำกัดจำนวน
ดูรายละเอียดได้ที่ กรุพระไทย www.kruprathai.com
สนับสนุน พระเครื่อง